Demon Slayer Silly Spinoff Shorts hiện đã có trên Crunchyroll

Rate this post

Demon Slayer Silly Spinoff Shorts hiện đã có trên Crunchyroll

Sự ra mắt của Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc phim hoạt hình (hay còn gọi là Kimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-Hen bằng tiếng Nhật) vẫn còn vài tháng nữa. Nhưng nếu bạn cần một cái gì đó mới cho kẻ giết quỷ khi bạn đếm ngược từng ngày cho đến tháng 4, có một ưu đãi mới! Các Trường trung học cơ sở và trung học phổ thông!! Câu chuyện Học viện Kimetsu — một spinoff ngớ ngẩn của phim hoạt hình ngắn về kẻ giết quỷ — đã đến với Crunchyroll.

Mỗi tập dài khoảng một phút. Có bảy tập để xem, có cả lồng tiếng và phụ đề. Có ba tập phim có chủ đề xoay quanh “Câu chuyện Học viện Kimetsu” và bốn tập phim có chủ đề xoay quanh “Ngày lễ tình nhân”, vì vậy bạn có thể tổ chức lễ kỷ niệm Lễ tình nhân của mình kéo dài hơn ngày 14 tháng 2 một chút.

Phim ngắn “Kimetsu Academy Story” ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2020, tiếp theo là phim ngắn “Ngày lễ tình nhân” vào năm 2021, trùng với Ngày lễ tình nhân năm đó. Từ kẻ giết quỷ đã trở thành một trong những thương hiệu anime và manga lớn nhất mọi thời đại, không có gì ngạc nhiên khi những chiếc quần đùi nhỏ này được tạo ra để dành thêm tình yêu cho Tanjiro.

Theo Crunchyroll, anime ngắn được cấp phép để xem ở Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Crunchyroll đã đưa ra mô tả ngắn gọn về loạt phim ngắn này:

“Chào mừng bạn đến Trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Học viện Kimetsu! các nhân vật của Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba đến với nhau trong phần ngoại truyện vui nhộn này của bộ phim truyền hình!

VIZ Media xuất bản bộ truyện tranh gốc Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba của Koyoharu Gotouge và đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

“Học cách tiêu diệt quỷ sẽ không dễ dàng, và Tanjiro gần như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể cung cấp một số câu trả lời—nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *