Tenka Seiha » Cuộc cách mạng phép thuật #07 — Đứng trong một vòng tròn, tự hạ mình » Lưu trữ blog

Rate this post

Cuộc cách mạng ma thuật #07 — Đứng trong một vòng tròn, hạ gục chính mình

Ngày 15 tháng 2 năm 2023

nhịp độ! Nó là gì!?

Vâng, tôi đã xem chương trình Valentine đặc biệt của Harley Quinn. Nó ổn, nhưng đã có… rất nhiều… tòa nhà Bane trần trụi phải khuất phục.

Số lần hiển thị gần đúng:

Một tình tiết thực sự đáng kinh ngạc khác, tệ đến mức khiến tôi chỉ muốn luyên thuyên vu vơ về việc ngành công nghiệp VN đã sụp đổ và bị gacha nuốt chửng như thế nào như một phần của bài hát hai con thiên nga dở kinh khủng của Giga. Nghiêm túc. Họ vừa nhìn vừa chơi gớm ghiếc. Cái thứ rõ ràng được tạo ra từ những mảnh vụn rõ ràng của trò chơi cuối cùng của SH-Chara, tôi có thể hiểu được, nhưng họ đã tạo ra Jinkis mới trong nhiều năm vì những lý do mà tôi không thể hiểu được, và ở cuối con đường là… một số RTS trông thật kinh khủng thua kém về đồ họa và lối chơi không chỉ với Galaxy Angel mà còn với một số game doujin 15 năm tuổi.

Dù sao đi nữa, đây là một giai đoạn tẻ nhạt khác của những người đứng trong phòng, giải thích cho nhau hiểu họ hoàn hảo như thế nào. Nửa đầu của tập phim về cô gái mới. Cô ấy là ma cà rồng và họ đã kích hoạt sức mạnh ma cà rồng của cô ấy. Đó là nó. Mọi người nói với cô ấy rằng cô ấy thực sự tuyệt vời. Cô ấy thuật lại nội bộ rằng họ thực sự tuyệt vời như thế nào. Phần còn lại là fanfiction ma cà rồng. Tại thời điểm này, nó hoàn toàn loại bỏ điều đó, chưa bao giờ thiết lập bất kỳ điểm nào cho nó, hoặc tính cách của cô ấy, hay bất cứ điều gì, và thay vào đó, họ làm một việc ở Connecticut Yankee, nơi họ thuyết trình về cách họ muốn chế tạo một chiếc máy bay chiến đấu, nhưng đó là nguyên văn. Tôi đoán ít nhất bài thuyết trình ngu ngốc này không kết thúc bằng việc cô ấy tuyên bố rằng cô ấy sẽ tự đứng vững bằng cách xin bố tiền, nên nó Có lẽ có điều đó hơn Phù thủy từ sao Thủy, nhưng đó là chừng mực mà tôi sẵn sàng khen ngợi về nó.

Chúng ta sẽ xem cảm giác của tôi có lẽ vào thứ ba tới khi đến lúc bắt đầu nghĩ và viết ra thứ gì khác, nhưng tôi phát ngán vì chương trình này thiếu cốt truyện, hoạt hình, phát triển nhân vật… mọi thứ… tại thời điểm này.

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *