Bia Sài Gòn là loại cà phê đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post

Sản phẩm mới được lấy cảm hứng từ sự kết hợp của hai loại đồ uống phổ biến nhất tại Việt Nam là bia và cà phê. Dòng sản phẩm giới hạn này không chỉ thể hiện tinh thần phát triển không ngừng và nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của thương hiệu mà còn mang ý nghĩa ra mắt chào mừng Quốc khánh 2/9.

Bia Sài Gòn vị cà phê đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1

Bia Sài Gòn hương cà phê ra mắt ngày 29/8

Theo khảo sát của Q & Me thực hiện vào năm 2020 về phong cách sống của giới trẻ hiện đại, yếu tố mới lạ trong hương vị là tiêu chí quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn thức uống mới. Các bạn trẻ luôn thích tìm kiếm những trải nghiệm mới để thử nghiệm và chia sẻ với bạn bè xung quanh. Hiểu được tâm lý đó, Bia Sài Gòn tin chắc rằng bia không chỉ là thức uống giải khát để nhâm nhi trong các bữa tiệc, mà còn có thể là một trải nghiệm hấp dẫn và bất ngờ nếu có một hương vị mới. và chinh phục những người sành bia, đặc biệt là giới trẻ hiện đại.

\N

Bà Venus Teoh – Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị của SABECO cho biết: “Nỗ lực kết hợp hương vị huyền thoại của Bia Sài Gòn với hương vị cà phê nổi tiếng của Việt Nam được thể hiện trọn vẹn qua tâm huyết của những người pha chế bậc thầy trong việc tạo ra chất lượng cao” made in Dòng sản phẩm Việt Nam “dành cho người Việt, thách thức lớn nhất nằm ở chỗ làm thế nào để kết hợp hài hòa hai hương vị rất quen thuộc một cách hài hòa, tinh tế mà không làm hỏng hay biến chất bất kỳ hương vị nào. Sau nhiều tháng nghiên cứu và nỗ lực, chúng tôi tự tin rằng dòng sản phẩm bia Saigon Coffee-Infused sẽ mang đến trải nghiệm hương vị độc đáo và khác biệt cho cả những người sành bia và sành cà phê nhất, Bia Sài Gòn tin rằng thức uống này sẽ là dấu ấn đáng nhớ và đáng tự hào của thương hiệu trên hành trình tôn vinh nguyên liệu và nét đẹp văn hóa bản địa, như cũng như khẳng định một lần nữa bản lĩnh không ngừng bứt phá giới hạn của thương hiệu ”.

Sự ra đời của dòng sản phẩm này cũng khẳng định năng lực và cam kết mạnh mẽ của thương hiệu bia 147 năm tuổi với sứ mệnh đưa tên tuổi sản phẩm “made in Vietnam” đi đầu thị trường trong nước cũng như vươn ra thế giới trong tương lai gần. Tương lai.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *