Các tướng kỵ binh đục lỗ, đừng dại mà tiêu diệt các tướng trời cho

Rate this post

Xỏ lỗ tai có tiêu diệt được các nhà vô địch?

Dưới góc độ nhân tướng học, tai là bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên khuôn mặt. Căn cứ vào hình dáng, màu sắc, độ dài, dày, mỏng của tai có thể đoán được vận số cũng như tuổi thọ của mỗi người. Việc xỏ lỗ tai trong thuyết nhân tướng học là phụ để phá tướng.

Theo sách cổ truyền rằng, xưa kia Chu Nguyên Chương và Trần Hữu Lượng tranh đoạt thiên hạ, chính vì Lương bị thủng lỗ tai nên mới thua dưới tay Chương. Người xưa cho rằng việc xỏ lỗ tai cho những đứa trẻ khó nuôi sẽ khiến tính cách của chúng trở nên thuần phục, hiền lành.

Con gái xỏ lỗ tai, mục đích cũng là để thêm phần mềm mại, ngoan ngoãn. Có quan điểm cho rằng, tai xấu thì dù các bộ vị khác tốt, hài hòa nhưng tốt vẫn giảm đi một nửa. Vì vậy, ngày nay, bấm lỗ còn có thể dùng để cải thiện phong thủy của mọi người, cho những người có tai xấu.

Tuy nhiên, không phải tất cả các dấu hiệu về tai đều xấu và hãy sử dụng hình thức này để cải thiện vận may. Nếu phạm phải tướng đại kỵ, việc xỏ lỗ tai sẽ mất nhiều hơn được lợi.

Hình kỵ binh chọc thủng lỗ tai

Thuỳ tai về phía miệng

Đừng lo lắng, hãy tiếp tục công việc tốt cho bạn

Tai dày, các thùy (vành tai) rõ ràng, to, rủ xuống về phía miệng là tướng phú quý. Phụ nữ có tướng mạo này không phải là người kém may mắn, đây là đặc điểm “vượng phu ích tử”. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý không được xỏ lỗ tai ở vùng dái tai, điều này sẽ làm tiêu hao phúc khí mà bạn đang có.

Tôi có một nốt ruồi trên tai

Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi-Ngài-2

Nốt ruồi ở vị trí vành tai là nốt ruồi giúp chủ nhân phú quý, bình an vô sự. Xỏ lỗ ở dái tai sẽ làm rò rỉ tài lộc của bạn. Hơn nữa, nếu bạn vô tình làm mất hoặc mờ nốt ruồi trong quá trình đục lỗ, mọi thứ sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Tai sát đầu

Xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi - Hinh-3

Tai sát đầu là loại tai dày, to, dái tai áp sát vào đầu, nếu nhìn trực diện sẽ không thấy tai. Người phụ nữ có tướng tai này thường xuất thân trong gia đình khá giả, từ nhỏ đã sống hạnh phúc, giàu sang quyền quý.

Đây là một trong những cách xỏ khuyên tai nữ khá phổ biến ở vùng vành tai, bạn chỉ có thể bấm và đeo khuyên ở vùng dái tai. Vì tai là khu vực tiếp giáp với đầu và não có ảnh hưởng lớn đến tài vận của bạn sau này.

Mộc nhĩ (mộc nhĩ)

Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi - Hinh-4

Đặc điểm của hình Mộc là luôn hướng về phía sau, hình mộc nổi rõ, vành tai mỏng, dái tai ít và nhỏ, vành tai to, bên trong không có lông. Tướng tai này chỉ hợp với những người mệnh Mộc. Không hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ.

Phụ nữ tai mộc thích buôn chuyện, ngồi lê đôi mách, buôn chuyện. Nếu bạn chỉ xỏ hai lỗ tai, đeo hai bông tai thì không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Nhưng nếu bạn ấn vào 2 lỗ ở mỗi bên tai, khuyết điểm của bạn sẽ dần lộ ra và trở nên xấu hơn, khiến mọi người xa lánh. Bạn nên đeo mỗi bên một chiếc.

Tai Phật

Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi-5

Phật tai từ lâu đã được các thầy phong thủy ca tụng và liệt vào danh sách những điềm lành. Tai Phật là dáng tai có màu da hồng hào, tươi sáng, dái tai dày, chảy, vành tai trên cao hơn lông mày, vành tai to và dày, dài, nhất là thùy ở (dái tai) chảy xuống vai.

Những người may mắn có được dấu hiệu trên tai này rất tốt số, tính tình hào sảng, tốt bụng, khỏe mạnh, rất kiêng xỏ lỗ tai.

Tai này nếu không thẩm mỹ thì không đẹp mà ngược lại còn ảnh hưởng đến vận khí, gây nhiều bất tiện và phiền phức trong cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *