Anime Lính cứu hỏa Daigo of Fire Company sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023, Dàn diễn viên chính

Rate this post

phim hoạt hình sắp ra mắt Lính cứu hỏa! Daigo of Fire Company M: Kyukoku no Orange sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Ngoài ra, thông tin về dàn diễn viên chính cũng đã được công bố.

Lính cứu hỏa Daigo của Công ty cứu hỏa Anime
Hình ảnh nhân vật cho các nhân vật chính của Lính cứu hỏa Daigo của Công ty cứu hỏa phim hoạt hình

Dàn diễn viên bao gồm Junya Enoki trong vai Daigo Toake, Taku Yashiro trong vai Shun Onoda và Ayane Sakura trong vai Yuki Nakamura. Brain’s Base đang thực hiện loạt phim hoạt hình nói trên, với sự chỉ đạo của Masahiko Murata. Shinzo Fujito đang thực hiện phần sáng tác của bộ truyện, trong khi Hitomi Tsuruta và Koji Yabuno chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật.

Lính cứu hỏa Daigo của anime Fire Company – Video thông báo

Cũng đọc:
Anime One-Hit Kill Sister của tôi được công chiếu vào ngày 8 tháng 4, chủ đề kết thúc
Collar x Malice: Deep Cover tiết lộ hình ảnh chính, diễn viên bổ sung

Lính cứu hỏa! Daigo of Fire Company M: Kyukoku no Orange anime dựa trên phần tiếp theo của manga cùng tên của Masahito Soda, với sự hỗ trợ của Kuro Tomiyama. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha kể từ tháng 10 năm 2020. Bộ truyện tranh này có trước bộ truyện tranh năm 1995 Megumi no Daigo của cùng một tác giả. Nó được xuất bản dưới Shogakukan Weekly Shonen Sunday.

Tiếp theo đó là một bộ phim hoạt hình năm 1995 do Susumu Nishizawa đạo diễn và Sunrise hoạt hình. Năm 2004, một bộ phim truyền hình dài tập cũng được phát sóng trên Fuji TV và có 11 tập.

Lính cứu hỏa Daigo của anime Fire Company – Minh họa thông báo của Masahito Soda

Viz Media đã cấp phép bản gốc Lính cứu hỏa Daigo của Công ty cứu hỏa manga bằng tiếng Anh, mô tả tập đầu tiên của nó như sau:
Lửa, khói, adrenaline và sợ hãi–khi mọi người đang chạy để thoát khỏi đám cháy, một vài người dũng cảm chạy ngay vào đám cháy. Những người lính cứu hỏa liều mạng để bảo vệ những người khác và Daigo Asahina luôn mơ ước được trở thành một người như vậy. Anh ấy mới ra khỏi học viện đào tạo và mới được bổ nhiệm vào trạm cứu hỏa Medaka-Ga-Hama. Tự mãn và quá tự tin, Daigo đáp lại một vài cuộc gọi và nhanh chóng khiêm tốn và được đặt vào vị trí của anh ấy – anh ấy vẫn còn nhiều điều phải học trước khi có thể gọi mình là một lính cứu hỏa thực thụ.

Nguồn: Trang web chính thức
©Masahito Soda, Kuro Tomiyama, Kodansha/Daigo of Fire Company M: Ủy ban sản xuất Kyūkoku no Orange

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *