Bí thư Tỉnh ủy dự “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại TP. Hà tĩnh

Rate this post

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng mong muốn cán bộ và nhân dân tổ dân phố 4, phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh) tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, thiết thực. thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tối 10/8, tổ dân phố 4, phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh) tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Đây là đơn vị được chọn tổ chức làm điểm của thành phố. Hà Tĩnh.

Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng lãnh đạo Công an tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, TP. Hà Tĩnh cũng tham dự.

Bí thư Tỉnh ủy tham dự

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng dự “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cùng bà con tổ dân phố 4, phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh.

Tổ dân phố 4 hiện có 310 hộ, 1.223 nhân khẩu. Thời gian qua, tổ dân phố thường xuyên tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc giữ gìn an ninh trật tự, cảnh giác với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Tổ dân phố cũng đã phối hợp với Công an phường thường xuyên phổ biến các quy định của pháp luật, tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm để người dân nâng cao cảnh giác.

Bí thư Tỉnh ủy tham dự

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ hội của nhân dân.

Công tác quản lý nhân hộ khẩu, tạm trú trên địa bàn đảm bảo đúng quy định. Tổ dân phố cũng đã làm tốt công tác vận động người dân tự trang bị hệ thống camera an ninh gia đình.

Nhiều năm qua, tình hình ANTT trên địa bàn được đảm bảo, không có vụ án hình sự nào xảy ra; người dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế.

Hưởng ứng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, thời gian qua, các tổ và mỗi cá nhân trong khu dân cư luôn nỗ lực cùng chính quyền các cấp thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của chính phủ; tích cực tham gia các hoạt động phòng ngừa, đấu tranh, góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Nhiều tập thể, cá nhân đã phát huy tinh thần gương mẫu, đi đầu với những cách làm hay, sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực.

Bí thư Tỉnh ủy tham dự

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh …

Bí thư Tỉnh ủy tham dự

… và Thượng tá Nguyễn Hồng Phong – Giám đốc Công an tỉnh …

Bí thư Tỉnh ủy tham dự

… cùng các đồng chí lãnh đạo TP. Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng bà con tổ dân phố 4.

Bí thư Tỉnh ủy tham dự

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong – Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Ban bảo vệ dân phố phường Bắc Hà vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. “.

Bí thư Tỉnh ủy tham dự

Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh tặng quà các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phát biểu chung vui với nhân dân Tổ dân phố 4, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đánh giá cao những kết quả mà tổ dân phố đã đạt được trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời thông tin thêm về tình hình phát triển kinh tế – xã hội và một số thành tựu nổi bật của Hà Tĩnh thời gian qua.

Bí thư Tỉnh ủy tham dự

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng phát biểu chỉ đạo tại ngày hội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, Khu phố 4 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thường xuyên quan tâm, hỗ trợ các chủ trương phát triển của tỉnh.

Mỗi người dân cần có ý thức hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát huy tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an phường trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thùy Dương

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *