Anime Movie Công Chúa Klutzy công bố hình ảnh chính

Rate this post

Bộ phim hoạt hình chuyển thể sắp tới của Công Chúa Klutzy đã nhận được một hình ảnh chính có các nhân vật khác nhau của nó. Phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3.

Công Chúa Klutzy dựa trên bộ tiểu thuyết được viết bởi Satoko Narita và minh họa bằng Enaga Senno, theo chân phù thủy tập sự Fuka trong chuyến phiêu lưu của cô. Bộ phim hoạt hình nhằm kỷ niệm 15 năm của bộ tiểu thuyết.

Ⓒ Satoko Narita, Enaga Chino, Nhà xuất bản Poplar / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Rakudai Witch”

bộ phim được đạo diễn bởi Takayuki Hamana (Bảy tội lỗi chết người: Bị nguyền rủa bởi ánh sáng, cho đến khi) với Kiyoko Yoshimura (thức dậy.Destiny nhà soạn nhạc và biên kịch) với tư cách là người viết kịch bản, Sugita Marumi (dự án lựa chọn giám đốc hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình, Aoi Takashi (Típ!!!) Và Kouji Okamoto (Tình yêu của chúng ta luôn cách nhau 10 cm) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Tatsumi Yukiwaki (bữa tiệc mazica) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Thuấn Narita (Khi nào Ayumu sẽ hành động?) Và Yasuyuki Yamazaki (Seirei Gensouki: Spirit Chronicles) với tư cách là nhà soạn nhạc. IG sản xuất là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Honoka Inoue như Fuka, Mutsumi Tamura như Chitose, Manaka Iwami như Karin, Kenshou Ono như Keith, và Ayane Sakura các Babs.

Bộ sách, được xuất bản dưới nhãn Poplar Pocket Bunko, kéo dài 18 tập bao gồm một tuyển tập truyện ngắn. Tập đầu tiên của bộ truyện được xuất bản vào năm 2006, trong khi tập thứ 18 được xuất bản vào năm 2013. Công Chúa Klutzy là người chiến thắng trong Dream Smash đầu tiên của Poplar! giải thưởng Thái Thủ.


Nguồn: @anime_rakumajo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *