MIYAVI ra mắt dự án kỷ niệm 20 năm solo Debut “20th & Beyond”!

Rate this post

Miyavi-Artist-Photo-560x420 MIYAVI ra mắt dự án kỷ niệm 20 năm solo Debut “20th & Beyond”!


Dự án bao gồm album bìa anisong đầu tiên của MIYAVI và các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới — lần đầu tiên là ở Bắc Mỹ. Sau chuyến lưu diễn NA, vào tháng 12, MIYAVI sẽ tổ chức “Electric Xmas 2022”, một chương trình trực tiếp Giáng sinh đặc biệt, tại ba thành phố của Nhật Bản!

Những gì bạn cần biết:

 • Được đặt biệt danh là “Samurai Guitarist”, MIYAVI là một nghệ sĩ có sự nghiệp hoạt động tích cực ở cả Nhật Bản và nước ngoài. Trong những năm gần đây, anh đóng vai chính trong bộ phim Kate và lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình Arcane của Netflix, bộ phim cũng có âm nhạc của anh trong nhạc phim. Ngoài ra, anh ấy đã có màn trình diễn mở màn tại Sân vận động Quốc gia khi đội bóng đá Paris Saint-Germain đến Nhật Bản. Ngoài ra, trên đảo Sado, MIYAVI đã hợp tác với Kodo, một đoàn đánh trống taiko giúp giữ cho âm nhạc và nghệ thuật truyền thống Nhật Bản sống động thông qua các buổi biểu diễn của họ, và tuần này, bộ phim Hell Dogs mà anh tham gia sẽ ra rạp Nhật Bản trên toàn quốc vào ngày 16 tháng 9. Anh ấy là một nghệ sĩ năng động với tác phẩm vượt ra ngoài biên giới và bất kỳ thể loại nào.
 • Để kỷ niệm 20 năm ra mắt solo, MIYAVI sẽ khởi động dự án kỷ niệm 20 năm mang tên “MIYAVI 20th & Beyond” vào ngày 31 tháng 10. Dự án này không chỉ kỷ niệm 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc của anh ấy mà còn cho thấy anh ấy sẽ phát triển hơn nữa như thế nào. với tư cách là một nghệ sĩ. Đối với phần đầu tiên của dự án, MIYAVI sẽ phát hành album bìa bài hát anime đầu tiên của mình. Album sẽ có tên là “MIYAVIVERSE – Anima -” và sẽ bao gồm năm bài hát anime được chọn lọc kỹ càng và cũng rất được yêu thích ở nước ngoài. Chúng sẽ được tái sinh một lần nữa với âm thanh đặc trưng của MIYAVI và chắc chắn sẽ làm rung chuyển thế giới nghe nhìn mới.
 • Các bài hát cho album đã được công bố và sẽ bao gồm các bài hát đặc trưng “The Galaxy Express 999”, “Get Wild”, “Soul’s Refrain”, và “Eternal Wind ~ Hohoemi Wa Hikaru Kaze No Naka ~”, cũng như bản hit gần đây “Chim xanh”. Hình ảnh nghệ sĩ mới được công bố cùng với thông báo của album và hình ảnh phù hợp với chủ đề của từng bài hát sẽ được công bố sau.
 • Vào tháng 10, MIYAVI sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập của mình với một chuyến lưu diễn Bắc Mỹ quy mô lớn, tương tự như năm ngoái. Và nếu người hâm mộ vẫn chưa đủ phấn khích, thì đã có thông báo rằng vào tháng 12, anh ấy sẽ biểu diễn “Electric Xmas 2022”, một chương trình trực tiếp Giáng sinh đặc biệt sẽ được tổ chức tại Nagoya, Osaka và Yokohama. Thưởng thức Holy Nights với MIYAVI và những bài hát kỷ niệm 20 năm qua của anh ấy. Ngoài ra, hãy theo dõi các cập nhật về phần còn lại của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của anh ấy sau năm mới!
 • Hãy tiếp tục chú ý theo dõi các hoạt động toàn cầu ngày càng đam mê của MIYAVI và nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết của dự án kỷ niệm 20 năm khi thông tin mới được công bố.
 • Album của MIYAVI MIYAVIVERSE – Anima – sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 11!
 • Tổng quan về sản phẩm

  MIYAVI

  Bìa Album MIYAVIVERSE – Anima –
  Ngày phát hành: Ngày 23 tháng 11 năm 2022

  Danh sách theo dõi

  * đơn đặt hàng bài hát vẫn chưa được hoàn thành

  Nhận hoang dã
  Galaxy Express 999
  Soul’s Refrain
  Chim xanh
  Ngọn gió vĩnh cửu ~ Hohoemi Wa Hikaru Kaze No Naka ~

  2022 Chi tiết Tour Bắc Mỹ

  Miyavi-Artist-Photo-560x420 MIYAVI ra mắt dự án kỷ niệm 20 năm solo Debut “20th & Beyond”!

  (Áp phích du lịch)

  MIYAVI Bắc Mỹ Tour 2022 “Chủ nghĩa vị lai”

  Quốc gia: Hoa Kỳ, Canada
  ngày: 5 tháng 10 – 7 tháng 11 năm 2022 (giờ địa phương)

  Thành phố / Địa điểm:

  Ngày 5 tháng 10: WASHINGTON DC THE STATE THEATER
  Ngày 8 tháng 10: NEW YORK LPR
  Ngày 9 tháng 10: BOSTON BRIGHTON MUSIC HALL
  Ngày 11 tháng 10: MONTREAL LE QUỐC GIA
  Ngày 12 tháng 10: CÂU LẠC BỘ TRỤC TORONTO
  Ngày 15 tháng 10: PITTSBURGH THUNDERBIRD CAGE & MUSIC HALL
  Ngày 17 tháng 10: CHICAGO COBRA LOUNGE # 1
  Ngày 18 tháng 10: CHICAGO COBRA LOUNGE # 2
  20 tháng 10: MINNEAPOLIS FINE LINE
  Ngày 21 tháng 10: KANSAS KNUCKLEHEADS
  Ngày 23 tháng 10: CÂY DALLAS
  Ngày 24 tháng 10: HOUSTON SCOUT BAR
  Ngày 25 tháng 10: AUSTIN ĐẾN & TẾT TRỰC TIẾP
  Ngày 27 tháng 10: ARIZONA NILE THEATER
  Ngày 31 tháng 10: LOS ANGELES THEATER FONDA
  Ngày 2 tháng 11: VANCOUVER RICKSHAW
  Ngày 3 tháng 11: SEATTLE NEUMOS
  Ngày 5 tháng 11: NHÀ THỜ PORTLAND HAWTHORNE
  Ngày 7 tháng 11: SAN FRANCISCO HALL THÁNG 8

  * Lịch trình trên có thể thay đổi.

  Hồ sơ MIYAVI

  MIYAVI đã thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới với tư cách là một nghệ sĩ guitar với phong cách “guitar tát” độc đáo của mình, trong đó anh ấy chơi guitar điện bằng các ngón tay thay vì chọn. Anh ấy đã biểu diễn hơn 380 chương trình trực tiếp tại 30 quốc gia và có 8 chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thành công. Những thành tựu khác bao gồm sắp xếp phiên bản tiếng Nhật của bài hát chủ đề cho bộ phim bom tấn Mission: Impossible – Rogue Nation, sản xuất âm nhạc cho quảng cáo của Honda, tạo nhạc cho SMAP và làm việc với nhiều nghệ sĩ khác. Vào tháng 9 năm 2021, anh phát hành album Imaginary và hoàn thành xuất sắc chuyến lưu diễn Bắc Mỹ gồm 20 buổi, chuyến lưu diễn Nhật Bản 5 buổi và chuyến lưu diễn Hawaii 2 buổi.

  Ngoài hoạt động âm nhạc, anh còn tích cực làm diễn viên, người mẫu ảnh. Năm 2017, anh trở thành người Nhật Bản đầu tiên được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí cho UNHCR (Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn). Với tư cách là “Samurai Guitarist”, anh ấy liên tục tham gia những thử thách mới và là một trong những nghệ sĩ Nhật Bản triển vọng nhất hoạt động trên đấu trường quốc tế.

  Trang web chính thức của MIYAVI: http://myv382tokyo.com
  Instagram: https://www.instagram.com/miyavi_ishihara/
  Twitter: https://twitter.com/MIYAVI_OFFICIAL
  Facebook: https://www.facebook.com/MIYAVI.OFFlCIAL
  YouTube: https://www.youtube.com/c/MIYAVIOfficial
  Weibo: https://weibo.com/u/2381640694

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *