Mở cửa bước vào nhà thấy 2 vật này là đại cát, đại tài.

Rate this post

Mở cửa ra thấy 3 điều này là đại cát.

Trồng cây phong thủy: Nếu trồng cây phong thủy trước nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn đang loay hoay không biết trồng cây gì trước nhà để vừa mang lại vượng khí vừa tạo không gian xanh mát thì có thể tham khảo các loại cây như: cau cảnh, trúc, dừa cảnh, các loại hoa. , cây kim tiền, … Những loại cây này cực tốt cho phong thủy

Bên cạnh đó, việc bạn trồng cây cảnh trồng trước nhà không chỉ mang đến cho không gian sống gia đình bạn thêm xanh mát, trong lành mà còn mang ý nghĩa phong thủy, cũng như thanh lọc không khí rất tốt cho ngôi nhà của bạn. sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Con đầu tiên vào nhà thay vì 2 con vì đây là con mèo dài, lâu năm.

Treo những vật phẩm mang lại may mắn, điềm lành

Trước cửa nhà nếu bạn có treo một chiếc chuông gió thì âm thanh của chuông gió là nguồn năng lượng vô hình giúp kích thích tài lộc, mời gọi bình an và may mắn cho gia chủ.

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, nếu chọn được chiếc chuông gió pha lê là biểu tượng mang lại nhiều điềm lành. Đồng thời, việc sử dụng chuông gió pha lê phong thủy để trang trí cho ngôi nhà của bạn ngoài sự sang trọng nó còn giúp giảm bớt căng thẳng, tạo sự hòa thuận cho các mối quan hệ và trừ tà. Ngoài ra, pha lê phong thủy còn có ý nghĩa bổ trợ sát tinh và điều hòa các luồng khí trong nhà giúp mọi việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Con dau tien vao nha thay 2 do la con cat long, loc-Hinh-2

2 điều gây ra tin đồn cần tránh

Mở cửa ra xem bếpTrong quan niệm phong thủy, bếp tượng trưng cho mệnh Hỏa. Vì vậy, nếu đặt bếp ngay cửa chính, khí nóng sẽ lan tỏa ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Trong phong thủy, bạn tuyệt đối không nên đặt bếp thẳng với cửa chính kẻo dễ bị nhòm ngó, khiến tài lộc vào nhà dễ bị tổn hại, thất thoát, gặp nhiều xui xẻo. Ngoài ra, việc đặt tủ lạnh ngay cửa chính sẽ khiến con đường sự nghiệp của bạn khó thăng tiến như ý muốn.

Mở cửa để xem bàn thờ: Trong mỗi ngôi nhà, khu vực thờ cúng là nơi linh thiêng trong mỗi gia đình. Vì vậy, bạn không nên đặt cửa chính trực diện.

Vì vậy, nếu mở cửa chính nhìn thẳng vào ban thờ sẽ vô cùng xấu. Gia chủ nên đặt bàn thờ ở nơi yên tĩnh, ít người qua lại để tỏ lòng thành kính và biết ơn tổ tiên vì đây là nơi sạch sẽ tránh xa những nơi ồn ào, náo nhiệt. gió thổi ở đâu.

Ngoài ra, khi đặt bàn thờ gia tiên ở không gian này được coi là cách đặt bàn thờ hợp lý vì khi cửa mở ra, vượng khí của trời đất, âm dương hòa hợp sẽ tràn vào ngôi nhà của bạn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *