HyperX giới thiệu VTuber Himura Kuraudo

Rate this post

Thương hiệu chơi game HyperX của HP đã công bố VTuber Himura Kuraudo đầu tiên của mình. VTuber đã ra mắt vào ngày 2 tháng 2 và sẽ phát trực tuyến thường xuyên vào thứ Tư hàng tuần.

Một đoạn clip làm nổi bật một số khoảnh khắc trong lần ra mắt của Himura Kuraudo

Mô hình VTuber của cô ấy được thiết kế bởi Rosuuri và mô hình này được thiết kế bởi Iron Vertex. Công ty cũng giải thích ý nghĩa đằng sau cái tên dành cho tài năng. Các chữ viết cách phát âm cái tên “Kuraudo” là “đám mây” ám chỉ chiếc tai nghe đáng chú ý đầu tiên của HyperX, Cloud. Trong khi đó, họ của cô ấy “Himura” có nghĩa là “đỏ sẫm, đỏ tươi” và “thị trấn, làng mạc”, tương quan với màu sắc thương hiệu của HyperX và sự khởi đầu của nó.

Cũng đọc:
Tổng quan về VTubers liên kết với thương hiệu

Theo công ty, sự ra mắt của Kuraudo phản ánh trực tiếp những nỗ lực của HyperX trong việc đón nhận tất cả các game thủ, người sáng tạo trực tuyến cũng như người hâm mộ. Nó cũng mong muốn được kết nối với cộng đồng nhiều hơn thông qua Kuraudo.

Nó cũng tuyên bố rằng công ty Hyper hiểu tầm quan trọng của cộng đồng VTuber và tác động tích cực mà nó đã tạo ra cho những người tạo nội dung trực tuyến. Theo họ, không gian VTubing đã cung cấp một không gian an toàn để người sáng tạo xây dựng sự tự tin, nắm lấy nội tâm của họ và thể hiện sự sáng tạo thông qua hình đại diện của chính họ.

“Tôi rất vui khi được làm việc với HyperX và trở thành một phần trong gia đình đang phát triển của họ. Được đưa vào không gian của sự sáng tạo và độc đáo to lớn này với tính cách rất riêng của tôi được tạo ra theo cách chân thực như vậy thực sự rất khiêm tốn. Tôi rất vui khi được trở thành thành viên của một tổ chức coi trọng tính toàn diện và hướng đến việc tạo ra tác động tích cực đến những người khác, đồng thời mong muốn được cộng tác với những người khác và kết nối với người hâm mộ trên hành trình của tôi.”

Tuyên bố từ Himuro Kuraudo

Sự ra mắt của VTuber của HyperX bổ sung vào danh sách ngày càng tăng của các VTuber liên kết với thương hiệu chẳng hạn như từ MSI, Crunchyroll, Netflix, Suntory và AirAsia.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Twitter chính thức
© 2023 HP

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *