CÂU CHUYỆN DORAEMON VỀ MÙA: Những người bạn của Vương quốc vĩ đại có sẵn bằng kỹ thuật số với bản trình diễn có thể chơi được

Rate this post

DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom, một mục mới trong sự hợp tác của DORAEMON với nhượng quyền thương hiệu STORY OF SEASONS của Marvelous, hiện đã có sẵn trên toàn thế giới bằng kỹ thuật số cho Nintendo Switch, PlayStation 5 và Windows PC với bản demo có thể chơi được để tải xuống từ mặt tiền cửa hàng tương ứng.

Tại Nhật Bản, bản demo có thể chơi được của DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom đã được phát hành trên Nintendo eShop và PlayStation Store ở Nhật Bản và trên toàn thế giới trên Steam (như đã báo cáo ở đây), nhưng đối với người hâm mộ phương Tây, bản demo đã có cùng ngày với trò chơi ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2022.

Về:
Noby và những người bạn của anh ấy đã trở lại trong một tựa truyện Doraemon: Story of Seasons hoàn toàn mới! Loạt trò kết hợp phổ biến giữa nhượng quyền thương mại nông nghiệp nổi tiếng được người chơi yêu thích trong hơn 25 năm và biểu tượng văn hóa Nhật Bản được yêu mến, Doraemon, có một mục mới, hoàn chỉnh với nhiều cách chơi mới!

Trồng trọt, chăn nuôi và sử dụng các Tiện ích Bí mật của Doraemon để giúp bạn bè trong một câu chuyện vui nhộn và cảm động mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức.

Bản demo DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom cho phép người chơi chơi một phần (rất) ngắn của trò chơi và kéo dài trong tuần đầu tiên trong trò chơi, nhưng người chơi có thể tự do điều hướng xung quanh khu vực, nói chuyện với dân thị trấn và chuẩn bị nông trại.

Ngoài việc phát hành bản demo có thể chơi được DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom cũng đã thấy một Season Pass và nội dung DLC ​​được phát hành cùng với Digital Deluxe Edition.

Nội dung của Season Pass:
– DLC 1: 5 trang phục cho Noby và Bạn bè, 8 loại đồ đạc, 1 câu chuyện nhỏ
– DLC 2: 5 trang phục cho Noby và Bạn bè, 8 loại đồ đạc, 1 câu chuyện nhỏ
– DLC 3: 5 trang phục cho Noby and Friends, 8 loại đồ đạc, 1 mini-story
– Phần thưởng của Season Pass: Bộ hạt giống cây trồng cao cấp

Digital Deluxe Edition:
– Trò chơi cơ bản
– Season Pass bao gồm trang phục cho Noby và Bạn bè, đồ nội thất và các câu chuyện nhỏ
– Phần thưởng của Season Pass: Bộ hạt giống cây trồng cao cấp
– Phần thưởng phiên bản đặc biệt: Bộ hạt giống rau theo mùa

CÂU CHUYỆN DORAEMON CỦA MÙA: Friends of the Great Kingdom có ​​sẵn ở dạng kỹ thuật số cho Nintendo Switch, PlayStation 5 và Windows PC (thông qua Steam) trên toàn thế giới.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *