Phim Anime hai phần của Collar x Malice Otome Game dự kiến ​​khởi chiếu

Rate this post

Phim Anime hai phần của Collar x Malice Otome Game dự kiến ​​khởi chiếu

cổ áo x ác ý

của Otomate Cổ áo x Ác ý trò chơi otome đang truyền cảm hứng cho một dự án phim hoạt hình hai phần, và bây giờ chúng ta đã biết khi nào cả hai bộ phim sẽ ra rạp. Tin tức đã đến cùng với nhiều diễn viên hơn và hình ảnh cho các bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 5 và ngày 23 tháng 6, tương ứng.

Diễn viên mới nhất tham gia phim hoạt hình là Kaede Hondo, người sẽ lồng tiếng cho nữ anh hùng Ichika Hoshino, và Katsuyuki Konishi, người sẽ lồng tiếng cho nhân vật gốc Mitsuru Sawa. Bạn có thể thấy nhân vật mới, được thiết kế bởi Mai Hanamura, người cũng đã vẽ hình ảnh.

Đây là hình ảnh đầy đủ:

có tiêu đề Gekijōban Collar×Malice Deep Coverphim đang được sản xuất tại Studio DEEN và được phân phối bởi Avex Pictures.

Phần còn lại của dàn diễn viên đã được công bố trước đó chứng kiến ​​các diễn viên lồng tiếng trở lại từ trò chơi gốc, bao gồm Masakazu Morita trong vai Aiji Yanagi, Yuuki Kaji trong vai Kei Okazaki, Soma Saito trong vai Mineo Enomoto, Daisuke Namikawa trong vai Takeru Sasazuka và Ryohei Kimura trong vai Kageyuki Shiraishi.

Aksys Games mô tả câu chuyện về Cổ áo x Ác ý trò chơi:

Cuộc tấn công tàn bạo của một tổ chức khủng bố đã để lại cho bạn một món quà lưu niệm chết người – một chiếc vòng cổ tẩm độc có thể kết liễu mạng sống của bạn bất cứ lúc nào. Khi tình hình vượt khỏi tầm kiểm soát và thời gian không còn nhiều, năm người lạ bí ẩn xuất hiện để hỗ trợ bạn tìm kiếm sự thật. Bạn có thể tin tưởng ai? Liệu bạn có thể cứu chính mình và linh hồn của Shinjuku khỏi nanh vuốt của sự lãng quên? Trong một thành phố bị ràng buộc bởi ác ý, bạn là hy vọng duy nhất để được cứu rỗi!

Thông qua Mạng tin tức Anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *