Anime Sazanami Souji ni Shojo wo Sasagu được phát hành vào ngày 2 tháng 4, Dàn diễn viên chính

Rate this post

thông báo trước đó Sazanami Souji ni Shojo wo Sasagu anime chuyển thể sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 2 tháng 4 năm nay. Là một phần của thông báo, một hình ảnh quan trọng và thông tin về dàn diễn viên chính đã được phát hành.

Anime Sazanami Souji ni Shojo wo Sasagu
Anime Sazanami Souji ni Shojo wo Sasagu – Hình ảnh chính

Có hai nhóm diễn viên chính đã được công bố: một nhóm dành cho phiên bản trực tuyến cắt bỏ các cảnh khiêu dâm và nhóm còn lại dành cho phiên bản được gọi là ‘cao cấp’ sẽ bao gồm các cảnh không bị kiểm duyệt. Phiên bản cao cấp sẽ chỉ có trên AnimeFesta.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Souji Sazanami: Yoshiki Nakajima (trực tuyến), Dai Kuki (cao cấp)
  • Nagisa Amami: Saho Shirasu (trực tuyến), Satomi Miura (cao cấp)
  • Daichi Hinata: Daiki Hamano (trực tuyến), Tetsu Gabu (cao cấp)
  • Shibata: Shuji Inozuki (trực tuyến), Mashiro-Kōta (cao cấp)

Studio Houkiboshi đang làm hoạt hình cho series, với Suiseisha sản xuất. Sanae Nagi làm đạo diễn với Katsuyuki Sato thiết kế nhân vật và Eeyo Kurosaki viết kịch bản.

Sazanami Souji ni Shojo wo Sasaguđược viết bởi Aki Murakami, được xuất bản lần đầu trên trang web Comic Cmoa vào tháng 3 năm 2021. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 18 tháng 2 năm nay.

Truyện tranh, với tên đầy đủ Sazanami Soshi ni Shojo o Sasagu ~Saa, Jikkuri Ai Demasho ka~, kể về câu chuyện của một nữ nhân viên văn phòng 26 tuổi tên là Nagisa. Một ngày nọ, cô quyết định thực hiện một chuyến du lịch với mục đích cải thiện khả năng tương tác của mình với những người khác bất chấp sự nhút nhát của mình. Trong chuyến đi, cô có cơ hội gặp một yakuza thành viên tên là Sazanami. Cô bắt đầu mối quan hệ với anh ta sau khi họ ở cùng nhau trong một đêm.

Nguồn: Trang web chính thức
© Aki Murakami / Suiseisha Inc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *