Cách đeo hồ ly phong thủy để mang lại nhiều may mắn

Rate this post

Bài viết cách đeo hồ ly phong thủy mang lại NHIỀU MAY MẮN thuộc chủ đề Phong Thủy TỬ VI lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu cách đeo Hồ Ly phong thủy mang lại NHIỀU MAY MẮN trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài viết: “Cách đeo hồ ly phong thủy mang lại NHIỀU MAY MẮN”

Clip hướng dẫn cách đeo hồ ly phong thủy mang lại nhiều May mắn

Trong phong thủy, hồ ly là một linh vật có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Hồ ly phong thủy mang lại may mắn về tình duyên, hạnh phúc gia đình và thường có những tác dụng khác. Hãy cùng Hồ ly phong thủy> tìm hiểu về hồ ly phong thủy và tác dụng chính xác của nó đối với người sử dụng.

Hồ ly phong thủy huyền thoại

Hồ Ly phong thủy trong truyền thuyết

Nội dung

 • 1 Nguồn gốc của hồ ly phong thủy
  • 1.1 Truyền thuyết về con cáo
  • 1.2 sự tiến hóa của cáo
 • 2 Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy
  • 2.1 Tình yêu thuận lợi
  • 2.2 Điều chỉnh các mối quan hệ
  • 2.3 Kinh doanh khởi sắc
 • 3 Ý nghĩa của từng màu đá hồ ly phong thủy
  • 3.1 Đá cáo trắng
  • 3.2 Đá cáo đen
  • 3.3 Đá cáo hồng
  • 3.4 Đá cáo xanh
  • 3.5 Đá hồ ly tím
  • 3.6 Đá hồ ly thạch anh tóc vàng
 • 4 một số mẫu trang sức hồ ly phong thủy đẹp
 • 5 Lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy
  • 5.1 Chọn vật liệu đá hồ ly
  • 5.2 Chọn đá ly hợp của mệnh
  • 5.3 Cách khử trùng đá cáo
  • 5.4 Cách làm sạch đá hồ ly
  • 5.5 Số đuôi của đá cáo
  • 5.6 Làm gì khi đá hồ ly bị vỡ
 • 6 điều kiêng kỵ khi sử dụng đá hồ ly

Nguồn gốc của hồ ly phong thủy

Truyền thuyết về con cáo

Cáo có nguồn gốc từ loài cáo, được biến thành do quá trình trồng trọt lâu dài. Con vật này có trí thông minh, đầu óc lanh lợi và tinh ranh. Vì vậy, khi nó tu luyện thành hồ ly, trí thông minh của nó lại càng được nâng cấp, trở nên tinh ranh và xảo quyệt hơn rất nhiều. Có thể nói, hình tượng hồ ly luôn gắn liền với những đặc điểm như mưu mô, nham hiểm, xảo quyệt và vô cùng thông minh.

sự tiến hóa của cáo

Sau quá trình tu luyện, hồ ly sẽ trở thành hồ ly một đuôi, sau hơn 100 năm khổ luyện nữa sẽ biến thành hồ ly ba đuôi gọi là Hồ ly ba đuôi.

Khi bạn luyện tập trong 1000 năm, bạn sẽ trở thành một con cáo quỷ sáu đuôi, có sáu cái đuôi. Và đến cảnh giới cao nhất là hồ ly 9 đuôi, được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. Đây được mệnh danh là bậc thầy của loài cáo, loại có phép thuật cao cấp nhất và đặc biệt là có tới 9 kiếp tương ứng với số đuôi của nó. Và đây cũng được coi là loài động vật quý hiếm trong dân gian.

Với hình tượng hồ ly 9 đuôi nổi bật nhất có lẽ ai cũng biết đó chính là nhân vật Đát Kỷ, một mỹ nhân có vẻ đẹp mê hồn đã khiến Trụ Vương mê mẩn. Sự thông minh cộng với mưu kế xảo quyệt đã khiến triều đình được một phen điên đảo.

Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Tình yêu thuận lợi

Một đặc điểm nổi bật của hồ ly phong thủy mà ai cũng biết đó là nó làm tăng tính đào hoa cho ai sở hữu nó. Về sản phẩm hồ ly phong thủy thu hút rất nhiều sự quan tâm, trong đó đa phần là các chị em yêu thích sản phẩm này. Nữ giới đến tuổi lấy chồng mà vẫn chưa tìm được người ưng ý thì có thể đá hồ ly để nhanh chóng tìm được người ưng ý.

Phụ nữ đeo hồ ly phong thủy sẽ giúp đường tình duyên suôn sẻ hơn, giúp thu hút nhân duyên với người khác phái. Đồng thời có khả năng cải thiện tình cảm vợ chồng, ngăn chặn những điều không hay trong quan hệ tình cảm.

Hòa hợp các mối quan hệ

Hồ ly đá phong thủy dùng để điều hòa các mối quan hệ như bạn bè, gia đình, công việc,… chứ không riêng gì mỗi quan hệ tình cảm. Nó giúp cho các mối quan hệ trở nên bền chặt, phát triển và gắn bó lâu dài với nhau.

Chúc một công việc kinh doanh thành công

Ngoài việc làm đẹp cho các mối quan hệ, đá hồ ly phong thủy còn giúp gia tăng tài lộc. Hồ ly rất hợp với con số 8, con số này đọc gần giống chữ “phát” trong tiếng Hán nên đeo đá hồ ly còn có tác dụng tăng vận may về tiền bạc.

Hồ ly 9 đuôi trong phong thủy

Hồ ly 9 đuôi trong phong thủy

✅ Mọi người cùng xem: sinh năm 1996 xăm hình gì

Ý nghĩa của từng màu đá hồ ly phong thủy

Hầu hết các trang sức hồ ly đều được làm từ các loại đá phong thủy như thạch anh, hồ ly núi lửa, ngọc bích, cẩm thạch, mã não, Aquamarine, Hematit, Ruby,… Đá hồ ly là ruby ​​hoặc hồ ly đen như màu của chín đuôi. lông cáo, vì đây là loài tinh ranh và mạnh mẽ nhất.

Đá cáo trắng

Thạch anh tóc vàng hồ ly phong thủy mang đến trí tuệ và sự sáng suốt trong công việc và sự khéo léo trong giao tiếp. Thạch anh hồ ly trắng sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, hôn nhân và gia đình.

Vòng cáo mặt trăng

Vòng cáo mặt trăng

Đá cáo đen

Hồ ly phong thủy màu đen dùng để củng cố và thu nạp quyền lực cho chủ nhân. Theo truyền thuyết xa xưa, khi các nữ lãnh đạo muốn nắm quyền, họ sẽ sở hữu một vật phẩm làm từ thạch anh đen.

Có thể dùng đá Obsidian, đá châu chấu đen, thiên thạch (Tektite) để làm hồ ly đen, hoặc lý tưởng nhất là bạn có thể chọn đá thạch anh đen, mặc dù loại đá này rất hiếm trên thị trường. trường học.

Đối với những người cầu may, tuyệt đối không sử dụng hồ ly đen. Nguyên nhân là do màu đen là hồ ly mạnh mẽ, sẽ hút hết tính trăng hoa của chủ nhân và không có lợi khi tìm kiếm tình duyên cho mình. Điều này có thể giải thích tại sao phụ nữ đã kết hôn thường sử dụng găng tay cáo đen để giúp giữ chân những người chồng hào hoa của mình.

Vòng cáo lông đen

Vòng cáo lông đen

Bao tay cáo hồng

Đá hồ ly hồng có tác dụng thu hút đào hoa, mang lại may mắn trên con đường tình duyên, rất hữu ích cho những ai còn độc thân hoặc những ai muốn giữ tình yêu mặn nồng như thuở ban đầu. Hồ ly được làm từ hồng ngọc (ruby) rất tốt cho những người thuộc mệnh hỏa, thổ.

Nhẫn Đá Ruby Phong Thủy

Nhẫn Đá Ruby Phong Thủy

✅ Mọi người cùng xem: kỳ nhông vào nhà là điềm báo gì?

Đá cáo xanh

Hồ ly phong thủy làm bằng đá xanh như ngọc bích, cẩm thạch hay trầm ngọc… sẽ mang đến cho bạn sự bình an, phát tài, giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc cũng như các mối quan hệ trong gia đình. .

Nhẫn Hồ Ly Cẩm Thạch Có Chữ

Nhẫn Hồ Ly Cẩm Thạch Có Chữ

Đá cáo tím

Sử dụng hồ ly phong thủy màu tím sẽ giúp gia chủ khai mở trí tuệ, tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ. Mặt khác, đá hồ ly tím sẽ giúp bạn tăng cơ hội gặp được quý nhân trong cuộc sống.

✅ Mọi người đang xem: hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Nếu bạn làm trong các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng hay người kinh doanh thì sử dụng hồ ly phong thủy làm từ đá thạch anh tím hoặc đá mắt hổ vàng nâu sẽ giúp bạn tăng thêm sự nổi tiếng. chúc may mắn tài lộc.

Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Đẹp

Nhẫn Hồ Ly Phong Thủy Đẹp

✅ Mọi người cùng xem: Tháng 10 có ngày lễ gì nhé

một số mẫu trang sức hồ ly phong thủy đẹp

Hiện nay, trang sức hồ ly phong thủy rất đa dạng nhưng thường có 3 loại như sau:

 • Vòng hồ ly phong thủy
Nhẫn hồ ly đá Aquamarine

Nhẫn hồ ly đá Aquamarine

 • Vòng phong thủy hồ ly
Vòng tay đá hồ ly phong thủy ruby ​​|

Vòng tay đá hồ ly phong thủy ruby ​​|

 • Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy
Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy thạch anh tóc vàng

Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy thạch anh tóc vàng

Lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy

Bên cạnh những lợi ích mà đá hồ ly mang lại, bạn cần chú ý những điều sau để sử dụng đúng cách, tránh mang lại những điều xui xẻo.

✅ Mọi người đang xem: những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn

Chọn chất liệu đá hồ ly

Chất liệu để làm hồ ly phải là đá tự nhiên, nếu không phải là những loại đá phong thủy cao cấp, bạn rất có thể sẽ mang thêm sát khí vào mình. Nhớ đừng ham rẻ mà chọn những loại kém chất lượng.

Chọn đá ly hợp mệnh kim

Như đã nói ở trên, mỗi mệnh sẽ có tiền đồ của nhau, khi chọn mua vật phẩm phong thủy cần xem kỹ vật phẩm phù hợp với mệnh của mình để mua.

Cách khử trùng đá hồ ly

Đối với trang sức hồ ly, trước khi sử dụng cần phải khử trùng bằng các cách như: ngâm rượu khoảng 5 phút, ngâm muối biển khoảng 3 tiếng, phơi qua đêm dưới ánh trăng, nạp năng lượng bằng thạch anh …

✅ Mọi người cùng xem: cách hóa giải tủ lạnh đối diện bếp

Làm thế nào để xóa đá cáo

Hồ ly là linh vật có mắt và linh hồn khi được làm từ các loại đá phong thủy tự nhiên, đặc biệt là thạch anh nên nó có nguồn năng lượng tác động đến cơ thể chúng ta. Chính vì lẽ đó, hồ ly phong thủy có thể tự nhận diện mà không cần phải làm lễ khai quang. Tuy nhiên, nếu bạn thiên về tâm linh và muốn khai quang đá hồ ly thì nên mời các vị sư có đức độ, tâm trong sáng đến giúp khai quang.

✅ Mọi người cùng xem: sinh năm 1984 năm nay bao nhiêu tuổi

Số đuôi của đá cáo

Hiện nay, việc có 9 hay 6 hay 3 đuôi không còn quan trọng nữa vì số lượng đuôi hình thành trong quá trình trồng trọt chứ không phải do các nghệ nhân chế tác. Vì vậy, việc lựa chọn đúng màu sắc và chất liệu đá tự nhiên phù hợp với bản thân là điều được ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Làm gì khi đá hồ ly bị vỡ?

Đá hồ ly khi bị vỡ không còn giá trị phong thủy và bạn cũng nên nhớ không nên tiếp tục sử dụng vì nó có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến tình duyên và cuộc sống của bạn. Việc bạn cần làm là thả viên đá hồ ly đã vỡ xuống hồ, sông.

Một số điều kiêng kỵ khi sử dụng đá hồ ly

 • Nếu bạn mua đá hồ ly ở đền, chùa hay những nơi linh thiêng khác thì nên mang theo khi đi lễ chùa. Nếu bạn thành tâm cầu nguyện, hiệu quả của con cáo sẽ tốt hơn.
 • Hồ ly phải được sử dụng vào mục đích tốt như cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc gia đình… Nếu dùng vào mục đích xấu chắc chắn sẽ gây phản tác dụng ngay từ đầu.
 • Ban đêm khi đi ngủ nên bỏ hồ ly để tránh người âm phủ quấy rầy giấc ngủ của bạn.

Việc sử dụng hồ ly phong thủy cần đúng cách mới có thể phát huy hết tác dụng. Hồ Tiên vừa chia sẻ một số thông tin giúp bạn sở hữu những món trang sức hồ ly phong thủy phù hợp nhất, nếu cần hiểu rõ hơn đừng ngần ngại đăng ký tư vấn với Hồ Tiên Phong Thủy.

>>> Đặc biệt, công ty Hồ Tiên chúng tôi chuyên nhẫn Hồ Ly đẹp với nhiều màu sắc và loại đá, chất lượng nhẫn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp nhất để không chỉ là vật tô điểm cho đôi tay thêm xinh mà còn hút thêm nhiều tài lộc!

Câu hỏi về ý nghĩa của cáo đen

Mọi thắc mắc về ý nghĩa của hồ ly đen các bạn vui lòng cho chúng tôi biết, mọi ánh mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn ở những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *