Anime Hell’s Paradise tiết lộ ngày ra mắt trong Trailer mới

Rate this post

Anime Hell’s Paradise tiết lộ ngày ra mắt trong Trailer mới

thiên đường địa ngục

Trở lại vào tháng 12, chúng tôi đã biết rằng thiên đường địa ngục anime sẽ ra mắt vào tháng 4 này, và bây giờ ngày đó đã được thu hẹp hơn nữa. Theo một đoạn giới thiệu mới được tiết lộ, sê-ri chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của Yuji Kaku sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4 tại Nhật Bản và bạn có thể xem thêm các cảnh quay cùng với một mẫu bài hát chủ đề mở đầu, Ringo Sheena và cuộc diễu hành thiên niên kỷ “WORK ,” trong video dưới đây.

Như đã đưa tin trước đây, Kaori Makita (Twittering Birds Never Fly – Những đám mây tụ tập) đang chỉ đạo phần này, với Kazuaki Kaneda (Vị thần của trường trung học) về sáng tác sê-ri, Akitsugu Hisaki về thiết kế nhân vật và Yoshiaki Dewa về âm nhạc cho MAPPA.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim này khi phát sóng ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Úc và New Zealand trong khi Netflix phát trực tuyến loạt phim này ở phần còn lại của APAC ngoài Nhật Bản và Trung Quốc.

Tóm tắt:

Thời kỳ Edo sắp kết thúc. Gabimaru, một shinobi trước đây được biết đến là người mạnh nhất trong làng Đá, hiện là một tử tù, được cho biết rằng anh ta sẽ được tha bổng và được tự do nếu anh ta có thể mang Thuốc trường sinh trở lại từ một hòn đảo được đồn đại là vùng đất tịnh độ của Phật giáo Cực lạc. Với hy vọng đoàn tụ với người vợ yêu dấu của mình, Gabimaru đến đảo cùng với đao phủ Yamada Asaemon Sagiri. Khi đến đó, họ chạm trán với những tử tù khác đang tìm kiếm Thuốc trường sinh… cũng như một loạt sinh vật lạ, những bức tượng nhân tạo kỳ lạ và những ẩn sĩ cai trị hòn đảo. Gabimaru có thể tìm thấy Thuốc trường sinh trên hòn đảo bí ẩn này và khiến nó sống sót trở về nhà không?

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *