Cashwagon – Dịch vụ cho vay tiền online uy tín hàng đầu Việt Nam

Rate this post

Hình thức vay tiền nhanh Cashwagon ngày nay trở thành giải pháp thông minh hỗ trợ và cung cấp tiền một cách nhanh chóng cho người sử dụng. Theo đó bạn không cần phải chứng minh tài chính cũng không cần thế chấp tài sản vẫn có thể thực hiện giao dịch. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Cashwagon nhé!

Cashwagon là gì ? 

Cashwagon hay Cashwagon App là ứng dụng vay tiền nhanh, vay tiền online đang rất được ưa chuộng. Qua đó khách hàng có thể đăng ký và thực hiện giao dịch trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này được phát triển bởi Công ty TNHH Cashwagon (cashwagon co., ltd.) – công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý tài chính và công nghệ thông tin.

Cashwagon là một trong những dịch vụ vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay

Cashwagon hỗ trợ giải quyết và cung cấp giải pháp tiền mặt cho những ai đang cần tiền gấp để trả nợ hay chi tiêu sinh hoạt. Theo đó khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký online, duyệt và nhận tiền trong ngày. Công ty TNHH Cashwagon có trụ sở chính tại số 17-19 Đường Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 19002204 hoặc 02871068684 để được tư vấn và hỗ trợ.

Điều kiện vay tiền tại Cashwagon?

Để được vay tiền tại Cashwagon khách hàng phải đáp ứng được một số điều kiện, điều khoản theo quy định. Cụ thể như sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60. Ứng dụng hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc nhưng ưu tiên hơn với những người sinh sống và làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

– Khách hàng có công ăn, việc làm ổn định và có khả năng lao động. 

– Khách hàng có tài khoản ngân hàng và có địa chỉ email để tiện liên lạc trao đổi. 

– Khách hàng phải trả hết các khoản nợ, không vướng phải nợ xấu.

Với những điều kiện đơn giản như trên là bạn sẽ có cơ hội đăng ký và tham gia các dịch vụ vay vốn, vay tiền online trên Cashwagon.

Quy trình vay vốn tại Cashwagon như thế nào? 

Vay tiền Cashwagon đăng ký và phê duyệt khá nhanh. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình hoặc có thể đăng ký thông tin qua trang web chính thức của công ty tài chính Cashwagon – Cashwagon Vietnam theo hướng dẫn sau đây:

Quy trình vay tiền được diễn ra nhanh chóng, thủ tục đơn giản

– Bước 1, truy cập vào website cashwagon.vn.

– Bước 2, điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào bảng mẫu trên màn hình.

– Bước 3, hệ thống cho vay sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Giao dịch viên sẽ gọi điện tư vấn sau khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin.

– Bước 4, sẽ mất một ngày để Cashwagon phê duyệt. Sau đó bạn sẽ nhận được mail thông báo về các điều khoản và hợp đồng.

– Bước 5, giao dịch thành công, Cashwagon tiến hành giải ngân và chuyển khoản trực tiếp vào thẻ ngân hàng của bạn.

Cách thức thanh toán

Có tất cả ba hình thức thanh toán khi bạn lựa chọn sử dụng vay tiền Cashwagon. Đó là thanh toán qua Payoo, thanh toán qua thẻ ngân hàng và thanh toán qua Viettel post. 

Cách thanh toán Cashwagon qua Payoo

– Người vay truy cập vào trang chủ Payoo online sau đó chọn vào mục Thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng, chọn Cashwagon. Tiếp đó nhập các thông tin thanh toán, mã xác thực, số hợp đồng và kiểm tra thông tin cá nhân. 

– Tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân. Khách hàng có thể thanh toán nhiều hơn số tiền đã gia hạn. 

– Tiến hành chọn hình thức thanh toán. Trước khi xác nhận kiểm tra lại thông tin cho chính xác sau đó nhập số điện thoại để lưu lịch sử thanh toán. Có ba hình thức thanh toán là ví điện tử Payoo, tài khoản ngân hàng. 

Ngoài ra khách hàng còn có thể thanh toán trực tiếp qua các cửa hàng Payoo tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi. 

Thanh toán Cashwagon qua ngân hàng

Với cách này, người vay chuyển khoản trực tiếp cho công ty Cashwagon qua thẻ ngân hàng. Trước khi chuyển hãy kiểm tra kỹ các thông tin trên tài khoản để tránh sai sót. Hiện tại Cashwagon bổ sung thêm bộ phận chăm sóc khách hàng và tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi điện để được tư vấn nhanh nhất hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch tại ngân hàng. 

Có 3 hình thức thanh toán khi vay tiền Cashwagon

Thanh toán thông qua Viettel Post

Phương thức thanh toán thứ ba là thông qua Viettel post. Hệ thống 1415 cửa Viettel post được trải rộng khắp các tỉnh thành hỗ trợ bạn thanh toán một cách nhanh nhất. Các bước thanh toán như sau:

– Cung cấp mã số thanh toán trong hợp đồng bao gồm số chứng minh nhân dân và số điện thoại.

– Giao dịch viên sẽ thông tin đến bạn tên chủ hợp đồng, tổng số tiền thanh toán.

– Cung cấp số điện thoại và nộp đầy đủ số tiền đã quy định cho giao dịch viên. 

– Nộp xong tiền nhận biên lai và kiểm tra kỹ các thông tin trên biên lai một lần nữa. 

– Giữ lại biên lai cẩn thận để đối chiếu khi cần thiết.

Vay Cashwagon lãi suất bao nhiêu? Làm thế nào gia hạn khoản vay Cashwagon?

Mức lãi suất áp dụng tại Cashwagon luôn đem lại sự phù hợp nhất cho khách hàng. Theo đó bạn có thể dễ dàng chi trả và hoàn nợ theo đúng quy định. Cụ thể:

– Khách hàng được vay tối thiểu 1 triệu, tối đa 10 triệu đồng. Thời hạn vay tiền được gia hạn từ 10 đến 30 ngày. Nếu có nhu cầu gia hạn có thể liên hệ trực tiếp với giao dịch viên để được tư vấn. 

– Trong lần vay đầu, khách hàng được hưởng mức lãi suất 0%. Số tiền vay tối đa là 4 triệu đồng. Mức vay áp dụng tối đa với lần thứ 2 trở đi là 10 triệu đồng. 

–  Khách hàng nếu đang vay nợ dưới bất kỳ hình thức nào sẽ không được xét duyệt vay Cashwagon. 

– Thủ tục đăng ký lần 2 sẽ nhanh hơn lần 1. 

– Tổng số tiền cần trả sẽ được thông báo trước để người vay nắm được. 

– Lãi suất áp dụng với vay lần hai là 12%.

Ngoài ra, thủ tục vay lần hai  tại Cashwagon rất đơn giản. Thông tin cá nhân của bạn đã được cập nhật sẵn trên hệ thống. Vậy nên bạn chỉ cần chọn vào ô Đăng ký hồ sơ vay lại sau đó điền số điện thoại. Trong khoảng 2 phút, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt. Lần vay này không cần sự hỗ trợ của giao dịch viên gọi điện trực tiếp.  

Thời hạn vay lần hai sẽ được giới hạn nhiều hơn lần một. Thay vì 93 ngày từ ngày hoàn tất thủ tục, bạn sẽ được gia hạn 183 ngày. Sau thời gian này nếu chưa trả đúng số tiền quy định sẽ bị phạt thêm phí. Khách hàng sẽ thanh toán khoản trả góp hàng tháng dựa theo số dư nợ giảm dần.

Cashwagon Truy Cập Dữ Liệu Gì Của Bạn ?

Cũng giống như tất cả các hình thức cho vay tiền online khác, Cashwagon sẽ yêu cầu truy cập thêm các dữ liệu về bạn. Đó là dữ liệu về tên tài khoản, số điện thoại, nghề nghiệp, địa chỉ, số chứng minh nhân dân… và một số thông tin cá nhân khác của người vay. Các dữ liệu này nhằm đảm bảo cho quá trình vay tiền được diễn ra nhanh chóng, đúng quy trình, đúng thủ tục mà Cashwagon đưa ra. Hãy cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin để được đảm bảo đầy đủ quyền lợi nhé!

Cần cung cấp các thông tin cá nhân để đăng ký

Vay tiền Cashwagon không trả có làm sao không?

Vay tiền Cashwagon có “xù nợ” được không? Thực tế khi đã xác định đi vay tiền nhanh bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý để có thể hoàn nợ theo đúng hạn. Không một cơ sở cho vay tiền nào hy vọng sẽ phải dùng đến pháp luật để giải quyết các giao dịch nếu như giao dịch đó không phạm pháp. Việc vay tiền không trả là một dấu hiệu vi phạm pháp luật, mưu đồ chiếm đoạt tài sản. 

Khi quá hạn thanh toán, nhân viên Cashwagon sẽ liên hệ với bạn qua các thông tin được cung cấp trước đó. Nếu các thông tin này có dấu hiệu là “thông tin ma”, người vay rất có thể sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu bị bắt. 

Cashwagon có lừa đảo hay không? Có nên vay tiền ở Cashwagon không?

Cashwagon có lừa đảo hay không? Vay tiền Cashwagon uy tín không? Chắc chắn rằng đây là tâm lý chung của khách hàng khi lần đầu tìm hiểu về dịch vụ này. Song bạn có thể yên tâm bởi thông tin Cashwagon lừa đảo là không đúng sự thật. Có 4 yếu tố để khách hàng quyết định xem có nên trải nghiệm dịch vụ vay tiền này hay không:

–  Thứ nhất là về lãi suất cho vay. Trước khi tham gia, người vay sẽ được cung cấp các thông tin về lãi chuẩn và lãi tính thêm khi bạn vi phạm hợp đồng. 

– Thứ hai, thời gian cho vay được tính trong khoảng thời gian giải ngân và đến khi kết thúc hợp đồng. Người vay phải đóng đầy đủ số tiền theo quy định. Trả chậm sẽ tính phí là 250.000 đồng một lần. 

– Thứ ba, hình thức trả nợ khoản vay sẽ thực hiện theo quy định. Nếu cố tình không trả sẽ nhắc nhở hoặc gia tăng mức độ theo pháp luật. 

– Thứ tư, quy định mức phạt sẽ được thông báo rõ ràng. Người vay sẽ được tham khảo trước rồi mới quyết định có nên vay hay không. 

Như vậy có thể thấy rằng hệ thống vay tiền Cashwagon làm việc khá chặt chẽ, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi chính thức thực hiện các giao dịch. Vậy là bạn có thể quyết định xem có nên vay tiền hay không rồi nhé!

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Cashwagon? 

Cashwagon được rất nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Ứng dụng này từng bước lớn mạnh tại thị trường Việt trở thành nhà cung cấp các dịch vụ cho vay tiền hàng đầu. Có được thành công như vậy một phần cũng là nhờ các ưu điểm như sau:

Lần vay đầu tiên tại Cashwagon khách hàng được miễn phí lãi suất trong thời gian 10 ngày

– Người vay sẽ được miễn phí lãi suất trong lần vay tiền đầu tiên với kỳ hạn 10 ngày. 

–  Trong lần vay thứ hai sẽ tính thêm lãi suất. Song mức lãi suất không nhiều và số tiền vay được gia hạn đến 10 triệu đồng. 

– Thủ tục đăng ký rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng chứng minh thư nhân dân và tài khoản ngân hàng là có thể tham gia. 

– Người vay không cần đến trực tiếp để giao dịch, chỉ cần đăng ký tài khoản thông qua các thiết bị máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet. 

– Sau 1 ngày thủ tục vay sẽ được xác nhận. Lúc này bên cho vay sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Với vài bước đơn giản người vay có thể hoàn tất thủ tục vay tiền tại Cashwagon. Tuy nhiên một nhược điểm bạn cần lưu ý là số tiền bạn được phép vay từ ứng dụng này không cao và thời gian gia hạn cũng chỉ tối đa là 1 tháng. Vậy nên hãy cân nhắc xem có thêm thực hiện các giao dịch không nhé!

Cashwagon ngày này càng trở nên lớn mạnh và được nhiều người biết đến hơn. Với chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể hoàn tất các thủ tục cho vay và thanh toán. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại được cung cấp ở trên để được hỗ trợ nhé!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *