Anime Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion được công chiếu vào ngày 10 tháng 4

Rate this post

sắp tới Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước anime chuyển thể sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 4 năm nay. Typhoon Graphics đang thực hiện hoạt hình cho sê-ri, dưới sự chỉ đạo của Junichi Yamamoto. Buổi chiếu trước cho bộ phim sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 3 tại United Cinemas Aqua City Odaiba ở Nhật Bản.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước – Video giới thiệu

Dàn diễn viên của anime bao gồm Yuichiro Umehara trong vai Noah Volstair Winknight, Yume Miyamoto trong vai Raeliana McMillan, Shuichiro Umeda trong vai Adam Taylor, Akira Ishida trong vai Heika Demint, Tomokazu Sugita trong vai Justin Shamal, Shunichi Toki trong vai Keith Westernberg, Junichi Suwabe trong vai Siatrich Newreal Chamos, và Yumika Yano trong vai Vivian Shamal.

Mitsutaka Hirota đảm nhiệm phần sáng tác series, trong khi Haruna Hashimoto phụ trách thiết kế nhân vật và Kio Edamatsu phụ trách thiết kế đạo cụ. Trong khi đó, Yasunori Ebina chỉ đạo âm thanh, Kenji Kato là giám đốc nghệ thuật và Yuzuru Funakoshi là giám đốc hình ảnh. Tetsuya Watanabe cũng đã được chọn để thực hiện công việc 3DCG của loạt phim.

Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước
Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước – Hình ảnh quan trọng

Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước ban đầu là một tiểu thuyết trên web được viết bởi Milcha được đăng nhiều kỳ từ năm 2016 đến 2018. Một webtoon chuyển thể từ webtoon manhwa với nghệ thuật của Whale đã được đăng nhiều kỳ trên KakaoPage từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 3 năm 20202. Tapptoon đang xuất bản webtoon kỹ thuật số, trong khi Yen Press đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và mô tả tập đầu tiên của câu chuyện lãng mạn giả tưởng như:
Eunha Park chỉ là một cô gái bình thường khao khát được vào đại học, nhưng cuối cùng khi cô ấy làm được, niềm vui của cô ấy bị cắt đứt khi cô ấy bị đẩy khỏi một mái nhà — chỉ để tỉnh dậy với tư cách là Raeliana McMillan, một nhân vật trong tiểu thuyết mà cái chết của cô ấy là chất xúc tác. cho các sự kiện của câu chuyện. Nhưng Raeliana không chịu chết lần thứ hai và quyết tâm thay đổi số phận của mình, bất chấp điều gì xảy ra!

Nguồn: Trang web chính thức
© Whale, Milcha 2017 / D & C WEBTOON Biz / Tại sao cô ấy đến Ủy ban Sản xuất Dinh thự của Công tước

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *