Chàng trai mà cô ấy quan tâm hoàn toàn không phải là một chàng trai – Manga Review

Rate this post

Chàng trai mà cô ấy quan tâm hoàn toàn không phải là một chàng trai là một bộ truyện tranh lãng mạn Girl’s Love (Yuri) bắt đầu vào ngày 10 tháng 4 năm 2022, do Sumiko Arai viết và vẽ. Nó được xếp hạng thứ 25 trên trang web Anime Planet.

Thể loại – Girl’s Love, Romance, Gyaru, Music, School Life.

Cốt truyện ‘Chàng trai mà cô ấy quan tâm hoàn toàn không phải là một chàng trai’

Chàng trai mà cô ấy quan tâm hoàn toàn không phải là một chàng trai - Thông tin về Manga

Bộ truyện ngắn mô tả câu chuyện của một gyaru nổi tiếng phải lòng một chàng trai hóa ra là một cô gái.

Oosawa rất thích nhạc rock, nhưng bạn bè của cô lại thấy sự lựa chọn âm nhạc của cô rất kỳ lạ, đó là lý do tại sao cô không có ai để chia sẻ tình yêu của mình với nhạc rock.

Ở cửa hàng băng đĩa mà cô ấy thỉnh thoảng vẫn đến, có một người mà cô ấy không thể rời mắt được. Anh chàng luôn đeo khẩu trang và mặc trang phục đen từ đầu đến chân. Anh ấy thậm chí còn nghe cùng một loại nhạc mà cô ấy yêu thích.

Nhưng, cô ấy không nhận ra rằng chàng trai mà cô ấy phải lòng thực sự là bạn cùng lớp của cô ấy, người ngồi ngay bên cạnh cô ấy, Koga-san.

Mặc dù Koga biết rằng Oosawa đã nhầm cô với một cậu bé, nhưng cô ấy không thể tìm ra cách để nói cho cô ấy biết sự thật.

Chẳng bao lâu, họ bắt đầu gắn bó tình yêu với nhạc rock.

Cũng đọc >> Truyện tranh, một đối tượng được nhắm mục tiêu đặc biệt

Các nhân vật của ‘Chàng trai mà cô ấy quan tâm hoàn toàn không phải là một chàng trai’

Aya Oosawa

Aya Oosawa

Oosawa là một nữ sinh trung học 17 tuổi. Cô ấy là một gyaru sành điệu và nổi tiếng, thích nghe nhạc rock. Đối với cô, âm nhạc luôn là thứ cô chỉ có thể nghe một mình.

Cô ấy không có điểm tốt nhất. Cô ấy rất thân thiện, có nhiều bạn và rất nổi tiếng với các nam sinh ở trường, nhưng không có hứng thú với họ. Một số người cho rằng cô ấy quá lạnh lùng với người khác.

Cô ấy thường không quan tâm đến việc hẹn hò, nhưng cuối cùng cô ấy đã yêu Koga vì phong cách và sở thích âm nhạc của cô ấy.

Mitsuki Koga

Mitsuki Koga

Koga học cùng lớp với Oosawa và ngồi ngay cạnh cô. Cô ấy thích đồ đen.

Ở trường, cô ấy trông giống như một cô gái ảm đạm, buồn tẻ vì tính cách nhút nhát, ít nói và dè dặt. Cô làm việc bán thời gian tại cửa hàng băng đĩa của chú mình và luôn đeo khẩu trang đen khi làm việc.

Koga đeo kính ở trường nhưng thích sử dụng kính áp tròng ở nơi làm việc để đeo khẩu trang dễ dàng hơn.

Cô ấy không thích mặc váy và thích mặc quần áo con trai.

Cũng đọc >> Kết thúc Bạch kim – Đánh giá Manga

Chú của Koga

Chú của Koga

Tôi không nhớ tên anh ấy, thêm vào đó tôi không nghĩ rằng tên anh ấy đã được nhắc đến. Nhưng, anh ấy là nhân vật yêu thích của tôi trong manga.

Anh ấy luôn quan tâm đến cháu gái của mình vì cô ấy không có nhiều bạn bè. Anh ấy thực sự ủng hộ mối quan hệ có thể có giữa Koga và Oosawa.

Suy nghĩ của tôi về ‘Người mà cô ấy quan tâm hoàn toàn không phải là một chàng trai’

những suy nghĩ cuối cùng về GL manga

Manga với những cô gái gyaru là một trong những bộ truyện yêu thích của tôi. Trộn điều đó với tình yêu của Cô gái và bạn đã thu hút sự chú ý của tôi.

Chàng trai mà cô ấy quan tâm hoàn toàn không phải là một chàng trai là một trong những tác phẩm hay nhất trong thể loại mà tôi đã đọc. Không có họa sĩ manga nào có quyền làm cho các nhân vật của họ trở nên nóng bỏng / dễ thương như thế này.

Ngay từ chương đầu tiên, bạn có thể biết rằng nó sẽ là một viên kim cương trong tương lai.

Tác giả đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi sử dụng màu vàng-xanh trong một bộ truyện tranh đen trắng. Nền màu xanh lá cây khá đẹp, và đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một thứ như vậy. Chỉ riêng nghệ thuật đã khiến bộ manga này trở nên khó quên.

Câu chuyện là một câu chuyện tình lãng mạn thực sự dễ thương và nhẹ nhàng với không quá nhiều kịch tính. Tôi thường ghét những hiểu lầm không cần thiết, nhưng điều này, thay vì gây phiền nhiễu, thực sự hài hước và quan trọng đối với câu chuyện.

Tính cách của các nhân vật rất đáng yêu, và sự tương tác giữa họ thực sự rất dễ thương. Oosawa thực sự khó xử và lo lắng khi nói chuyện với Koga.

Mặt khác, Koga rất tuyệt đến mức cô ấy thậm chí còn nhận được biệt danh là “Hoàng tử”.

Nhịp độ của câu chuyện cũng rất tuyệt, và không có gì cảm thấy gấp gáp hay gượng ép.

Sự hài hước đặc sắc, sự lãng mạn tuyệt vời, nghệ thuật tuyệt vời và yuri mềm mại. Tôi yêu tất cả mọi thứ về manga này.

Nếu bạn thích truyện tranh lãng mạn GL, thì tôi rất khuyên bạn nên xem bộ này.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *