Kimetsu no Yaiba -Đến làng rèn kiếm- Kiếm hơn 1 tỷ Yên sau 3 ngày

Rate this post

Các Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm- bộ phim tổng hợp tập 10 và 11 của Entertainment District Arc cũng như tập đầu tiên của Swordsmith Village Arc, đã kiếm được 1.158.765.410 yên (~ US$8,792 triệu) trong ba ngày đầu tiên công chiếu tại phòng vé Nhật Bản.

Theo một tweet từ chính thức Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Twitter, bộ phim đã thu hút 813.422 khán giả trong thời gian đó.

Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm-doanh thu cuối tuần mở màn chỉ thấp hơn một chút so với tháng 12 năm ngoái Cú úp rổ đầu tiênthu về 1,296 tỷ yên (~9,4 triệu đô la Mỹ).

Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm- đã được công bố vào tháng 12 năm ngoái cùng với ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2023 cho Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arcmùa tiếp theo của Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba phim hoạt hình chuyển thể. Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc sẽ có một sự kiện ra mắt thảm đỏ sớm ở Los Angeles vào cuối tháng này vào ngày 18 tháng 2.

mùa đầu tiên của Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba được công chiếu vào năm 2019 và tiếp theo là Sát Quỷ Thủ – Kimetsu No Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugen vào năm 2020. Phiên bản phát sóng trên TV của tàu Mugen công chiếu vào tháng 10 năm 2021, trong khi Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Khu giải trí Arc chạy từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022. Anime được sản xuất bởi ufotable với Sotozaki Haruo với tư cách là giám đốc và Akira Matsushima với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính.

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba dựa trên manga của Gotouge Koyoharu, được đăng lần đầu vào năm 2016 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha và kết thúc vào năm 2020 với 23 tập tankoubon. Viz Media mô tả manga như sau:

Học cách tiêu diệt yêu quái không hề dễ dàng, và Tanjiro hầu như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể đưa ra một số câu trả lời—nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước!


Nguồn: @kimetsu_off

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *