Cửa hàng đồng hồ xa xỉ của Brad Pitt

Rate this post

Nam diễn viên sinh năm 1963 cũng thường xuyên đeo các mẫu Rolex trong đời thường, trong các buổi chụp hình, quay phim. Trong số đó có một chiếc Rolex Day-Date President vàng 48.000 USD (1,1 tỷ đồng) và một chiếc Rolex Day-Date II 55.000 USD (1,2 tỷ đồng). Hình ảnh: Siêu đồng hồ

Day-Date là dòng đồng hồ nổi tiếng của Rolex từ năm 1956. Thiết kế máy đo thời gian lên dây tự động, chống thấm nước. Cả ngày và thứ trên hai cửa sổ đều thay đổi vào đúng nửa đêm. Sự chuyển đổi mang tính cách mạng này đã khiến Day-Date trở thành một người hâm mộ trong suốt bảy thập kỷ. Vòng đeo tay President được thiết kế đặc biệt có sẵn bằng các kim loại quý như vàng hoặc bạch kim. Ngoài ra, thiết kế còn gây ấn tượng với hệ thống chữ viết bao gồm: chữ Latinh, Ả Rập Saudi, Cyrillic, Hebrew, Nhật Bản, chữ tượng hình Trung Quốc và bảng chữ cái Ge’ez được sử dụng ở vùng Sừng châu Phi. của bán đảo Somali.

Ngoài dòng này, Pitt còn sưu tập Rolex GMT Master II, Rolex Daytona, Rolex Submariner và một chiếc Rolex Yacht-Master màu vàng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *