Đầu năm nên đặt bát muối trong nhà để hóa giải vận xui, thu hút tài lộc.

Rate this post

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt bát nước muối trong nhà giúp gia chủ mang lại may mắn, tài lộc.

Từ xa xưa, muối được coi là tài sản quý giá và muối còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Muối mặn có thể mang lại sự thịnh vượng, và có thể xua đuổi tà ma.

Người Việt Nam ta thường có câu:Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi.”để minh chứng cho sự giàu có, sức khỏe và bùa may mắn của muối trong phong thủy.

Đầu năm nên đặt bát muối trong nhà để hóa giải xui xẻo và thu hút tài lộc - 1

Chuẩn bị một bát nước muối phong thủy ngày Tết

Ngày đầu năm mới là thời điểm các gia đình cần trút bỏ những tà khí của quá khứ để hướng về hiện tại và tương lai. Trong 3 ngày Tết, gia chủ có thể rắc muối biển vào từng phòng và trước cửa nhà để xua đuổi tà ma, đón may mắn.

Ngoài ra, hãy lấy một nắm muối và ném qua vai trái của bạn. Bạn nên nhớ đó là vai trái, đừng nhầm lẫn vì ném qua vai phải mang lại vận rủi nhân đôi.

Sau khi cả người và nhà đều được thanh lọc, chuẩn bị một bát nước muối phong thủy để xua đuổi tà khí cho năm tới.

Đầu tiên, đổ đầy 3/4 muối vào bát hoặc ly rồi đặt 6 đồng xu xếp thành hình tròn vào bát. Các bạn chú ý đặt mặt dương của đồng xu ngửa lên. Cho nước vào từ từ và đặt bát lên một tấm vải lót.

Đặt bát nước muối vào vị trí thích hợp. Trong năm sau, gia chủ không được đậy miệng bát và để nguyên vị trí cũ, không được di chuyển, chạm vào. Nếu bị dịch chuyển, năng lượng tiêu cực đã tích tụ sẽ bị phá vỡ. Đến cuối năm thì vứt bát nước muối đựng đồng xu đó đi.

Vị trí đặt bát nước muối trong nhà

Trong phong thủy, các tinh thể muối khi kết hợp với nước được coi là một cách mạnh mẽ để hóa giải những năng lượng xấu.

Đồng tiền kim loại giúp kích thích các phản ứng hóa học, làm sạch và làm dịu năng lượng tiêu cực do sự chuyển động hàng năm của dấu hiệu ngôi sao vào nhà.

Mỗi năm, 9 ngôi sao sẽ đổi hướng. Dựa vào các hướng di chuyển của 9 cung sao, gia chủ có cách bố trí phong thủy hợp lý để gia tăng tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp.

Nên đặt bát nước muối ngày mùng 1 Tết ở các góc xấu Nhị Hắc, Ngũ Hoàng để hóa giải những điều xui xẻo.

– Nhị Hắc

Nhị Hắc chủ về ốm đau, bệnh tật, sức khỏe kém. Năm Nhâm Dần 2022, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam, có thể gây bệnh tật, phá tài hoặc chịu cảnh tù tội. Gia chủ dễ mắc các bệnh về dạ dày, ruột, trúng gió, tai biến mạch máu não, thương hàn, v.v.

– Ngũ hoàng

Ngũ Hoàng là đại hung tinh gây tổn hại sức khỏe, tai nạn. Trong phong thủy chín cung sao bay 2022, Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào trung cung. Vì đây là sao hung nhất, không nên manh động, phải tĩnh. Vì hành động sẽ làm tăng tính hiếu chiến của nó, hậu quả sẽ khó lường.

Vì vậy, năm 2022, gia chủ nên đặt bát nước muối ở góc Tây Nam hoặc giữa nhà, nhất là khi hai sao xấu này chiếu vào phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng ăn, …

Đầu năm nên đặt một bát muối trong nhà để hóa giải xui xẻo và thu hút tài lộc - 2

Dọn bát nước muối phong thủy cuối năm

Một điều mà các gia chủ cần lưu ý là không bao giờ sử dụng lại bất kỳ phần nào của bát nước muối, bao gồm cả chai lọ, tiền xu, … Tất cả các vật liệu đều hấp thụ năng lượng tiêu cực chi và bạn cần phải ném nó ra khỏi nhà một khi các ngôi sao bay đã di chuyển.

Để thực hiện, bạn chỉ cần cho chúng vào một chiếc túi ni lông, buộc lại và vứt vào thùng rác bên ngoài nhà. Không bao giờ chôn nó gần nhà vì điều này sẽ gieo năng lượng tiêu cực vào đất xung quanh nhà bạn.

Theo Thể thao Văn hóa


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dau-nam-dat-mot-bat-nuoc-muoi-o-vi-tri-nay-trong-nha-de-hoa-giai-xui- xeo-chieu-tai-hut-loc.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *