Bản xem trước tập 6 của The Ice Guy và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ấy đã được phát hành

Rate this post

Preview cho tập 6 của Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 2 lúc 22:30 (JST). Mankyu đang chỉ đạo bộ phim, trong khi Zero-G và Liber đang làm hoạt ảnh cho nó.

Himuro-kun đã nhận được hai vé cho một công viên giải trí nổi tiếng từ quản lý bộ phận của mình. Người quản lý đề nghị Fuyutsuki-san tham gia Himuro-kon, như một hình thức giải trí.

Quá phấn khích, Himuro-kon chuẩn bị xong xuôi: một cuốn sổ tay về công viên giải trí, và một số lời khuyên từ Komori-san, người tình cờ có vé vào công viên hàng năm. Tuy nhiên, Himuro-kun nhận được một lời đề nghị bất ngờ từ chính Fuyutsuki-san, điều này có thể gây nguy hiểm cho buổi ‘hẹn hò’ ở công viên giải trí của họ…

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 6
Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 6

Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu anime dựa trên Tonogaya của Miyuki Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu manga được đăng dài kỳ trên trang web manga Gangan pixiv của Square Enix. Bộ truyện đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 và tập thứ sáu vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả nó như sau:
Himuro-kun, hậu duệ của một người phụ nữ tuyết thời hiện đại, là nhân viên mới của công ty chuyên tạo ra bão tuyết, người tuyết và kamakura khi cảm xúc lấn át lý trí. Tình cảm thầm kín của anh ấy dành cho Fuyutsuki-san, một đồng nghiệp độc đáo nhưng tốt bụng, trở nên mạnh mẽ đến mức đôi khi khiến những người xung quanh anh ấy đóng băng. Mặt khác, Fuyutsuki-san, người thường được người khác coi là ngầu, cũng rất quan tâm đến Himuro-kun bí ẩn.
Mối quan hệ của họ dần thay đổi qua công việc hàng ngày và các sự kiện của công ty, họ cũng bắt đầu dành thời gian riêng tư cho nhau nhưng cả hai đều vụng về trong tình yêu và không thể rút ngắn khoảng cách thêm một bước…

Nguồn: Trang web chính thức
©Miyuki Tonogaya/SQUARE ENIX, Ủy ban Sản xuất Ice

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *