Housing Complex C sẽ phát sóng đồng thời trên Adult Swim Canada

Rate this post

Kênh Adult Swim của Corus Entertainment sẽ phát sóng anime gốc Toonami Tổ hợp nhà ở C đồng thời với buổi chiếu ra mắt thế giới tại Hoa Kỳ. Bộ phim dài bốn tập sẽ bắt đầu vào nửa đêm ngày 1 tháng 10.

Tổ hợp nhà ở Cxoay quanh Kimi, người sống trong một khu nhà nhỏ nằm ở thị trấn ven biển buồn ngủ Kurosaki. Nhưng rắc rối dường như đeo bám Kimi bất cứ nơi nào cô ấy đi, và ngay sau đó, những sự cố kinh hoàng bắt đầu xảy ra… một ác quỷ cổ xưa đang rình rập những cư dân của Khu nhà ở C?

Bộ phim được đạo diễn bởi Yuji Nara từ kịch bản của động vật lưỡng cư, người cũng hình thành ý tưởng ban đầu của chương trình. Akatsuki đang cung cấp hoạt hình.

Tổ hợp nhà ở C, Rick và Morty: The AnimeUzumaki đã được xác nhận sẽ chạy trên kênh Canada trong thời gian trả trước của Corus ‘vào tháng Sáu.

Kênh đã có một lịch sử phức tạp với các bản gốc của Toonami. Trong khi nó được phát sóng Blade Runner: Hoa sen đen đồng thời với sự chạy đua của nó tại Hoa Kỳ, hàng loạt như Fena: Công chúa hải tặc, Shenmue The Animationcũng như FLCL phần tiếp theo, chưa được xem.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *