Cuộc đời và vận mệnh của người sinh năm 1986 có gì nổi bật?

Rate this post

Bạn đang thắc mắc 1986 là năm con gì? Bạn đang muốn bài trí nhà cửa, nơi làm việc của mình sao cho hợp lý với phong thủy. Cùng với nhau phongthuytheotuoi.com Tìm hiểu về điều này!

Năm sinh 1986 là năm con gì? Của mệnh gì?

Người sinh năm 1986 là tuổi Bính Dần – cung Song Ngư.

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành Kim loại – Gỗ – Nước – Lửa – Đất thì người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa – Lữ Trung Hoa (tức là lửa trong lò).

Ngọn lửa Tượng trưng cho sự bùng cháy, cháy bỏng, nhiệt huyết. Lửa bản mệnh chỉ đơn giản là mang đến ánh sáng, sự ấm áp hoặc đôi khi là khả năng phá hủy mọi thứ bằng sức nóng của nó. Vì vậy, người sinh năm 1986 mệnh Hỏa có nhiều năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết nhưng lại khá nóng nảy, hành động nông nổi mà không nghĩ đến hậu quả phía sau nên dễ gây phản cảm với mọi người xung quanh.

Người sinh năm 1986 hợp màu gì? Nhiêu tuổi? Hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1986 mệnh Hỏa?

  • Cung mệnh: Côn Thổ thuộc Tây tứ Mệnh.
  • Màu sắc : Màu sắc phù hợp bao gồm màu cộng sinh có màu đỏ, hồng, cam, tím và màu tương thích có màu vàng, nâu đất. Màu cấm kỵ : Màu đen, xanh nước biển và xanh lam thuộc hành thủy. Màu trắng, xám, ghi, đen thuộc hành Kim.
  • Tuổi Hợp: Trong kinh doanh hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Trong việc chọn vợ cho nữ sinh các năm Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Dậu thì cuộc hôn nhân được hạnh phúc. Kết hôn với nữ tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Bính Dần, Tân Dậu thì hợp về tình duyên nhưng không hạp về đường tài lộc.
  • Tuổi Ngọ: vừa làm ăn vừa chọn vợ Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi, Ất Sửu.
  • Hướng đi:

Hướng Tây- Thiên Y: Gặp được trời bảo.

Hướng Tây Bắc- Diên Niên: Mọi việc ổn định

Hướng Tây Nam- Phục vị: Được quý nhân giúp đỡ.

Hướng Đông Bắc- Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Đối với nữ sinh năm 1986 hợp với mệnh Hỏa?

  • Cung Mệnh: Bức khảm thuộc Đông tứ mệnh.
  • Màu sắc : Màu sắc phù hợp bao gồm màu cộng sinh có màu trắng, bạc, kem và màu tương thích có màu đen, xám, xanh nước biển. Màu cấm kỵ: vàng, nâu, xanh lá cây.
  • Độ tuổi phù hợp: Trong kinh doanh hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Trong việc chọn tuổi kết hôn với Canh Ngọ, Đinh Mão, Ất Hợi, Quý Hợi, Giáp Tý thì bạn có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và sung túc. Kết hôn với tuổi Giáp Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì không hợp về tài lộc, chỉ có cuộc sống ở mức trung bình.
  • Tuổi Ngọ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.
  • Định hướng:

Hướng Đông – Thiên y: Gặp được trời bảo.

Hướng Nam- Vạn niên: Mọi sự ổn định

Hướng Bắc-Phục vụ giúp đỡ

Hướng Đông Nam- Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Tổng quan về cuộc đời của những người sinh năm 1986 – Song Ngư

Nam Menh

Đời sống: Người sinh năm 1986 mệnh hỏa có nhiều lo toan, muộn phiền, trong lòng không lúc nào yên. Họ lo toan mọi thứ nên cuộc sống vật chất luôn đầy đủ mà không phải sống trong cảnh túng thiếu. Họ là những người lương thiện dễ mềm lòng, có lòng thương người, hay giúp đỡ người khác có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Tuổi thọ trung bình từ 60 đến 65, tuy nhiên tuổi thọ của họ có thể tăng hoặc giảm tùy theo cách sống và cách tích đức hay tạo nghiệp của họ với cuộc đời.

Yêu và quý: Tình duyên của nam mạng sinh năm 1986 không mấy suôn sẻ, thường gặp nhiều mâu thuẫn và thay đổi về vấn đề tình duyên. Họ không chủ động trong chuyện tình cảm của mình, thường xuyên tạo ra những rắc rối trong cuộc sống, những suy nghĩ tiêu cực không mong muốn. Theo kinh nghiệm thực tế của người xưa, từ năm 20 tuổi đến năm 30 tuổi, những khó khăn trong tình duyên, tâm tư phiền muộn chủ yếu tập trung ở giai đoạn này. Từ 30 tuổi trở đi, tình duyên mới thuận lợi, hạnh phúc đến với họ.

Gia đình và chức danh: Cuộc sống gia đình của người đàn ông từ nhỏ đã gặp phải nhiều biến cố nên cuộc sống cũng gặp không ít phiền muộn và lo lắng. Nhưng không phải vì thế mà họ bỏ cuộc, họ luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, cố gắng giữ gìn những gì mình đang có. Năm 30 tuổi, hạnh phúc sẽ đến với bạn. Công danh của họ tuy không có được những thành công rực rỡ, những bước đột phá lớn nhưng đều ở mức trung bình. Nhưng họ luôn nỗ lực, làm việc chăm chỉ thì ắt sẽ có được thành công. Bạn cũng không nên quá chú tâm vào công việc mà hãy quan tâm đến gia đình để cuộc sống được trọn vẹn hơn.

Nữ mệnh:

Đời sống: Nữ sinh năm 1986 có cuộc đời khá vất vả, hay sầu muộn về tinh thần, có nhiều biến động xảy ra liên tục, nhiều biến cố trong cuộc sống. Thời kỳ trung vận tuy còn nhiều gian nan nhưng đã khá hơn trước. Chỉ khi bước vào hậu vận thì bạn mới an nhàn.

Yêu và quý: Tình yêu của các cung nữ cũng nhiều sóng gió như chính cuộc đời của họ. Họ cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách để có được hạnh phúc.

Gia đình và chức danh: Gia đạo cũng gặp nhiều thử thách khó khăn. Đến năm 40 tuổi mới được yên ổn, gia đình ấm no, hạnh phúc. Công danh của nữ tuổi này chỉ ở mức tốt, không có biến động lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng tôi không cố gắng hết sức.

Trên đây là những thông tin cần biết cho những người sinh năm 1986 muốn tìm hiểu, từ đó có thể tìm cho mình, hoặc bố trí đồ vật theo phong thủy để tạo sự hài hòa trong cuộc sống, mang lại cuộc sống tốt đẹp. Những tầm cao mới tạo nên sự bình yên và niềm vui trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Xem thêm: https://phongthuytheotuoi.com/menh-hoa-la-gi-nhung-dieu-can-biet-ve-menh-hoa/

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *