Chuyển đổi số là gì?

Rate this post

Bài viết Chuyển đổi số là gì? – Phủ Dầy Nam Định với chủ đề Tử Vi Phong Thủy kỳ này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Di-báo hiệu là gì? – Phủ Nam Định trong bài hôm nay! Bạn đang xem nội dung tin rao: “Chuyển đổi đầu số là gì? – Phủ Dầy Nam Định ”

Clip nói về Chữ số và Chữ số là gì? – Phủ dày Nam Định

Xem lướt qua

“Di cung thay doi” là một câu nói khá quen thuộc trong dân gian, thường người ta cho rằng với người đoản mệnh, khổ cực thì có thể làm lễ thay đổi vận mệnh cuộc đời của họ. giảm bớt tình trạng trong vấn đề khó khăn. Vậy số chia là gì và có thể đổi ngay được không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

 • Số Di Cung là gì? a>
   Số có thể thay đổi trong những trường hợp nào? a>
 • Ai có thể thay đổi số? li>
 • Cách làm Di Cung Hoán Đổi Số
  • Làm thế nào để thay đổi hoạt động mà không cần Di cung cấp số a>

Để hiểu thay đổi số là gì, trước khi hết, cần phải có một công cụ để chỉ ra ý nghĩa của nó.

 • DI: là di chuyển, di chuyển, di chuyển
 • Cung: là cung của mệnh, thường có 12 cung, ví dụ như cung vợ chồng, tức tử cung, cung phúc, … của mỗi linh hồn khi đầu thai vào thân xác con người.
 • CHANGE: là thay đổi, chuyển đổi
 • SỐ: là kết quả của hạnh phúc hay đau khổ là trải nghiệm thăng trầm của cuộc đời một linh hồn đầu thai.

Tóm lại, Digong hoán đổi số là thay đổi ngay lập tức số phận của một linh hồn khi đầu thai làm người. Ví dụ:

 • Người nghèo, ốm đau hãy thay đổi ngay để người ta giàu có, khỏe mạnh, hạnh phúc.
 • Số mệnh chết yểu khiến người ta sống lâu hơn, nhàn nhã ngồi hưởng thọ.
 • Mọi người đi đường ngắn để đường dài và thuận tiện hơn.
 • Không có cặp đôi nào đang yêu phải đấu tranh để có một gia đình hạnh phúc hơn..vv.

Thay đổi cung điện là một nghi thức thực sự, nhưng rất hiếm có khả năng di chuyển cung điện. Thần linh được làm người có cơ hội rèn luyện, học hỏi và phát triển trí tuệ cũng phải trải qua thời gian rất thường xuyên, hàng trăm năm… nên làm người có cơ hội trả nghiệp vô cùng quý giá. Những trường hợp này khi từ giã cõi đời con người sẽ có sổ đưa quan tài trở lại. Sau đó, họ sẽ có thể tiếp tục cuộc sống con người của họ. Nhưng không có nghĩa là sau khi rời cung, con hay người ấy sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, vòng tuần hoàn của luật nhân quả vẫn diễn ra như ý muốn.

>>> Xem thêm: Trả nợ Cao Quán là gì? Lễ trả nợ Caoguan

✅ Mọi người cùng xem: nhân duyên tuổi Tý

Có thể Đào và hoán đổi số trong những trường hợp nào?

Nghi lễ đổi số di-cồng là có thật, mặc dù không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện nghi lễ đổi số di-cồng. Hiện nay, dân gian chia làm hai trường hợp có khả năng thực hiện nghi lễ này:

 • Người nào tu cao thì sắp hết nhân duyên ở thế gian mà quả vị sắp viên mãn. Hãy gia hạn thêm vài năm nữa để tu tập chuyển nghiệp, để khi ra đi, linh thể của bạn sẽ sáng lên để cải thiện địa vị của bạn. .
 • Digong hoán đổi số để được phép thêm cuộc sống tích cực. Những người có nhiệm vụ cứu sinh, khi thấy sinh mệnh của mình sắp hết, hãy xin phép những người có trách nhiệm gia hạn thêm vài năm để hoàn thành nhiệm vụ cứu sinh ở thế giới vật chất.

Vì vậy, không thể chuyển từ cung đình làm ăn buôn bán trở nên giàu có, từ ngu dốt thành thông minh, từ khổ đau thành hạnh phúc. Không thể bằng một nghi thức mà có thể có được kiến ​​thức hay của cải mà không cần làm, không cần đào tạo.

Các Di Cung chủ tự tráo số cho mình và cả gia đình, trước khi đi hãy chuyển cung cho chúng sinh. Chúng sinh được hưởng phần hạnh phúc, chăm chỉ tu thiện nhân cách, tạo điều kiện thuận lợi, chứ không phải chỉ đi lễ, xin tiền, quyền thế. Đi lễ nhiều thì về nhiều hơn, đau ốm nhiều hơn, có người vào đông quá thì kéo vào đi lễ, đi lễ thì ở nhà khỏe mạnh. Bạn sẽ bịnh (không có thần nhập liên tục) mọi người phải biết mở mang trí óc để phân biệt cặn kẽ. Hạnh phúc dù ở đâu cũng được, phước mỏng tạo thêm phước mới bền lâu. Nếu có Phúc mà chỉ biết ăn chơi hưởng thụ thì hạnh phúc đó cũng sẽ cạn kiệt.

✅ Mọi người đang xem: nốt ruồi trên bàn chân phải

Ai có thể hoán đổi số Digong?

Những người có tiềm năng tâm linh, có ánh sáng chân chính (chứ không phải những người chỉ đồng cảm với vong linh thế gian, vì có nhiều người khi nói chuyện với người chết thấy người chết chỉ là người phiên dịch, họ không thể cứu sống được vì không thể giao tiếp với người cao hơn. linh hồn trên bình diện vật chất) có khả năng xuyên qua các cấp độ tâm linh cao hơn, các tia bình diện cao hơn. Người thật có nhiệm vụ chuyển đổi ý thức của thế giới trần tục và cứu cả người phàm lẫn người chết, chứ không chỉ ban phước lành hay tế lễ.

Theo một số nhà thống kê tâm linh, những người có quyền quy y cửa Phật, tứ phủ, quyền Đạo …. mới được làm lễ chuyển đổi số. Nhưng rất ít, rất ít vì nó phụ thuộc vào đạo đức của người thầy như thế nào. Người thầy chân chính được cấp trên ra lệnh, trao quyền hiểu rõ quy định này hơn ai hết. Di Cung hoán đổi số không phải là một nghi lễ có khả năng lộn xộn, mọi người làm lễ Di Cung, mọi người tráo số, vậy thứ tự âm dương là gì?

Mặt khác, việc chuyển đổi đầu số phải được hiểu theo lập luận thứ hai như sau:

Con người có số mệnh, sinh tử có ghi trong sách Nam Tào, Bắc Đẩu. Khi tuổi thọ của một ai đó đã kết thúc, Quan Bắc Đẩu sẽ xóa số và gạch bỏ tên. Những người làm công việc đếm số, dự đoán số mệnh, biết được điều này sẽ thông báo cho các tín đồ đến xem số để chuẩn bị tâm lý cho thế giới bên kia.

Ai cũng muốn tránh tai họa trong cuộc sống, cầu phúc đức nên hy vọng mong manh về cách hóa giải hoạn nạn. Và trong trường hợp này, các Thầy am hiểu về tướng số sẽ tư vấn cho gia chủ thực hiện nghi lễ Hoán đổi số Di Cung để giúp đầu thai trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này không thể được thực hiện bởi các Pháp sư hoặc các Master Fellow. Cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của Cửu Huyền Thất Tổ, các bậc tiền nhân đến phục hồi tướng số.

Đối với Hội đồng gia tiên của bất kỳ gia chủ hay tín đồ nào, có rất nhiều vong linh đã về chầu trời. Đối với những người chết này, một đặc ân theo Thiên Quý là họ có thể xin phép gia hạn tuổi thọ cho người thân một khi đã xóa tên, hết số.

Người chết từ tầng 9 đến tầng 5 của Trung Thiên có thể xin gia hạn tuổi thọ từ 3 đến 6 năm.

Người chết ở tầng 4 đến tầng 2 của Trung Thiên có thể được làm thủ tục xin phép kéo dài tuổi thọ thêm 9 đến 12 năm.

Đặc biệt, người chết ở tầng 1 của Trung Thiên có thể xin gia hạn tuổi thọ từ 12 năm lên tối đa là 24 năm.

Việc hoán đổi số Di Cung trong phạm vi như đã nêu trên là hoàn toàn có thật, có hiệu lực và được thực hiện tại các Đền, Phủ hay thậm chí là tại Nhà thờ họ. người thân của mình. Điều này không thể được thực hiện tại Đền thờ.

✅ Mọi người cùng xem: chồng 1986 vợ 1984 sinh con năm nào tốt

Cách tạo Di Cung Hoán Đổi Số

Để đổi được biển số bạn cần thực hiện những việc sau: Tìm một người thầy có nghị lực cao, có phương pháp khoa học tốt để giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến cuộc đời bạn lận đận. Ví dụ, có thể do kiếp trước bạn cách kiếp này 1 kiếp, bạn là tướng cướp, chuyên trộm cắp và giết người, nhưng kiếp này bạn đang trả nghiệp. Hoặc kiếp trước bạn làm vỡ chùa, vỡ bát hương, kiếp này bạn đang bị phạt. Sau đó, vị chủ nhân này sẽ xác định cho bạn ngôi nhà mà linh hồn của bạn trong thế giới vô hình nằm ở Địa ngục.

Sau khi biết những tội lỗi mình đã gây ra trong quá khứ, bạn cần đến chùa làm lễ sám hối, tạ tội trước trời Phật và xin bố thí để trả nghiệp nếu đang trả nghiệp, (kiếp này chưa trả được, xin cho phép. nó sẽ được trả lại trong kiếp khác). sau). Hoặc cầu xin sự tha thứ nếu bạn đang bị trừng phạt. Nếu bạn được Thần và Phật chấp nhận để cầu xin tiêu nghiệp hoặc tha tội, bạn sẽ được giải thoát khỏi cõi địa ngục và được đến cung điện Hoàng đế để được tự do. Vậy là bạn đã được Di Cung. Khi đó cuộc sống của bạn sẽ không còn khổ cực nữa mà trở thành một người có số phận bình thường như bao người khác. Tức là bạn đã chuyển từ đau khổ thành không còn đau khổ nữa. Nói cách khác, bạn đã hoán đổi các số.

Tiếp theo là cả đời này bạn cần phải sống tốt để chuộc lại tội lỗi của kiếp trước. Bạn cần đi lễ chùa để sám hối, giúp đỡ người nghèo, giúp người khó khăn,… để tích đức, giải nghiệp. Đức càng tăng thì nghiệp càng giảm. Kiếp sau bạn phải trả nghiệp, nghiệp chướng đã giảm đi đáng kể, không còn nặng nề như ngày nay nữa, Đó là cái hay của việc khất thực. Nếu Di cung có số thay đổi mà bạn không chịu sống tốt, phạm tội thì sau khi chết, linh hồn bạn ở cõi âm sẽ bị tống vào ngục sâu hơn. Và kiếp sau bạn phải sống khổ sở.

Vì vậy, việc hoán đổi số Di Cung cần phải được thực hiện một cách cẩn thận và có phương pháp khoa học. Và chính bạn phải thực hiện Hoán đổi Di cung số cho bạn. Không ai có thể làm điều đó cho bạn. Những người khác có thể chỉ cho bạn cách làm điều đó. Bất cứ ai sử dụng tên cá nhân của mình để thay đổi số cho người khác thường xuyên là mê tín dị đoan và không bao giờ có thể làm điều đó.

Có ý kiến ​​cho rằng, bảo người ta có số mệnh, tại sao tôi và anh ấy cùng sinh năm tuổi mà anh sướng, còn tôi lại khổ? Trên thực tế sinh cùng năm, nhưng ngày giờ cũng khác nhau. Nếu bạn sinh vào giờ, ngày, tháng cùng năm thì vẫn có lý do khiến bạn đau khổ vì kiếp trước cướp của, giết người. Và anh hạnh phúc vì kiếp trước anh đã sống tốt đời đẹp đạo, giúp đỡ người nghèo và cúng dường Tam Bảo. Về mặt này, không ai giống ai. Bạn không thể ghen tị với anh ấy. Vì vậy, chỉ có sống tốt, chúng ta mới có được hạnh phúc.

https://www.youtube.com/watch?v=04hwyVwYmX8

✅ Mọi người cùng xem: sinh tháng 2 là cung gì nhé

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh của bạn mà không cần thay đổi số

Vậy nếu bạn thực sự muốn đổi số thì phải làm như thế nào?

Đức Phật dạy chúng ta rằng: “Đời là do đời”. Muốn thay đổi nghề nghiệp thì bản thân phải nỗ lực sửa chữa. Vì vậy, nếu có mệnh, có mệnh, cũng có nhân.

Hay từ xa xưa có câu: “Trinh tiết thắng số”. Nghĩa là kiếp này nếu chúng ta biết tu tập, chuyển hóa những nghiệp xấu của kiếp trước thông qua tu tâm, dưỡng tính, nâng cao trí tuệ, không ngừng hành thiện, tích đức thì sẽ chiến thắng. định mệnh.

****

Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn.

>>> Bấm Đăng ký (Subscribe) để xem các Video về Phủ Dầy Nam Định tại kênh: BlogNVC.com Official – YouTube

Câu hỏi về giao hoán của các số là gì?

Mọi thắc mắc vui lòng cho chúng tôi biết, phản hồi hoặc góp ý của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *