Helck Anime nhận được Teaser Trailer, ra mắt vào tháng 7

Rate this post

Teaser trailer, ngày ra mắt vào tháng 7 và hai hình ảnh teaser đã được tiết lộ cho bộ phim. Helck phim hoạt hình chuyển thể. Các nhân viên và diễn viên cũng đã được công bố.

Tatsuo Satou (Nguyên tử khởi đầu, Madan no Ou to Vanadis) đang chỉ đạo chương trình với Yoshinori Deno (sakugan trưởng đạo diễn hoạt hình) là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình và Toshizou Nemoto (Bakuten!! nhà soạn nhạc hàng loạt) và Mitsutaka Hirota (Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thường nhà soạn nhạc sê-ri) với tư cách là người viết kịch bản. Các nhân viên khác bao gồm Studio Tulip’s Eiji Iwase (Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Hiyori’s Miho Hasegawa (Thế giới của Otome Games rất khó khăn cho Mob) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, T2 Studio’s Tsuyoshi Shimura (sakugan) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Yoshihisa Hirano với tư cách là nhà soạn nhạc. vệ tinh là xưởng sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm:

Konishi Katsuyuki như Helck

Mikako Komatsu như Vermilio

Yoshitsugu Matsuoka như Azudra

Ishida Akira như Hon

Shiki Aoki Ách đó

Shiraishi Haruka như Ista

Hiroyuki Yoshino như Kenros

Rena Maeda vai Hyura

Các Helck manga ra mắt từ năm 2014 đến 2017 với 12 tập tankoubon. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Ura Sunday và ứng dụng MangaONE và được xuất bản dưới nhãn Ura Shonen Sunday Comics. Câu chuyện diễn ra sau sự thất bại của Ma Vương dưới bàn tay của một anh hùng. Khi ngai vàng của Quỷ vương bị bỏ trống, một trận chiến bắt đầu để xác định người kế vị hắn. Thật bất ngờ, một trong những người tham gia là một con người hùng mạnh tên là Helck, người tuyên bố ghét những người khác.


Nguồn: @Helck_anime, Helck trang mạng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *