Bắt kịp Christina Kelly tại Ecchi Expo – Bên dưới mớ rối rắm

Rate this post

Đối với chúng tôi, tham dự các hội nghị anime là nhiệm vụ của chúng tôi trên steroid. Họ là những cuộc tụ họp lớn, nơi chúng tôi có cơ hội phát triển mối quan hệ với các diễn viên lồng tiếng, các chuyên gia khác trong ngành và những người tham dự, đồng thời thể hiện niềm đam mê của chúng tôi đối với anime và cosplay. Như vậy, chúng tôi đến thăm nhiều người mỗi năm và không có hai lần nào giống nhau; mỗi cái đều có điểm mạnh và điểm yếu. Một số đã trở thành mục yêu thích đối với nhân viên của chúng tôi, mặc dù không ai có thể hình dung được, ít nhất là tôi, rằng một quy ước 18+ sẽ lọt vào danh sách đó.

Tại Ecchi Expo, một hội nghị anime dành cho người lớn ở khu vực Austin, Texas, tôi đã kết nối với rất nhiều người đáng yêu và đam mê (hãy xem đoạn phim ngắn của chúng tôi từ trò lừa bịp). Tôi cũng có cơ hội thảo luận về các quy ước với chủ nhân của kẻ lừa đảo và trò chuyện với một số khách mời, trong đó có Christina Kelly, người đã trở thành bạn thân của Beneath the Tangles.

Bạn có thể biết Christina là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực lồng tiếng. Cô ghi dấu ấn với các vai diễn trong loạt phim nổi tiếng như cuộc chiến thực phẩm (Alice) và Akame ga Kill (Của tôi), cũng như trong các mục yêu thích của BtT như Thời gian vàng (Kouko) và Nhân vật cấp dưới Tomozaki (Mimimi). Chúng tôi đã thực hiện một phim đặc biệt với Christina vài năm trước, nhưng khi sự nghiệp của cô ấy bắt đầu khởi sắc kể từ đó, và đặc biệt là trong những tháng gần đây, chúng tôi muốn gặp lại cô ấy để nói chuyện về anime.*

Twwk (Charles): Này, Christina! Thật tốt khi gặp lại bạn tại hội nghị!

Christina: thật tuyệt khi được gặp bạn, Charles!

vặn vẹo: Tôi đã đến Ecchi Expo hai lần và đó là một trải nghiệm đáng ngạc nhiên đáng khích lệ. Tôi nghĩ con đang chạy rất tốt. Trải nghiệm của bạn như thế nào? Ở góc độ khách mời, bạn có thấy quy ước 18+ này có gì khác biệt so với các khuyết điểm khác không?

Christina: Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời! Josh Wilson và vợ Megan điều hành các sự kiện lớn. Họ chăm sóc thực sự tốt cho tất cả các khách mời tại buổi biểu diễn của họ. Chúng tôi rất hư hỏng! Ha ha!

Tôi nghĩ loại buổi biểu diễn này thành công vì những người tham dự ở đây chỉ muốn thả lỏng và vui chơi và không ai ở đây muốn phá hỏng điều đó. Không ai là kỳ lạ và khó xử. Những người ở đây ở đây để cho lá cờ kỳ dị của họ tung bay mà không cần quan tâm đến thế giới. Tôi nghĩ đó là tuyệt vời.

vặn vẹo: Tôi muốn theo dõi, một phần, bởi vì bạn đã có rất nhiều thứ phải làm trong khoảng thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm, và bây giờ rất nhiều thứ đã dẫn đến những vai diễn mà bạn đã giành được. Hãy trò chuyện về một số trong số họ, như Cuộc chiến hầu gái Akiba

Christina: À, vâng! Akiba là một chương trình ** tồi tệ như vậy. Cách tôi mô tả nó giống như một bộ phim Quentin Tarantino với những cô hầu gái sát thủ! Nó rất khác so với bất kỳ thứ gì khác mà tôi đã làm, đặc biệt vì nó là một tác phẩm gốc. Đây là chương trình đầu tiên của tôi hoạt động như vậy. Và Shiipon là một nhân vật tuyệt vời. Cô ấy thật ngổ ngáo và tôi cũng vậy, vì vậy đó là một buổi casting hoàn hảo!

vặn vẹo: Yeah, đó chắc chắn là bạn, và đó chắc chắn là một bộ truyện điên rồ, bất ngờ. Nhắc đến điên rồ, ngày nay bạn thực sự không thể đặt từ đó cùng với “anime” mà không nhắc đến người đàn ông cưa máy. Hãy cho chúng tôi biết về vai diễn Michiko Tendo của bạn trong chương trình lớn đó.

Christina: người đàn ông cưa máy quá bất ngờ. Tôi cảm thấy rất biết ơn khi được tham gia một chương trình và nhượng quyền thương mại nổi tiếng như vậy. Mike McFarland (đạo diễn) muốn chiếu nó như một bộ phim khi chúng tôi ghi hình. Thực sự yên tĩnh và chứa đựng và sau đó là điên cuồng với những cảnh đánh nhau. Không ở giữa. Michiko cũng hơi khác so với nhiều vai diễn trước đây của tôi. Cô ấy tinh tế và nghiêm túc hơn nhiều. Tôi rất biết ơn Mike đã cho tôi cơ hội đóng vai cô ấy.

vặn vẹo: Thật tuyệt khi thấy phạm vi của bạn với tư cách là một diễn viên trong bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim yêu thích của chúng tôi năm 2022. Một chương trình khác mà tôi thực sự thích trong mùa trước là Sự nổi bật trong bóng tối. Chúc mừng bạn đã nhận được một phần của Alpha!

Christina: Alpha ngầu quá. Cô ấy là một yêu tinh xinh đẹp, sát thủ, là thủ lĩnh của Khu vườn Bóng tối. Cô ấy rất có thẩm quyền, nhưng cũng ngọt ngào. Cô ấy yêu thầm nhân vật chính Cid và tôi thực sự muốn xem mối quan hệ của họ phát triển như thế nào và liệu có tình cảm nào đơm hoa kết trái hay không.

vặn vẹo: Đây là cách đây không lâu, nhưng tôi cũng thích tác phẩm của bạn trong một loạt phim yêu thích khác của chúng tôi từ năm 2022, Cuộc gọi của đêm. Tôi hy vọng chúng ta có được một mùa thứ hai!

Christina: Cuộc gọi của đêm! Chương trình tuyệt vời! Tôi cũng thích manga. Seri là một vai hoang dã đối với tôi. Tôi thực sự phải thả lỏng và phát điên với cô ấy. Cô ấy có một cảnh đánh nhau lớn với nhân vật chính, Nazuna, và ! Nếu bạn chưa xem chương trình, tôi thực sự khuyên bạn nên xem nó. Hoạt hình là kẻ giết người.

vặn vẹo: Tôi chắc rằng bạn cũng có rất nhiều thứ khác mà bạn đang hướng tới trong năm nay. Bạn đang làm gì mà bạn có thể cho chúng tôi biết và bạn mong chờ điều gì vào năm 2023?

Christina: Cũng rõ ràng Cuộc chiến hầu gái AkibaNổi bật trong bóng tối đang phát trực tuyến trên HIDIVE. Nếu bạn chưa có ứng dụng HIDIVE, HÃY TẢI! Chúng tôi có rất nhiều chương trình tuyệt vời sắp ra mắt trong năm nay. Tôi có một vài dự án nữa đang được thực hiện sắp tới**, nhưng tôi chưa thể nói về những dự án đó ngay được. Tôi thực sự vui mừng về họ mặc dù.

vặn vẹo: Đáng kinh ngạc. Chúng tôi luôn thấy hạnh phúc khi thấy một người làm việc chăm chỉ và có kỹ năng như vậy có được vai diễn trong các chương trình xuất sắc. Cảm ơn vì đã ngồi xuống với tôi, Christina! Hãy nói chuyện lại sớm!

Christina: Đúng! Cảm ơn rất nhiều vì đã đưa tôi trở lại, Charles. Không thể chờ đợi để trò chuyện một lần nữa!


Chúng tôi khuyến khích bạn theo dõi cuộc đời và sự nghiệp của Christina thông qua Twitter và Instagram. Hãy theo dõi tài khoản của cô ấy! Bạn cũng có thể theo dõi Ecchi Expo trên Instagram.

* Cuộc phỏng vấn này diễn ra như một phần tiếp theo sau Ecchi Expo.

** Một trong những vai đó, vừa được công bố, là vai Tiana trong Ningen Fushinmột sê-ri khác mà chúng tôi đang thổi phồng về mùa này.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *