Anime To Aru Ossan no VRMMO no Katsudouki được công bố

Rate this post

Các Tới Aru Ossan no VRMMO no Katsudouki bộ light novel đang truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể. Một hình ảnh trêu ghẹo đã được phát hành.

Bộ light novel do Alphapolis xuất bản bắt đầu vào năm 2014 và sẽ phát hành tập thứ 27 vào ngày 20 tháng 2 năm 2023. Trung Quốc Howahowa đã viết những cuốn sách với Yamada như họa sĩ minh họa. Cuốn tiểu thuyết hiện đang được đăng nhiều kỳ trên trang web của Alphapolis.

©Howa Howa Shiina, Alphapolis / Ủy ban sản xuất báo cáo hoạt động VRMMO của một ông già nào đó

Tới Aru Ossan no VRMMO no Katsudouki được lấy cảm hứng từ trò chơi trình duyệt hiện không còn tồn tại One More Free Life Online. Trong sách, trò chơi là một loại VRMMO mới mang lại sự tự do đáng kinh ngạc. Thay vì tiêu diệt quái vật hoặc phiêu lưu trong trò chơi này, nhân viên văn phòng Daichi Tanaka quyết định thành thạo các kỹ năng được coi là vô dụng và tham gia các hoạt động như chế tạo độc dược, phát minh ra thức ăn ngon không cần thiết và thỉnh thoảng săn quái vật bằng vũ khí thủ công.

Tới Aru Ossan no VRMMO no Katsudouki ban đầu là một tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2013. Các tiểu thuyết ánh sáng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể bởi Shuusai Rikudo.


Nguồn: @toaru_ossan_pr

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *