Death Island CG Movie ra mắt vào mùa hè này

Rate this post

Resident Evil: Death Island Phim CG ra mắt vào mùa hè này

cư dân ác: đảo chết

Sony Pictures Entertainment đã bắt đầu tung ra phim hoạt hình CG Cư dân ác loạt phim, bắt đầu với Resident Evil: Sự thoái hóa trong năm 2008 và tiếp tục thông qua Resident Evil: Damnation năm 2012 và Resident Evil: Vendetta vào năm 2017. Giờ đây, mục thứ tư đang được thực hiện và một đoạn giới thiệu trêu ghẹo đã có ở đây để chuẩn bị cho người hâm mộ về sự xuất hiện sắp tới của Resident Evil: Death Island.

Các nhân vật quen thuộc sẽ quay trở lại trong phần này, dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè này và được đạo diễn bởi Eiichiro Hasumi (Resident Evil: Infinite Darkness) và được viết bởi Makoto Fukami (Bộ phim tâm lý vượt qua). Hãy xem đoạn giới thiệu để biết những gì đang diễn ra ở San Francisco bên dưới.

Đây là cách Sony mô tả nó:

Đặc vụ DSO Leon S. Kennedy đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu Tiến sĩ Antonio Taylor khỏi những kẻ bắt cóc thì một người phụ nữ bí ẩn ngăn cản sự truy đuổi của anh ta. Trong khi đó, đặc vụ BSAA Chris Redfield đang điều tra một đợt bùng phát thây ma ở San Francisco, nơi không thể xác định được nguyên nhân lây nhiễm. Điểm chung duy nhất của các nạn nhân là gần đây họ đều đã đến đảo Alcatraz. Lần theo manh mối đó, Chris và nhóm của anh tiến đến hòn đảo, nơi một nỗi kinh hoàng mới đang chờ đợi họ.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *