Đặt vật tròn này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc sẽ tràn vào nhà

Rate this post


Tưởng đây là một thói quen “vô thưởng vô phạt” nhưng theo người xưa, việc làm này mang nhiều ý nghĩa, trong đó có việc cầu tài lộc.

Theo quan điểm của phong thủy, tiền cổ có hình tròn, tượng trưng cho trời, mang dương. Trong khi đó, hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất, mang âm. Vì vậy, tiền cổ tượng trưng cho sự giao hòa giữa trời đất, âm dương, là cội nguồn của vạn vật.

Chính vì lý do này mà nhiều thầy phong thủy khuyên nên đặt tiền cổ dưới gối trước khi đi ngủ. Vì vậy, những gì làm điều này làm gì?

Đặt vật tròn này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc sẽ ào ạt vào nhà - 1

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt tiền xu cổ dưới gối trước khi ngủ để thu hút may mắn và tài lộc. (Hình minh họa)

Giữ gìn sự ổn định, gia đình yên ấm

Theo Yixing cổ đại, hình dạng của một đồng xu cổ đại diện cho quẻ Thái (Địa Thiên Thai), quẻ số 11 trong Kinh Dịch. Quẻ này có Nội quái là Càn hoặc Càn, Ngoại quái là Khôn hoặc Thổ. Ý nghĩa của quẻ là trời đất hòa hợp, vợ chồng, con cái hòa thuận, mọi điều tốt lành sẽ đến.

Vì vậy, nhiều người đặt những đồng tiền cổ dưới gối để cầu bình an, gia đình êm ấm. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng đặt tiền cổ dưới gối giúp người già ngủ ngon hơn, từ đó tăng cường sức khỏe tốt.

Xua đuổi tà ma, thu hút may mắn

Với ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong hình dáng độc đáo, từ xa xưa tiền xu đã trở thành vật phẩm phong thủy được sử dụng rộng rãi. Nhiều người cho rằng đặt tiền xu dưới gối có thể hóa giải xung khắc, xua đuổi tà ma trong nhà, đồng thời thu hút may mắn cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Đặt vật tròn này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc sẽ tràn vào nhà - 2

Tiền cổ là một vật phẩm phong thủy được sử dụng rộng rãi. (Hình minh họa)

Thu hút tài lộc

Tác dụng thứ ba của việc đặt tiền xu dưới gối là thu hút của cải. Nhiều người tin rằng điều này có thể cầu may và tăng vượng khí cho người đó.

Ngoài ra, đặt những đồng tiền cổ dưới gối cũng ngầm thể hiện hy vọng biến ước mơ thành hiện thực. Tức là mơ thấy tiền, ngủ dậy thấy tiền dưới gối là biến giấc mơ thành hiện thực.

Ngoài tiền cổ, quả bầu hồ lô cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn để đặt dưới gối hoặc trên đầu giường. Theo các chuyên gia phong thủy, quả bầu có tác dụng hút khí độc, âm khí vào nhà, mang lại những điều tốt lành cho gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/dat-thu-hinh-tron-nay-duoi-goi-truoc-khi-ngu-tai-loc-at-chay-ao -…

Người nghèo đặt trước cửa Thần Tài ba thứ không muốn rời đi, càng sống càng giàu, vận khí càng giàu.

Sử dụng tốt chức năng của cửa, bạn có thể thúc đẩy tài lộc và thu hút tài lộc cho gia đình.

Phong thủy nhà ở

HÀ PHƯƠNG (Gia đình & Xã hội)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *