CellphoneS mở bán sim data số đẹp nhà mạng reddi: Không giới hạn tốc độ cao, chỉ từ 99K mỗi tháng

Rate this post

Nhà mạng Redi với hạ tầng của Vinaphone vừa mang đến sự ổn định vừa đảm bảo cho bạn trải nghiệm sim số đẹp với các gói cước hấp dẫn.

Nhà mạng Reddi mới tung ra các gói sim số đẹp hấp dẫn người dùng. Sở hữu chất lượng ổn định khi sử dụng cùng hạ tầng của Vinaphone giúp trải nghiệm mạng di động của bạn trên 63 tỉnh thành không bị gián đoạn. Từ ngày 19/8, các sản phẩm và gói sim số Reddi đã chính thức được mở bán tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn, bạn đọc có thể đặt mua tham khảo ngay bên dưới.

Ưu điểm của mạng Reddi

  • Sử dụng hạ tầng của Vinaphone mang đến chất lượng hoàn hảo nhất tương tự như của nhà mạng Vinaphone.
  • Độ phủ ổn định trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.
  • Các gói cước giá rẻ, data sử dụng không giới hạn và tín hiệu di động rất mạnh.

Các gói kỹ thuật số tuyệt đẹp của Reddi

Số lượng ba bông hoa

Số Tam Hoa hay còn gọi là số Tam Quý là số điện thoại trong đó có 3 lần lặp lại của một con số. Điều này thể hiện sự vững vàng trong kinh doanh hay ý chí kiên định, vững vàng trong cuộc sống.

Ví dụ: 0906157.555, 0939633.999…

Trong cuộc sống, sim số đẹp luôn bình dị, dễ đi vào trí nhớ của mọi người. Không chỉ vậy, sở hữu một chiếc sim Tam Hoa còn tạo ấn tượng thể hiện đẳng cấp quyền quý của người sở hữu. Trong làm ăn, người dùng sim tam hoa còn tạo được uy tín và sự tôn trọng đối với đối tác, từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Lặp lại hai lần

Ý nghĩa đầu tiên mà sim số lặp mang lại đó chính là dãy số được lặp lại tạo sự dễ nhớ, giúp chúng ta có thể “xây dựng” một thương hiệu của riêng mình, đặc biệt là đối với các doanh nhân khi làm việc chung với đối tác. Số điện thoại dễ nhớ bởi sự lặp lại sẽ giúp chúng ta tạo ấn tượng với khách hàng. Nhờ những con số đáng nhớ này mà khách hàng hay đối tác của chúng ta sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp của chúng ta.

Đây là dòng sim được đánh giá cao về yếu tố phong thủy, có thể giúp chủ nhân luôn gặp may mắn thuận lợi trong công việc, yếu tố kinh tế,… Đặc biệt nếu dòng sim này có sự xuất hiện của số 6 và số 8 thì càng mang ý nghĩa tài lộc. và thịnh vượng và được nhiều người coi là sự trợ giúp không thể thiếu.

Giá của mỗi gói

Với mức giá khi bạn mua sim số đẹp hay sim số cơ bản đều đã bao gồm ưu đãi tại CellphoneS về gói cước data và đàm thoại. Bạn có thể tham khảo ngay các gói trong hình ảnh bên dưới.

MUA SIM DỮ LIỆU REDDI KHÔNG GIỚI HẠN NGAY BÂY GIỜ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *