Chuyên gia phong thủy tiết lộ 8 loại cây nên đặt trên bàn làm việc để công việc suôn sẻ

Rate this post

Đặt những loại cây này trên bàn làm việc văn phòng ở cơ quan hay ở nhà sẽ giúp làm đẹp không gian, thanh lọc không khí, thu hút may mắn, theo quan niệm của phong thủy.

Cây tiền

Quan niệm phong thủy cho rằng kim tiền là cây của tài lộc, thịnh vượng. Vì vậy, loại cây này thường được đặt ở bàn làm việc với mong muốn gặp nhiều thuận lợi trong công việc và kinh doanh.

Bạn cũng có thể đặt cây đồng tiền ở bàn làm việc. Loại cây này được coi là một phiên bản khác của cây kim tiền. Lá cây hình tròn như đồng tiền, tượng trưng cho sự dư dả, sung túc và thịnh vượng.

Cây kim ngân

Cây kim ngân (hay còn gọi là bím tóc, bím tóc) có nghĩa là vàng nên thường được nhiều người lựa chọn để đặt trên bàn làm việc, bàn trà phòng khách với mong muốn thu hút nhiều tài lộc, may mắn. . Các nhà phong thủy đánh giá rất cao loại cây này trong việc thu hút tiền bạc và cơ hội kinh doanh cho gia chủ.

8 loai dat tren ban co the noi duoc nhieu nguoi trong cuoc song cua se3
Quan niệm phong thủy cho rằng cây kim ngân rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc hoặc bàn trà trong phòng khách. Hình minh họa

Cây ngọc bích

Cây ngọc ngân (hay còn gọi là cây phí nước) được các chuyên gia phong thủy ca ngợi là “thỏi nam châm hút tiền”. Lá của cây hoàn ngọc có hình dáng rất giống đồng tiền. Loại cây này rất dễ trồng, chỉ cần tưới nước vừa đủ và tránh ánh nắng trực tiếp.

Cây may mắn

Loại cây này còn có tên gọi khác là trúc phát tài hay cây mọng nước, thuộc họ Huyết Giáp, được coi là một điềm lành trong phong thủy, tượng trưng cho sự giàu có, sinh sôi nảy nở.

Theo quan niệm của những người chơi cây, cây phát tài có nhiều hốc, nhiều lộc tươi tốt tượng trưng cho sự luân chuyển tiền bạc, thăng hoa và sáng tạo trong công việc. Đặt cây phát tài ở góc bàn làm việc sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực.

Cây cau tiểu trâm

Đây là loại cây dễ trồng, có thể sống tốt trong đất, sỏi đá. Cây cau tiểu trâm có thân tròn trịa, mép lá vươn thẳng tượng trưng cho sự thuận lợi, thăng tiến. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt loại cây này ở bàn làm việc sẽ hỗ trợ công việc phát triển, mang lại nhiều may mắn.

8 loại dữ liệu khác nhau trên bảng của bạn là cần thiết để đáp ứng mục tiêu của nhiều người trong se5
Theo phong thủy, đặt cây cau tiểu trâm ở bàn làm việc sẽ hỗ trợ công việc phát triển, mang lại nhiều may mắn. Hình minh họa

Cây trầu bà đế vương.

Loại cây thuộc họ trầu bà này ưa ánh sáng yếu và độ ẩm cao. Nhiều người thường đặt cây trầu bà đế vương ở bàn làm việc với mong muốn sự nghiệp thuận lợi, bền vững, không ngừng thăng tiến. Sự hiện diện của loài cây này còn tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người làm việc trong phòng.

Cây phong lan

Hoa loa kèn (hay còn gọi là hồng môn) rất hữu ích trong việc thanh lọc không khí, thích hợp đặt ở góc làm việc. Loại cây này không chỉ mang đến không gian thoáng đãng, giải tỏa căng thẳng hiệu quả mà theo quan niệm phong thủy, loài cây này còn có khả năng cân bằng tinh thần và thể chất, giúp gia chủ xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. ngành, đối tác và cấp trên.

Phong lan

Theo quan niệm phong thủy, hoa lan vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao vừa mang lại nguồn năng lượng hài hòa, tích cực. Loại cây này có khả năng thúc đẩy các mối quan hệ trong công việc, mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho chủ nhân thông qua việc hợp tác. Vì vậy, hoa lan cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đặt trên bàn làm việc.

Ding Kim (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/8-loai-cay-nen-dat-tren-ban-lam-viec-de-gap-nhieu-may-man-cong-viec-suon-se -a522327.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *