Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 7 Bản xem trước đã được phát hành

Rate this post

mùa Bungo Stray Dogs Bản xem trước của tập 4, tập 7 đã có trên trang web. Sau một loạt các sự kiện hỗn loạn liên quan đến trò bịp bợm của Nikolai và “cuốn sách” quyền năng, hiện thực được viết lại và các thám tử bị coi là những kẻ khủng bố. Đơn vị đặc biệt mạnh nhất của quân cảnh do Ochi Fukuchi Fukuchi chỉ huy được phái đi. Chúng được gọi là “Chó săn”, và chúng bắt đầu săn lùng và tấn công các thành viên của cơ quan thám tử.

Trong trường hợp bạn chưa biết, tập cuối của anime đã giành được vị trí hàng đầu trong anime của tuần. Tập tiếp theo có tựa đề “Dogs Hunts Dogs” sẽ phát sóng vào thứ Tư tuần này, lúc 23:00 JST. Crunchyroll và Bilibili đang phát trực tuyến với phụ đề tiếng Anh ở một số khu vực. Xem hình ảnh xem trước của tập phim dưới đây:

Bạn cũng có thể xem các Bungo Stray Dogs Phần 4 Video preview tập 7 dưới đây:

Cũng đọc:
Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 6 Bản xem trước đã được phát hành

Bungo chó hoang dựa trên manga của Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa. Nó kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên Atsushi Nakajima, người đã cứu Osamu Dazai khỏi một nỗ lực tự sát. Cuối cùng, anh ấy biết rằng Dazai là thành viên của “Cơ quan thám tử vũ trang” và tham gia cùng anh ta. Ở đó, Atsushi phát hiện ra rằng cơ quan thám tử được điều hành bởi những cá nhân có khả năng siêu nhiên, giải quyết những bí ẩn và thực hiện các nhiệm vụ xung quanh Yokohama. Studio Bones đang xử lý hoạt hình của bộ truyện. Phần thứ tư dự kiến ​​có 13 tập.

Nguồn: Trang web chính thức
©Kafka Asagiri, Harukawa35/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Bungo Stray Dogs

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *