Chủ đầu tư, phát triển và kinh doanh dự án bất động sản tại Việt Nam

Rate this post

Giới thiệu về Hung Thinh Corporation

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển hơn 100 dự án và quỹ đất hơn 4.500 ha và cung cấp ra thị trường 50.000 sản phẩm. Được biết, các sản phẩm của Hưng Thịnh được đầu tư phát triển khắp cả nước, không chỉ ở các thành phố trọng điểm như TP. Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ra các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Cùng với cốt lõi là bất động sản, Hung Thinh Corporation đã chính thức chuyển đổi thành công mô hình tập đoàn với mục tiêu đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản. bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số, …

tap-doan-hung-thinh-nha-dau-tu-phat-trien-kinh-cac-du-an-bat-dong-san-tai-viet-nam-6-1659205574.jpg
Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển hơn 100 dự án và quỹ đất hơn 4.500 ha và cung cấp ra thị trường 50.000 sản phẩm.

Và mô hình mới với triết lý cộng hưởng với mục tiêu gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này cũng sẽ giúp Tập đoàn Hưng Thịnh tăng khả năng thích ứng và nâng tầm vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản. Bất động sản Việt Nam. Kế thừa 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực với mục tiêu tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị thực, từ đó mang lại niềm tin. , hài lòng với nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng và đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng phát triển với mục đích chung “Vì cộng đồng hưng thịnh”.

Hung Thinh Corporation: Đơn vị luôn chú trọng yếu tố tròn trịa và bền vững trong việc phát triển các dự án bất động sản

Sáng ngày 22/4/2022, Hung Thinh Corporation tham dự “Diễn đàn Kinh tế Xanh 2022” với chủ đề Thích ứng & Phát triển sau đại dịch. Cũng tại diễn đàn, Hung Thinh Corporation khẳng định Tập đoàn luôn tích cực nghiên cứu ứng dụng các loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, từ đó giúp khách hàng theo đuổi phong cách sống xanh.

Và theo chương trình môi trường của Liên hợp quốc, Kinh tế xanh là một khái niệm quen thuộc đối với các nền kinh tế lớn trên thế giới. Hơn nữa, đây cũng là một nền kinh tế phát triển nhằm nâng cao đời sống của người dân cũng như tài sản xã hội. Đồng thời, nó tập trung vào việc giảm thiểu các hiểm họa môi trường và sự khan hiếm của các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Có thể thấy, nền kinh tế xanh là tổng hòa của 3 yếu tố chính: kinh tế – xã hội – môi trường. Cùng với đó, nền kinh tế xanh có tính bền vững vô cùng – tức là các hoạt động kinh tế tạo ra lợi nhuận hoặc có giá trị nhằm phát triển đời sống cộng đồng xã hội, đồng thời là các hoạt động kinh tế tạo ra lợi nhuận hoặc có giá trị. . Điều này cũng phải thân thiện với môi trường. Và khi các yếu tố này được phát triển cân bằng thì tính bền vững sẽ được thỏa mãn.

tap-doan-hung-thinh-nha-dau-tu-phat-trien-doanh-cac-du-an-bat-dong-san-tai-viet-nam-4-1659205573.jpg
Hung Thinh Corporation – Đơn vị luôn chú trọng yếu tố tròn trịa và bền vững trong việc phát triển các dự án bất động sản

Các chuyên gia cho rằng, kinh tế xanh hiện được coi là xu thế tất yếu của kinh tế thế giới, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19. Và để có thể phát triển bền vững, nền kinh tế cần tạo ra việc làm, đảm bảo tăng trưởng ổn định, đồng thời ngăn ngừa ô nhiễm môi trường và sự nóng lên toàn cầu, cạn kiệt tài nguyên hoặc suy thoái môi trường tự nhiên.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh – Ông Võ Văn Khang đã chia sẻ tại diễn đàn như sau: “Đối với Hưng Thịnh, phát triển cuộc sống xanh không phải là xu hướng mà là nhu cầu thực tế của xã hội. Đặc biệt là sau đại dịch Covid-19. Vì vậy, trong Trong quá trình phát triển sản phẩm, Hưng Thịnh luôn hướng tới một cuộc sống xanh và thân thiện với môi trường, có 3 tiêu chí được chúng tôi đặt ra trong quá trình phát triển là môi trường, năng lượng và chuỗi giá trị phát triển. Để đạt được những tiêu chí này, chúng tôi đã tăng cường hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín để nghiên cứu đưa ra các giải pháp đảm bảo hài hòa về quy hoạch, tối ưu hóa công năng… thân thiện với môi trường và mỹ quan trong các công trình ”.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, sau 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thành công trong việc kiến ​​tạo hệ sinh thái bất động sản tối ưu, khép kín mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở, Hưng Thịnh còn góp phần xây dựng và vun đắp thị trường bất động sản ngày càng minh bạch và vững mạnh.

Không những thế, Hưng Thịnh còn tích cực nghiên cứu, ứng dụng các loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, giảm giá thành xây dựng, từ đó mang đến những sản phẩm có giá thành phù hợp với khách hàng. Và việc ứng dụng các công nghệ thông minh vào dự án từ an ninh, giao thông đến smarthome, năng lượng, y tế, … để tạo cơ sở cho khách hàng theo đuổi phong cách sống xanh theo xu hướng. Hướng công dân thông minh ra thế giới là ưu tiên hàng đầu của Hung Thinh Corporation.

Tổng công ty Hưng Thịnh và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) ký kết hợp tác toàn diện

Ngày 25/5/2022, Tổng công ty Hưng Thịnh và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển công nghệ thông tin. phát triển dự án, quản lý và điều hành doanh nghiệp. Theo thỏa thuận, Hưng Thịnh sẽ ưu tiên lựa chọn sử dụng các giải pháp hỗ trợ kinh doanh và quản lý doanh nghiệp cũng như các giải pháp đô thị thông minh do Viettel phát triển. Cụ thể, gói hỗ trợ doanh nghiệp và kinh doanh của Tập đoàn Viettel sẽ tích hợp nhiều bộ giải pháp hỗ trợ quá trình quản lý điều hành kinh doanh của doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiện đại và nhanh chóng, trong đó có chăm sóc khách hàng. Khách hàng đa kênh (Omni Contact Center), giải pháp quản lý thương hiệu (Reputa), giải pháp kho dữ liệu cũng như báo cáo quản lý thông minh (BI), giải pháp văn phòng điện tử, tài liệu điện tử (voffice, hợp đồng điện tử), hóa đơn điện tử, CA kỹ thuật số Chữ ký,…

tap-doan-hung-thinh-nha-dau-tu-phat-trien-doanh-cac-du-an-bat-dong-san-tai-viet-nam-5-1659205573.jpg
Là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, sau 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thành công trong việc kiến ​​tạo hệ sinh thái bất động sản tối ưu, khép kín mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

Đối với giải pháp đô thị thông minh, Viettel đo ni đóng giày cho từng đô thị Hưng Thịnh thay vì các giải pháp đồng bộ, đại trà. Theo đó, bộ giải pháp này sẽ bao gồm: trung tâm điều hành tập trung (IOC – Intelligent Operation Center), vận hành tòa nhà thông minh (Smart Building), nhà thông minh, chiếu sáng thông minh, giám sát an ninh, giám sát môi trường, giám sát phòng cháy chữa cháy, Wifi Marketing, thu thập dữ liệu từ xa (AMR – Automatic Meter Reading) cho đồng hồ nước, đồng hồ điện, phần mềm tương tác giữa ban quản lý và cư dân, …

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh cũng ưu tiên sử dụng nhiều giải pháp khác của Viettel như dịch vụ hạ tầng viễn thông, dịch vụ thanh toán trực tuyến,… Lễ ký kết này là bước khởi đầu cho sự hợp tác. Về lâu dài, hỗ trợ và phát huy lợi thế của Viettel và Hưng Thịnh nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho sự phát triển kinh tế – xã hội. Sự kiện này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng của Hung Thinh Corporation trên hành trình đưa các dự án vươn tầm quốc tế và nâng cao năng lực cạnh tranh trước xu hướng chuyển đổi số đang ngày càng phát triển trên toàn cầu.

Và ngay sau khi hợp tác này được ký kết, dự kiến ​​sẽ được triển khai cụ thể tại MerryLand Quy Nhơn, nằm trên bán đảo Hải Giang với tổng vốn đầu tư giai đoạn I hơn 2 tỷ USD, diện tích 695ha.

Cũng thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Viettel, MerryLand Quy Nhơn sẽ có thể ứng dụng công nghệ thông minh vào các không gian sống, nghỉ dưỡng và kinh doanh. Đáng chú ý, phân khu Kênh đào với loại hình bất động sản Bizhouse mang tính đột phá cũng sẽ được tiếp cận với các giải pháp kinh doanh hiện đại, giúp chủ sở hữu dễ dàng vận hành và quản lý cửa hàng, từ đó mang đến những trải nghiệm một cách mới mẻ và tiện lợi.

Phó Chủ tịch HĐQT Hung Thinh Corporation – ông Trương Văn Việt cho biết: “Dựa trên thế mạnh của hai bên, thông qua sự hợp tác này, các giải pháp công nghệ và dịch vụ số của Viettel sẽ sớm có mặt trong các dự án do Viettel tài trợ. Hung Thinh Corporation triển khai và mang đến những sản phẩm bất động sản có chất lượng vượt trội, gia tăng trải nghiệm cũng như hiệu quả hoạt động, góp phần tạo nên một cộng đồng thịnh vượng. Lễ ký kết hợp tác chiến lược hôm nay cũng sẽ là nền tảng mở ra nhiều cơ hội hợp tác rộng mở hơn nữa, trong các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh như bất động sản, xây dựng, công nghệ, hạ tầng. hạ tầng, viễn thông, dịch vụ số… và nhiều lĩnh vực khác trong tương lai ”.

Hưng Thịnh là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu xoay quanh lĩnh vực cốt lõi là bất động sản. Hiện doanh nghiệp đang sở hữu và phát triển 56 dự án đa dạng với chất lượng và giá trị thực trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước với quỹ đất hơn 3.300 ha tại các vị trí chiến lược phục vụ. cho hơn 100.000 khách hàng. Năm 2022 là năm đánh dấu một giai đoạn mới của Hưng Thịnh khi Tập đoàn chính thức bước chân vào lĩnh vực bất động sản cao cấp, từ đó xây dựng những dự án quy mô lớn mang tầm quốc tế.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *