Cách đeo nhẫn theo phong thủy để mở ra vận may, hút tài lộc?

Rate this post

(Lichngaytot.com) Nhẫn là trang sức được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt được dùng để tượng trưng cho sự gắn bó, kết duyên, hôn nhân và hạnh phúc. Nhưng ít ai biết rằng đeo nhẫn theo phong thủy còn có tác dụng hút tài lộc, mở ra vận may, đặc biệt có lợi cho tài vận của gia chủ.

Triển khai mặt mở van, đóng tai, mặt hình 2

1. Cách đeo nhẫn để cải thiện tài vận

Đeo nhẫn ngón cái tượng trưng cho Phúc Thọ vượng, Vĩnh Lộc lâu dài, phù hợp với người tuổi Tý, đặc biệt là nam mệnh. Tuy nhiên, đeo nhẫn tốt nhất ở ngón cái tay trái, đeo ở tay phải dễ giảm phúc, ngoài ra, cũng dễ làm hỏng nhẫn do tay phải thường xuyên di chuyển, làm việc.

Kiểu dáng của nhẫn ngón cái là một điểm cần lưu ý, nữ mệnh kim có thể đeo kiểu dáng mỏng tinh tế, thể hiện sự độc lập, tự chủ. Nam mệnh đeo nhẫn ngọc, trông có vẻ uy quyền, có khí chất.

Đeo nhẫn theo phong thủy Đeo ngón trỏ có thể cải thiện các mối quan hệ giao tiếp, nâng cao quyền lực, nâng cao địa vị xã hội. Đối với những người thường xuyên giao tiếp, làm những công việc cần giao lưu, tiếp đãi khách hàng thì vị trí đeo nhẫn này là thích hợp nhất.

Ngón tay đeo nhẫn nên chọn loại có hình khối rắn chắc, rắn chắc, hình dáng đặc biệt, thu hút, công nghệ tinh xảo, có giá trị cao để thu hút ánh nhìn của người xung quanh, đồng thời như một lời nói. tự giới thiệu.

Ngón giữa của chiếc nhẫn tượng trưng cho hôn nhân, trách nhiệm và cũng tượng trưng cho sự tích lũy của cải. Chọn nhẫn cho vị trí này cần tuân theo nguyên tắc quý nhân phù trợ, mang lại cho chủ nhân cảm giác vững chắc vĩnh cửu và năng lượng tích cực, hăng hái.

Đeo nhẫn ở ngón áp út tượng trưng cho việc không màng danh lợi, bất chấp được hay mất, đồng thời cũng là vị trí đeo nhẫn cưới, với ý nghĩa hôn nhân không tính toán, không kinh doanh, tình yêu vô tư, không bon chen. Nên chọn kiểu dáng nhẫn cổ điển, chính thống, được làm bằng chất liệu có giá trị như đá quý.

2. Cách đeo nhẫn để trừ tà, ngăn chặn kẻ tiểu nhân.

Triển khai mặt mở van, đóng tai, mặt hình 2

2.1 Tính chất của vòng

Hiện nay nhẫn thường được làm bằng kim loại, vàng, bạc. Ai cũng cho rằng nhẫn vàng chói lọi, tượng trưng cho sự giàu sang, nhưng trên thực tế, nhẫn có rất nhiều loại như ngọc, đá quý, thủy tinh. Nên chọn nhẫn hợp với mệnh của mình và có thiết kế hợp với tính cách thì sẽ gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Nam đeo nhẫn bên tay trái, nữ đeo nhẫn tay phải.

2.2 Phương pháp đeo nhẫn

Người nào muốn chiêu tài lộc, dù là Chính Tài hay Thần tài đều phải chú ý đến vị trí đặt nhẫn. Đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ giúp bạn tụ tài, tài lộc rất vượng, vận may cũng dần thăng tiến, xua đuổi tiểu nhân, ngăn ác, trăm sự như ý, làm việc gì cũng thành công.

Ngoài ra, ngón này còn tượng trưng cho nhân duyên, là ngón đeo nhẫn cưới nên đeo sớm sẽ thúc đẩy tình duyên và nhanh chóng tiến vào thánh địa hôn nhân. Nữ mệnh đeo nhẫn ngón này còn có tác dụng tu tâm, dưỡng tính vô cùng tốt.

Truyền thuyết đeo nhẫn đã ghi lại những quan điểm sau, người đầu tiên đeo nhẫn cho bạn, dù bạn đeo ở tay nào, cũng là người vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn, cũng là người mà bạn rất mực cưng chiều. quên đi. Khả năng cao là vì nhiều lý do mà họ không thể ở bên nhau, nhưng số mệnh do trời định, dù kiếp này không có duyên nhưng nếu có kiếp sau nhất định sẽ gặp lại nhau.

Tất nhiên, đây chỉ là truyền thuyết, nhưng qua câu chuyện này, tôi muốn nhấn mạnh rằng mỗi người đều có nhân duyên riêng, chỉ có nắm giữ thật chắc, hiểu được cách nâng niu và giữ gìn. .

3. Cách đeo vòng may mắn

Đeo nhẫn theo phong thủy Phương pháp xem bói tốt nhất là đeo nhẫn ở ngón giữa. Ngón này tập trung toàn bộ sức mạnh của các ngón khác trên bàn tay, không phân tán ra ngoài nên đeo nhẫn ở đây giúp bạn hấp thụ năng lượng lớn, nâng cao vận may, nhất định sẽ rất có lợi cho công việc. , sự nghiệp và cuộc sống.

Ngón trỏ tượng trưng cho tài lộc, sự nghiệp và học hành. Nếu hy vọng những phương diện này ngày càng tốt đẹp, đeo nhẫn ở ngón trỏ không chỉ có lợi cho công việc, thăng quan tiến chức, học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt mà còn khai thông bế tắc trong mọi việc. Công việc.

Thông thường rất ít người đeo nhẫn ở ngón út mà không biết rằng ngón út tượng trưng cho sự may mắn, quyền quý, các mối quan hệ xã giao và số đào hoa. Muốn hòa thuận trong quan hệ với người khác, đi đâu cũng được giúp đỡ, vận mệnh thăng tiến thì nên đeo nhẫn này.

Đại vận tốt, tiểu vận không xấu, mọi phương diện đều có điểm tích cực, hơn nữa đeo nhẫn ở ngón út còn có lợi hóa giải tiểu nhân, tự mình mở mang vận may, phù trợ vận may, lợi cả đôi đường.

Đeo nhẫn ngón cái không phải là lựa chọn phổ biến, thường là người có chức có quyền, đeo nhẫn ngọc để tượng trưng cho thân phận, không có tác dụng nhiều đến vận may nên không được giới thiệu kỹ càng.

Triển khai mặt mở van, đóng tai, mặt hình 2
Nhẫn có nhiều hình dạng và kiểu dáng, nhưng không nên đeo nhẫn có hình thù kỳ dị hoặc nhẫn gồm nhiều chiếc nhẫn liền nhau. Nó không những không giúp ích cho vận may mà còn ảnh hưởng xấu đến vận may, vì vậy bạn phải chú ý, đừng mang vận rủi vì tính cách nhất thời của mình.

Xem thêm các bài viết khác:

Đeo nhẫn cưới phù hợp: Vợ chồng hạnh phúc, con cái hạnh phúc
Đeo nhẫn cưới phù hợp là một trong những yếu tố phong thủy mang lại hôn nhân hạnh phúc, con cái hanh thông, công việc thuận lợi.

Chắc hẳn có nhiều người khi tham khảo cách đeo nhẫn theo phong thủy trên đây sẽ thắc mắc rằng mỗi ngón đeo nhẫn có mở ra vận may không, có tác dụng không, có tốt không? Nhấn mạnh mọi thứ nên có chừng mực, vừa phải là tốt nhất, trên đời không có gì là hoàn hảo cả, có thứ cực kỳ nguy hiểm, có thứ tốt cũng có lúc xấu, vì vậy hãy lựa chọn những gì phù hợp với mình nhất.

Phong thủy cần phù hợp với từng cá nhân, lấy con người làm trung tâm nên tùy từng người mà kết hợp nhẫn hợp mệnh, bát trạch và nhiều yếu tố khác để mang lại nguồn năng lượng tốt lành nhất.

Trần Hồng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *