DEEMO Memorial Keys Anime Film tiết lộ kế hoạch video gia đình

Rate this post

DEEMO Memorial Keys Anime Film tiết lộ kế hoạch video gia đình

chìa khóa tưởng niệm deemo

Theo dõi các buổi chiếu trên toàn quốc vào đầu tháng này, việc phát hành video gia đình đã bị khóa trong Chìa khóa tưởng niệm DEEMO phim hoạt hình. Ngoài bản tải xuống kỹ thuật số trong cùng ngày, bản phát hành Blu-ray+DVD dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 3.

Bản phát hành thực sẽ đóng gói bộ phim với các đoạn giới thiệu và video quảng cáo, đồng thời sẽ bao gồm các tùy chọn cho cả âm thanh gốc tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh. Kiểm tra một trailer dưới đây.

Ngôi sao lồng tiếng Anh Michelle Marie (Ryoma! Hoàng tử quần vợt, Ngôi nhà của người mất tích trên mũi đất), Anairis Quinones (cầu vồng cao, Học viện anh hùng của tôi), Bryce Papenbrook (Tấn công Titan, Kỳ diệu: Câu chuyện về Bọ rùa & Mèo Noir), Mike Pollock (Một đêm trước Giáng sinh, Một con mèo ở Paris), Luci Christian (Gintama: Phim, Học viện anh hùng của tôi) và Stephanie Sheh (Tên của bạn, thủy thủ mặt trăng pha lê).

Tóm tắt:

Yêu thích câu chuyện đầy mê hoặc về Deemo, một nhân vật bí ẩn, cô đơn sống trong cô độc, chơi piano trong một lâu đài. Một ngày nọ, một cô gái bị mất trí nhớ từ trên trời rơi xuống. Vì muốn giúp cô ấy lấy lại ký ức và trở về thế giới của mình, Deemo phát hiện ra rằng một cái cây được giữ trên đỉnh cây đàn piano sẽ lớn lên bất cứ khi nào tiếng đàn piano được chơi. Nhưng nếu Deemo thành công trong việc giúp đỡ cô ấy, liệu việc mất đi sự đồng hành của cô ấy có phải là quá nhiều không? Câu chuyện nhẹ nhàng, phù du về tình yêu của Deemo, cô gái, những cư dân thần bí của lâu đài và một cái cây lớn lên cùng với tiếng đàn piano sẽ khiến bạn muốn quay lại thế giới này nhiều lần.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *