Chương trình “Miền ký ức – Bài ca không quên” | Âm nhạc

Rate this post

Âm nhạc không có một hình dạng cụ thể, nhưng nó luôn là chất xúc tác, giúp củng cố và hun đúc tinh thần lạc quan của con người trong cuộc sống. Vì vậy, ở bất kỳ thời điểm nào, giai đoạn nào, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và tình yêu quê hương đất nước.

Mỗi thời kỳ, mỗi thời điểm, âm nhạc sẽ có những thay đổi để phù hợp với thời đại. Trong thời kỳ cả nước vượt qua gian khổ chiến đấu, âm nhạc là vũ khí vô hình, tiếp thêm sức mạnh cho bộ đội và hậu phương. Trong thời bình, âm nhạc mang hơi thở thời đại, tươi trẻ và hướng tới tương lai tươi sáng.

Nhưng dù ở giai đoạn nào, dù có thay đổi như thế nào thì âm nhạc với những “ca khúc đi cùng năm tháng”, luôn hoàn thành tốt vai trò truyền cảm hứng và hun đúc tinh thần cho người nghe. Đặc biệt là những ca khúc truyền thống cách mạng, những ca khúc trữ tình ra đời và nổi tiếng trong lịch sử luôn được nhiều thế hệ ca sĩ và khán giả yêu mến, ghi nhớ và thuộc lòng như: Cuộc đời có còn tươi đẹp không, Người con gái mở đường, Yên nghỉ mẹ nhé …

Để hiểu và cảm hơn về những ca khúc đã đi vào lòng người nghe và sống mãi trong tâm trí, MC Quỳnh Hoa và Vũ Mạnh Cường cùng các khách mời trong chương trình Miền ký ức – Bài ca không quên sẽ giao lưu và chia sẻ những cảm xúc đặc biệt đó với sự tham gia của các ca sĩ Minh Sang, Thanh Lan, Ngọc Trâm, Thanh Tâm, Trương Thùy Dương, Lạc Việt Group, Việt Thu, Đăng Quân, Tuấn Nghĩa, Tánh Linh, Hồng Phượng, Hồ Tuấn Phúc , Ban nhạc MKU, ban nhạc An Nguy và đoàn múa Ngọc Trai Việt.

THÚY BÌNH

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *