Anime Saint Cecilia bị trì hoãn đến tháng 7 do COVID-19

Rate this post

Thánh Cecilia và Mục sư Lawrence Anime truyền hình, ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 4, đã thông báo vào thứ Sáu rằng bộ phim sẽ bị trì hoãn sang tháng 7 do sự lây lan của nhiễm trùng COVID-19. Các nhân viên của anime đã xin lỗi vì sự bất tiện mà họ gây ra cho những người hâm mộ đang mong chờ anime.

Thánh Cecilia và Mục sư Lawrence thông báo hoãn phát sóng anime qua Twitter

Studio Doga Kobo đang thực hiện loạt phim hoạt hình với Sumie Noro’s (Công chúa ngủ trong lâu đài quỷ) phương hướng. Yuka Yamada (Hầu gái rồng của cô Kobayashi) đang thực hiện sáng tác sê-ri trong khi Nakagawa Hiromi (WATATEN: Một thiên thần bay xuống chỗ tôi) đang thiết kế nhân vật. Anime đã phát hành trailer đầu tiên và hình ảnh chính vào tháng 12 năm 2022. Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm:

  • Sawada Hime trong vai Cecilia
  • Kaito Ishikawa trong vai Lawrence
  • Haruki Ishiya trong vai Abel
  • Kanna Nakamura trong vai Haiselita Aldridge
  • Haruka Tomatsu trong vai Mel
  • Mai Nakahara trong vai Rebecca
  • Makoto Koichi trong vai Erik

Anime dựa trên bộ truyện tranh của Kazutake Hazano, đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến Shonen Magazine R của Kodansha từ năm 2017. Kodansha đang cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả tập đầu tiên như sau:
Thánh Cecilia được người dân thị trấn yêu mến—không chỉ thanh lịch và điềm đạm, bà còn nhân từ chia sẻ sự khôn ngoan của mình với tất cả những ai tìm kiếm nó. Đó là, cho đến khi người cuối cùng rời đi—lúc đó cô ấy trở nên hoàn toàn tuyệt vọng! Chỉ có Mục sư Lawrence, là giữ cho Thánh được tập hợp đủ để thực hiện nhiệm vụ của cô ấy… và mặc dù cô ấy có thể kiểm tra anh ấy, nhưng tất cả chỉ trong một ngày!

Nguồn: Trang web chính thức
© Kazutake Hazano, Kodansha/Saint Cecilia và Ủy ban Sản xuất Mục sư Lawrence

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *