Châu Gia Kiệt tiết lộ sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay »Báo Phụ nữ Việt Nam

Rate this post

“Cuối năm nay, tôi sẽ lên xe hoa kết hôn và kết thúc chuỗi ngày sống độc thân”, ca sĩ Châu Gia Kiệt chia sẻ.

Gần đây, chương trình Cuộc đời nghệ sĩ được phát sóng với sự tham gia của ca sĩ Châu Gia Kiệt, một cái tên đã khá nổi tiếng cách đây gần 20 năm, làm mưa làm gió trên khắp làng nhạc những năm 2000.

Châu Gia Kiệt chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài điển trai, giọng hát khỏe và phong cách biểu diễn trẻ trung, nam tính. Sự nghiệp của anh gắn liền với bản hit Một cậu bé đẹp trai, từng len lỏi khắp mọi ngóc ngách, đưa anh trở thành ngôi sao.

Tại chương trình, Châu Gia Kiệt nói về sự nghiệp của mình.

Châu Gia Kiệt: Cuối năm nay tôi sẽ lên xe hoa, kết thúc ngày độc thân - Ảnh 1.

Châu Kiệt Luân

Nổi tiếng qua đêm, lương cao gấp 10 lần

Cho đến ngày nay, tôi vẫn còn nhớ những kỷ niệm khó phai mờ về buổi đầu khởi nghiệp của mình. Trong vòng 10 ngày, từ một người vô danh, tôi đã trở thành một cái tên được nhiều người biết đến.

Sự thay đổi này quá đột ngột bản thân tôi cũng không tin và không nhận ra.

Ban đầu, khi được mời tham gia chương trình Giai điệu tình yêu trên TV (một chương trình ăn khách vào những năm 2000), tôi đã hát bài hát Một cậu bé đẹp trai.

Sau khi chương trình phát sóng, Tôi đưa mẹ đi chợ được nhiều người thân nhận ra và hét tên. Lúc đó mẹ con tôi mới biết tôi nổi tiếng. Cũng từ lúc đó, tôi ý thức được bản thân và bắt đầu cẩn thận hơn mỗi khi bước ra đường.

Không chỉ được khán giả biết đến mà nhờ bản hit đó mà tôi được các bầu show đặc biệt chú ý.

Những năm 1997 đến 2000, tiền biểu diễn của tôi chỉ từ 15.000 đồng đến 50.000 đồng một show. Nhưng chỉ sau một bài hát, lương của tôi đã tăng với tốc độ chóng mặt.

Chỉ một tuần sau buổi biểu diễn Giai điệu tình yêu phát sóng, Tôi nhận được lời mời đi diễn với mức thù lao 500.000 đồng, gấp 10 lần mức cát-xê cũ. Tôi ngạc nhiên đồng ý ngay lập tức.

Không dừng lại ở con số đó, khi đánh Một cậu bé đẹp trai được công chúng, trong nhà và mọi người yêu mến, lương của tôi cũng tăng theo cấp số nhân, lên 7 triệu đồng, rồi 15 triệu đồng chỉ trong vòng 1 tháng.

Các bầu show cũng liên tục đặt lịch diễn với tôi và đặt cọc với số tiền lên đến 200 triệu đồng. Em chính thức trở thành cái tên bán được vé và trở thành “ông hoàng phòng vé” của các sân khấu ca nhạc các tỉnh miền Tây.

Châu Gia Kiệt: Cuối năm nay tôi sẽ lên xe hoa, kết thúc ngày độc thân - Ảnh 2.

Cuối năm nay sẽ lên xe hoa.

Nghệ danh Châu Gia Kiệt của tôi mang yếu tố phong thủy, cực kỳ phù hợp với thị hiếu của khán giả lúc bấy giờ. Ngày ấy, khán giả yêu thích những cái tên 3 chữ. Nghệ danh này đã góp phần không nhỏ trong hành trình xây dựng tên tuổi và khẳng định vị thế của tôi.

Lý do thời gian qua tôi vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc và không ra nhiều sản phẩm là vì bận chuyện gia đình. Đến bây giờ, khi mọi thứ đã dần ổn thỏa, tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với âm nhạc.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc phát hành những sản phẩm, ca khúc mới, tôi cũng thu âm và thu âm những ca khúc trước đây đã gắn liền với tên tuổi của mình. Tất cả đã được lên kế hoạch và rất mong chờ ngày ra mắt khán giả.

Tôi cũng vui mừng thông báo với khán giả rằng cuối năm nay tôi sẽ kết hôn và kết thúc cuộc sống độc thân.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *