Anime Hoshikuzu Telepath tiết lộ hình ảnh mới, nhân viên, ra mắt năm 2023

Rate this post

Anime truyền hình siêu nhiên Hoshikuzu Telepath đã tiết lộ vào thứ Năm hình ảnh và dàn nhân sự cùng với ngày ra mắt vào năm 2023. Một trang web chính thức dành riêng cho bộ anime cũng đã được mở.

Studio Gokumi (Yuki Yuna là một anh hùng) đang làm hoạt hình cho sê-ri với Kaori (Bộ tứ tinh hoa ∬) và Natsuko Takahashi (truyện tranh cô gái) giữ vai trò đạo diễn và chịu trách nhiệm giám sát việc sáng tác loạt phim. Takahiro Sakai (Cô ma cà rồng sống trong khu phố của tôi) đang chuyển thể các thiết kế nhân vật từ manga và cũng đang giữ vai trò là giám đốc hoạt hình chính.

Hình ảnh anime Hoshikuzu Telepath
Hoshikuzu Telapath Hình ảnh Anime

Hoshikuzu Telepath là một bộ truyện tranh bốn khung được viết và minh họa bởi Rasuko Okuma. Nó đã được đăng trên tạp chí seinen manga Manga Time Kirara của Houbunsha từ tháng 5 năm 2019 và hiện có 3 tập được lưu hành. Bộ truyện tranh đã được đề cử cho Manga in hay nhất trong “Giải thưởng Manga tiếp theo” lần thứ bảy vào năm 2021.

Bộ truyện kể về câu chuyện tuổi mới lớn của một cô gái nhút nhát tên Umika Konohoshi, người đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp và kết bạn với những người khác. Một ngày nọ, một học sinh chuyển trường tên là Yu Akeuchi xuất hiện, người này hóa ra là một người ngoài hành tinh có thể đọc được cảm xúc của người khác bằng cách chạm vào trán của họ.

Anime chuyển thể từ Nhà ngoại cảm Hoshikuzu đã được công bố trước đó với một hình ảnh vào tháng 10 năm 2022.

Nguồn: Trang web chính thức
© Rasuko Okuma, Ủy ban Sản xuất Thần giao cách cảm Houbunsha / Hoshikuzu

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *