CLB 65 Bến Bính, Hà Trung Anh ra quân

Rate this post

Vào lúc 13h30 ngày 1/10, tại sân vận động Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra hai trận đấu của các CLB ở bảng B và C.

CLB Vận tải nhà gặp CLB 65 Bến Bính (An Dương) với tỷ số 1-3 và CLB Hồng Bàng gặp CLB Hà Trung Anh (Hải An) với tỷ số 0-1. Như vậy, bất ngờ đè bẹp ứng cử viên vô địch Minh Vũ (Kiến Thụy) trong ngày đầu ra quân của Câu lạc bộ Vận tải quê nhà đã bị Câu lạc bộ 65 Bến Bính chặn lại.

Sở hữu cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo trẻ Hải Phòng và từng khoác áo CLB chuyên nghiệp Nam Định là Vũ Hoàng Đắc, CLB Giao thông quê nhà trong ngày đầu ra quân đã gây bất ngờ trước nhà đương kim vô địch Minh Vũ. với tỷ số 2-1. Tâm lý hưng phấn tưởng chừng sẽ giúp Vận Tải Nhà chơi nhàn nhã trước 65 Bến Bính, nhưng diễn biến trên sân hoàn toàn trái ngược.

Chính các cầu thủ 65 Bến Bính đã chiếm ưu thế và trong hiệp một, họ vượt lên dẫn trước với tỷ số 2-0 nhờ bàn thắng của các cầu thủ Nguyễn Thành Vinh (4) ở phút thứ hai. 27, Nguyễn Cảnh Tài (8) ở phút 36 và phút 68 của trận đấu Đinh Bá Thêm (20) dứt điểm kỹ thuật nâng tỉ số lên 3-0.

Các cầu thủ CLB Hồng Bàng (áo vàng) cần thắng trận cuối để giành tấm vé quyết định vào vòng trong.

Những nỗ lực của Home Transport cũng chỉ giúp họ có bàn gỡ hòa ở phút 73 do công của cầu thủ Nguyễn Hồng Phong (20). Như vậy, ở bảng B, CLB 65 Bến Bính và Vận tải nhà cùng có 3 điểm, đương kim vô địch Minh Vũ vẫn chưa có điểm.

Ở trận đấu ngay sau đó, CLB Hà Trung Anh với sự tăng cường của các cầu thủ quê Thủy Nguyên như Quang Trung, Minh Nhật, Văn Thêm … đã giành chiến thắng trước CLB Hồng Bàng với bàn thắng duy nhất của Nguyễn Quang Trung. (6) ở phút thứ 63.

Trận đấu được phân định ngôi nhất bảng nhưng không quá căng thẳng, trọng tài chính Lê Quang Cường chỉ phải rút ra 2 thẻ vàng cho mỗi đội. Ở bảng C, CLB Hà Trung Anh tạm dẫn đầu với 3 điểm, Hồng Bàng và SHT mỗi đội được 1 điểm.

Ngày 3/10, trận đấu tại bảng A của giải tiếp tục diễn ra lúc 2h khi CLB Quảng Bình (Thủy Nguyên) gặp CLB Hiếu Thảo (Ngô Quyền).

Nhật Nam