Chainsaw Man Chap 111: Ngày phát hành, Spoilers, Quét thô và rò rỉ

Rate this post

Này đó. Hôm nay trong nghệ thuật nàycác chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Chainsaw Man chương 110 bao gồm ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Bộ truyện đình đám Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto tiếp tục khiến người hâm mộ khó chịu với những diễn biến gần đây của câu chuyện và người hâm mộ đang rất háo hức được xem thêm các nhân vật mới mà Fujimoto đã giới thiệu trong High School Arc ở Phần 2.

Tác giả Tatsuki Fujimoto
Họa sĩ Tatsuki Fujimoto
Định dạng phương tiện Manga, Anime
Phát hành lần đầu Ngày 3 tháng 12 năm 2018
Các tập đã phát hành 12
Phát hành tiếng Anh bởi Viz
Thể loại Dark Shonen, Gore
Các chương có sẵn 110
Chainsaw Man chương 106 Ngày phát hành Ngày 15 tháng 11 năm 2022
Tổng quan về sê-ri

Chainsaw Man Chap 111 Ngày và giờ phát hành

Chainsaw Man chương 111 sẽ phát hành vào thứ Ba, ngày 15 tháng 11 năm 2022 lúc 12:00 sáng tại Nhật Bản. Như đã đưa tin trước đó trên twitter, loạt bài này sẽ được cập nhật hai tuần một lần.

Kể từ khi Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto được chuyển từ tạp chí Weekly Shounen Jump sang dịch vụ manga trực tuyến Jump + của họ. đã là một sự thay đổi trong lịch trình phát hành của nó, nơi các chương mới hiện sẽ ra mắt cách nhau hàng tuần vào các ngày Thứ Ba thay vì Chủ Nhật.

Sự thay đổi trong nền tảng xuất bản mang lại cho Tatsuki nhiều tự do hơn về tính Gore, sự tàn bạo và những thứ điên rồ mà anh ấy không thể làm do những hạn chế do nhân khẩu học tuổi teen của Jump.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 111 của Chainsaw Man sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng PST (Thứ Ba)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (Thứ Ba)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (Thứ Ba)
  • Giờ Châu Âu: 5 giờ chiều CEST (Thứ Ba)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (Thứ Ba)
  • Giờ Philippines: 11 giờ tối PHT (Thứ Ba)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng JST (Thứ Ba)
  • Giờ Úc: 12:30 AM ACST (Thứ Tư)
Đếm ngược cho chương tiếp theo (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

Truyện tranh Chainsaw Man có nghỉ tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không bị ngắt trong tuần này và chương 111 sẽ được phát hành theo kế hoạch mới. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Chainsaw Man – Người đàn ông cưa cẩm – Chương 111: Rò rỉ Reddit, Quét thô và Kẻ phá hoại

Chainsaw Man - Người đàn ông cưa cẩm - Chương 111: Rò rỉ Reddit, Quét thô và Kẻ phá hoại
Ác quỷ chiến tranh

Kể từ khi viết, bản quét thô hoặc phần tiết lộ cho chương 111 vẫn chưa xuất hiện trực tuyến. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và là một loạt phim kỹ thuật số độc quyền nên hầu như không thể để bất cứ điều gì bị rò rỉ. Đối với các phần bổ sung, chúng sẽ có sẵn sau khi bản quét thô được hoàn thành và dịch. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại r / chainawman.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ loại spoiler hoặc bảng điều khiển nào sẽ xuất hiện trực tuyến và cập nhật lại cho bạn.

Chainsaw Man chương 111 Cốt truyện và Tóm tắt

Yoru biến chân của Yuko thành một thanh kiếm. Cô hỏi Denji liệu anh có nhớ cô không, nhưng Denji chỉ chú ý đến cơ thể bán khỏa thân của cô. Cô gái mà Denji cứu đứng dậy và bị Denji đẩy lui, tin rằng anh ta sẽ ăn thịt cô. Denji đề nghị cho cô ấy thấy hình dạng con người của anh ấy trong khi Yoru tấn công từ phía sau. Yoshida giành lấy Denji với Ác quỷ Bạch tuộc. Denji tức giận vì anh không thể thực hiện “sự bộc lộ tự nhiên” của mình trong khi Yoru tức giận, cho rằng Denji nghĩ rằng cô ấy không xứng đáng với thời gian của anh.

Một mạng lưới các học sinh trung học trò chuyện qua điện thoại, nhận xét về việc Yuko đã bị bắt nạt ở trường cấp hai và cách những người yếu đuối dễ bị lừa bởi Ác quỷ. Asa có một giấc mơ về một mặt đất rải rác những con gà chết, và khi chúng nhân lên, một bóng tối ập đến và cô tỉnh dậy. Chuông cửa của cô ấy đổ chuông, mặc dù đã 1 giờ 25 phút sáng. Đó là Yuko, cô ấy nói rằng cô ấy đã bị biến thành một con quỷ và có thể cố gắng ăn Asa, vì vậy cô ấy không nên mở cửa. Asa mở cửa và nhìn thấy hình dạng mới bị đột biến khủng khiếp của Yuko.

Đọc chương 111 của Chainsaw Man Phần 2 ở đâu?

Có hai cách chính thức để đọc chương Chainsaw Man. Đầu tiên là thông qua Trang web chính thức của VIZ, là đối tác tiếng Anh chính thức của nhiều tựa game ShonenJump. Thứ hai là trên Mangaplus, ứng dụng xuất bản được dịch sang tiếng Anh của Shueisha.

Bạn có thể đọc miễn phí ba chương đầu tiên và ba chương mới nhất trên các nguồn này, nhưng để đọc các chương còn lại, bạn phải mua đăng ký của chúng với giá 1,99 đô la một tháng.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Cả hai nguồn này cũng có các ứng dụng di động chính thức có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store.

Chainsaw Man là gì Về?

Được biết đến với việc tạo ra Fire Punch trong quá khứ, Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Tatsuki Fujimoto viết, xuất hiện lần đầu trên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2020. MAPPA đang sản xuất bộ anime chuyển thể sẽ phát sóng vào tháng 10 năm 2022.

Loạt phim theo chân Denji, một người đàn ông với ước mơ đơn giản là được sống phần còn lại của mình với một cô gái mà anh ta yêu thích nhưng điều này khác xa thực tế, khi Denji bị Yakuza buộc phải giết quỷ để trả món nợ đè nén của anh ta. Sử dụng con vật cưng Pochita của mình như một vũ khí Cưa, anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kiếm tiền ngay cả khi nó có nghĩa là bán các loại hạt của mình.

Tuy nhiên, cuộc đời xấu số của anh đã kết thúc khi anh bị một ác quỷ có liên hệ với Yakuza sát hại. Tuy nhiên, trong một biến cố bất ngờ, Pochita hợp nhất với xác chết của Denji và ban cho anh sức mạnh của một con quỷ cưa máy. Bây giờ có thể biến các bộ phận của cơ thể thành cưa máy, một Denji được hồi sinh sử dụng khả năng mới của mình để tiêu diệt kẻ thù của mình một cách nhanh chóng và tàn bạo.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến Chainsaw Man tập 111. Ngoài ra, hãy nhớ xem Daoming Roaming Season 2 và Osamake Season 2.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *