Anime TRIGUN STAMPEDE Thêm Genki Muro vào dàn diễn viên

Rate this post

Anime TRIGUN STAMPEDE Thêm Genki Muro vào dàn diễn viên

giẫm đạp tam giác

Một thành viên mới khác đã được tiết lộ cho TRIGUN GIẬP, anime CG đang được Studio Orange chuyển thể từ manga của Yasuhiro Nightow. Mới nhất là Genki Wall (Dom in.) BÚP BÊ), người sẽ bắt đầu vai Livio the Double Fang trong tập 6.

Kiểm tra xem trước tập phim:

Các TRIGUN GIẬP nhân viên bao gồm đạo diễn Kenji Muto (các tập của Vùng đất của sự rực rỡ) và nhà thiết kế ý tưởng và thiết kế nhân vật Kouji Tajima. Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng cho Vash the Stampede cùng với Tomoyo Kurosawa trong vai Young Vash, Junya Ikeda trong vai Knives Millions, Yumiri Hanamori trong vai Young Knives và Maaya Sakamoto trong vai Rem Saverem.

Bộ phim bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll vào ngày 7 tháng 1 trên toàn thế giới, ngoại trừ Châu Á, nhưng bao gồm Philippines, Singapore, Ấn Độ, Pakistan, Bhutan, Sri Lanka, Bangladesh, Nepal, Kazakhstan và Kyrgyzstan.

Tóm tắt:

Vash the Stampede là một người theo chủ nghĩa hòa bình thích bắn súng vui vẻ, vậy tại sao anh ta lại treo giải thưởng 6 triệu đô la cho cái đầu của mình? Đó là điều khiến phóng viên tân binh Meryl Stryfe và cộng sự kỳ cựu của cô ấy bối rối khi tìm kiếm cảnh vệ chỉ để tìm một người ghét máu. Nhưng cuộc điều tra của họ hóa ra lại phát hiện ra một điều gì đó ghê tởm—người anh song sinh độc ác của anh ta, Millions Knives.

Nếu bạn đã theo dõi bản lồng tiếng Anh, đây là những người bạn có thể nghe thấy trong phiên bản đó.

Nguồn: Trang web chính thức

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *