3 nơi treo ảnh cưới giúp các cặp đôi hòa hợp, hạnh phúc

Rate this post

Phòng khách là nơi tiếp đón những vị khách đến thăm nhà, nhìn vào cách trang trí và bài trí của phòng khách có thể thấy được phong cách của gia chủ. Ảnh cưới tượng trưng cho tình yêu vợ chồng nên việc treo ảnh cưới ở phòng khách là lựa chọn hàng đầu để thể hiện niềm hạnh phúc của gia chủ.

Từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho vợ. Nếu treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc của phòng khách thì tình yêu đôi lứa sẽ luôn thủy chung. Nhớ tránh treo những bức tranh hay vật phẩm chỉ có một người trong đó vì nó sẽ mang lại chướng khí khiến hôn nhân của gia chủ bị cản trở.

Hình minh họa.  (Nguồn ảnh: Internet)
Hình minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Nhiều gia đình chọn phòng ngủ làm nơi treo ảnh cưới, ngụ ý vợ chồng sẽ luôn thắm thiết, son sắt. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý khi bố trí ảnh cưới với các đồ nội thất khác trong căn phòng này. Vì hầu hết các phòng ngủ đều được trang trí bằng gương nên khi treo ảnh cưới bạn cần chú ý đến vị trí của gương.

Khi muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ nên chọn vị trí phù hợp, không nên treo ảnh cưới ở đầu giường thì tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng như ý, cuộc sống viên mãn thuận lợi hơn rất nhiều.

Các phòng khác

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, bạn cũng có thể treo ảnh cưới ở các phòng khác trong nhà như phòng làm việc, phòng bếp,… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi treo ảnh cưới ở những khu vực này, cần tuân thủ nguyên tắc, treo ảnh cưới ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo đối diện cửa sổ. Vì nơi đây thường có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho đời sống vợ chồng.

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của hai vợ chồng, bố trí đúng chỗ sẽ góp phần tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền lâu, ngược lại nếu bố trí không đúng chỗ thì gia đình dễ xảy ra lục đục. sự bất hòa.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *