THE FIRST SLAM DUNK là bộ phim Toei thứ 2 vượt qua 10 tỷ Yên

Rate this post

THE FIRST SLAM DUNK là bộ phim Toei thứ 2 vượt qua 10 tỷ Yên

cú slam dunk đầu tiên

CÚ ĐẤU ĐẦU TIÊNanime CG trên màn ảnh rộng dựa trên tác phẩm kinh điển của Takehiko Inoue Up rổ manga, đã có một thành công rực rỡ kể từ khi được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12. Giờ đây, cột mốc mới nhất của nó là vượt mốc 10 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là, sau thành tích tương tự của Phim One Piece Đỏ năm ngoái, đây chỉ là bộ phim thứ hai do Toei sản xuất và phân phối đạt được cột mốc này.

Điều này đến sau CÚ ĐẤU ĐẦU TIÊN đã ra rạp được 67 ngày và doanh thu hiện tại là 10,02 tỷ yên, tổng cộng lên tới khoảng 75,19 triệu đô la Mỹ. phim nay quan he Cướp biển vùng Caribe: Chiếc rương tử thần ở vị trí thứ 42 của bảng xếp hạng doanh thu phòng vé phim mọi thời đại tại Nhật Bản.

Cú úp rổ đầu tiên được viết và đạo diễn bởi Up rổ nhà sáng tạo Takehiko Inoue. Kabaneri của Pháo đài Sắt với tư cách là nhà thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình.

Katsuhiko Kitada, người đã thực hiện các tập phim của Tấn công người khổng lồ; Naoki Miyahara, người đã làm việc trên Cuộc phiêu lưu của Digimon; Toshio Ōhashi, người đã làm việc trên Câu chuyện LayereD 0; và Yū Kamatani, người đã làm việc trên Siêu sao chính xác!đều là giám đốc kỹ thuật.

VIZ Media, xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh, mô tả Up rổ như thế này:

Chiến thắng không phải là tất cả trong trò chơi bóng rổ, nhưng ai muốn về nhì? Cần có sự cống hiến và kỷ luật để trở thành người giỏi nhất, và đội hoops của Trường Trung học Shohoku muốn đạt được điều đó. Họ có một năm cuối cùng để biến ước mơ lọt vào trận chung kết của đội trưởng thành hiện thực—liệu họ có làm được không?

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *