Zero Two là phim hoạt hình nào?

Rate this post

Zero Two là nhân vật chính và nhân vật chính của DARLING trong FRANXX. Cô ấy là con lai giữa người và klaxo sapiens, người chủ yếu chiến đấu trên tiền tuyến với tư cách là thành viên của Lực lượng Đặc biệt APE.

Khi cô ấy đứng dậy, Zero Two được cho là đã phát triển một thái độ chết người, lạnh lùng và quyến rũ. Cô ấy không bận tâm đến một cái tên vì tất cả họ đều có ý định chiến đấu và chết vì cô ấy có thái độ rất bi quan đối với cuộc sống.

Cô ấy hầu như không nhận thấy khi những người gần gũi với cô ấy gặp khó khăn vì cái chết chỉ là một phần của cuộc sống đối với cô ấy.

Sự hài hước hoài nghi, chủ nghĩa hư vô và khoảng cách cảm xúc của Zero Two luôn khiến mọi người phải xa cách. Ngoài ra, Zero Two cởi mở về việc cô ấy coi thường nền văn minh đến mức nào.

Sau đó, rõ ràng Zero Two là một cô gái rất hoang dã, đam mê, nóng tính, tự tin, kiêu kỳ, kiêu ngạo và vô tư, không thích những quy tắc do người lớn đặt ra.

Vẻ bề ngoài

ZerotwoFRANXX

Do có cặp sừng đỏ rực và dòng máu klaxosaur, phi công ưu tú Zero Two của lực lượng đặc biệt của APE là một phụ nữ trẻ kỳ lạ và ngỗ ngược, người thường được gọi là quái vật.

Cô ấy còn được biết đến với biệt danh “sát thủ đồng đội” vì ngoại trừ Hiro, mọi người bạn đồng hành lái Strelizia cùng cô ấy đều bỏ mạng chỉ sau ba chuyến đi.

Cô ấy thường gọi Hiro là “anh yêu” của mình. Mặc dù tuổi chính xác của cô ấy không rõ ràng, nhưng rõ ràng là cô ấy gần bằng tuổi Hiro.

Tham vọng lớn nhất của cô ấy là trở thành con người để hòa giải với một nhân vật quan trọng trong lịch sử của cô ấy, trong trường hợp này là Hiro.

Một cuốn tiểu thuyết có tên “The Beast and the Prince,” mà cô ấy quan sát thấy có thể so sánh với hoàn cảnh của cô ấy và Hiro đã ảnh hưởng đến cô ấy từ khi cô ấy còn là một cô bé.

Cô ấy bắt đầu viết phiên bản tường thuật của mình, nhưng vì cô ấy có thể phải chia tay với Hiro nên cô ấy đã cố tình để trống trang cuối cùng.

Sau đó, cô ấy biết rằng mình là bản sao của Tiến sĩ Franxx của Công chúa Klaxosaur. Zero Two có thể kết nối tinh thần với Strelizia để giải cứu Hiro và ngăn VIRM hủy diệt thế giới khi Hiro được tạo ra để liên kết với công chúa, nhưng điều này khiến cô ấy bị liệt về thể chất.

Cô ấy tiếp tục VIRM tham gia về mặt tinh thần trong cuộc chiến không gian vũ trụ. Khi cô ấy và Hiro quay lại với nhau, Zero Two có thể kết hợp với Strelizia để trở thành Strelizia True Apus và đánh bại VIRM.

Sau đó, cả hai chia tay với bạn bè của họ trong khi thực hiện cam kết quay trở lại. Trong tập phim cao trào, Zero Two và Hiro suýt thua cuộc một cách nguy hiểm, nhưng họ đã hy sinh mạng sống của mình để tiêu diệt hành tinh quê hương VIRM và giải thoát những linh hồn bị giam cầm.

Họ được tái sinh thành hai đứa trẻ vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Nhân cách

gioi thieu Zero Two

Nhân vật của Zero Two rất quyến rũ và đe dọa. Cô ấy là một phi công lành nghề, người có biệt danh là “Kẻ giết đối tác” do những cái chết không rõ nguyên nhân của các phi công phụ của cô ấy sau một số lần xuất kích FRANXX hạn chế.

Mặc dù cô ấy có vẻ vui vẻ với Hiro và đôi khi tỏ ra hài hước, nhưng cô ấy vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong tập 7, có ý kiến ​​​​cho rằng cô ấy hiểu biết về thế giới bên ngoài hơn các thành viên khác của Biệt đội 13.

Zero Two cực kỳ độc lập, không dễ dãi, xa cách và thờ ơ. Cô ấy cũng khá chân thành, nghĩ rằng tất cả mọi người, đặc biệt là “những kẻ yếu đuối”, sẽ chết vào ngày hôm sau khi thực hiện công việc của họ là tiêu diệt klaxosaur.

Đôi khi cô ấy thể hiện những đặc điểm này, đặc biệt là trong Tập 8 khi cô ấy lừa các Stamen khác đi tắm trong nhà vệ sinh nữ và sau đó lấy quần áo của họ. Cô ấy cũng có những thói quen kỳ quặc, chẳng hạn như khi cô ấy liếm các cá thể để nếm thử “hương vị” của chúng và cho mật ong vào thức ăn của mình.

Tuy nhiên, khi cốt truyện phát triển, rõ ràng là cô ấy bị trầm cảm, điều này góp phần khiến cô ấy ngày càng trở nên hoang dã, xa cách và khó kiểm soát.

Cô ấy bắt đầu chán ghét bản thân và hứa sẽ giết Klaxosaurs để biến thành người.

Zero Two cảm thấy tồi tệ về những gì cô ấy đã làm và cố gắng nói chuyện với Hiro khi anh nhớ lại cô ấy là ai và cô ấy suýt giết anh ấy như thế nào.

Nhưng vì cô ấy đang có tâm trạng tồi tệ như vậy, cô ấy cho rằng Ichigo và các thành viên khác của Đội 13 đang cố gắng giữ cô ấy tránh xa Hiro vì cô ấy là một con quái vật.

Zero Two trở nên thú tính và ngỗ ngược hơn sau khi bị APE ép phải nhặt về.

Cô ấy cũng đã vượt qua nỗi u sầu do trước đó đã để Hiro và các thành viên khác của Biệt đội 13 nhìn thấy con người “thực” của cô ấy.

Sau khi làm lành với Hiro và Biệt đội 13, Zero Two trở nên logic, cởi mở, vui vẻ và thân thiện hơn. Cô cũng thôi giận Ichigo.

“Zero Two” có tên không?

không hai

Vì là Người lai-KlaxoSapien, Zero Two phải trải qua nhiều bài kiểm tra hơn những đứa trẻ khác. Trong một trong những thí nghiệm này, Hiro tình cờ chứng kiến ​​sự ngược đãi dã man của người lớn trên Zero Two.

Mặc dù không kiểm soát được tình hình, anh ấy vẫn quyết định rời khỏi cơ sở cùng với Zero Two. Hiro tự giới thiệu bản thân khi họ ở trong một khu vực an toàn, nhưng Zero Two không thể trò chuyện đúng cách với anh ấy vì cô ấy không thể nói.

Hiro đã chọn gọi cho cô ấy sau khi nhìn thấy ký hiệu đặc biệt 002 được khắc trên chiếc cùm đặt trên đùi cô ấy.

Lần đầu tiên anh ấy cân nhắc việc gọi cô ấy là Oni kể từ 002 trong tiếng Nhật có nghĩa là Oni (Quỷ), nhưng sau khi nghĩ về việc nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của cô ấy như thế nào, anh ấy quyết định gọi cô ấy là Zero Two, đó là cách phát âm tên mã của cô ấy trong tiếng Anh.

Như đã thấy trong tập 13 của Darling in the Franxx, Cô ấy rất thích nó và thậm chí còn cố gắng phát âm nó.

Tiến sĩ Franxx đã xóa ký ức của Zero Two và Hiro, nhưng cô ấy vẫn bám vào cái tên mà người yêu thương của cô ấy đã đặt cho cô ấy.

Như đã thấy trong tập 1 của Beloved in the Franxx, Zero Two vẫn xưng hô với Hiro và những đứa trẻ khác là Zero Two nhiều năm sau khi cô đã quên mất con yêu của mình trông như thế nào.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *