Cách chọn màu xe Mazda CX-5 hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn

Rate this post

Top 5 mẫu SUV dưới 700 triệu đáng mua nhất cuối năm 2022 và 2023: Top1 đã quá quen thuộc
Ô tô Mazda CX-5
Ô tô Mazda CX-5

Thống kê cho thấy, màu đỏ trên xe Mazda hiện đang là màu rất được khách hàng ưa chuộng, không chỉ ở Việt Nam. Đồng thời, màu sắc này cũng đã tạo nên linh hồn của thương hiệu Mazda. Đại diện hãng xe Nhật Bản cũng chia sẻ, ngôn ngữ thiết kế KODO đặc trưng của Mazda không chỉ thể hiện ở đường nét mà còn ở màu sắc. Và màu đỏ đã thực sự góp phần vào thành công của Mazda với ngôn ngữ mới.

Tuy nhiên, không phải chủ xe nào cũng nên chọn màu đỏ khi mua xe Mazda CX-5. Theo đó, sự phát triển của công nghệ ngày nay không thể ngăn cản chúng ta đặt niềm tin vào những quan niệm về phong thủy.

Với một tài sản lớn như ô tô, chủ xe nên cân nhắc kỹ trước khi “xuống tiền”, và màu sắc là một trong những yếu tố cần quan tâm.

Theo phong thủy ô tô, việc chọn mua xe theo màu bản mệnh của người lái xe sẽ giúp trấn an tinh thần, tâm lý, thậm chí có thể giúp họ lái xe an toàn và may mắn.

Quan niệm ngũ hành bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, mỗi người sẽ có một mệnh riêng nên cũng sẽ có những màu sắc may mắn khác nhau. Như sau:

Cách chọn màu xe Mazda CX-5 hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến độc giả những thông tin được nhiều người quan tâm về lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # Bình luận chứng khoán # Bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông #dividend # phát hành # khóa học # tin tức bất động sản # Bản tin tài chính ngân hàng. Xin kính chào quý độc giả.

“Sốc” với giá xe Toyota Corolla Cross 2023, hứa hẹn “gây bão” trong phân khúc SUV đô thị

Mới đây, mẫu SUV đô thị Toyota Corolla Cross 2023 đã chính thức có mặt tại thị trường Úc. Xe Toyota Corolla Cross 2023 lộ diện …

Xe ô tô bị hư hỏng do va chạm hàng rào ETC có được bảo hiểm không?

Quy định thu phí không dừng (ETC) sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 1/8/2022. Tuy nhiên, đã xảy ra sự cố “dở khóc dở cười…

Top 5 mẫu SUV dưới 700 triệu đáng mua nhất cuối năm 2022 và 2023: Top1 đã quá quen thuộc

Trong tầm giá 700 triệu nên mua xe SUV nào tốt nhất? Đây là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian qua …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *