Chơi Hay Nhé Các Bạn – tập 18 & 19

Rate this post

Tôi đã có một chút bận rộn vào cuối tuần vào tuần trước và không thể hoàn thành bài đăng Play it Cool, Guys của mình. Tôi cảm thấy một chút xấu về nó.

Yên tâm đi, mình chưa bỏ show hay xem lại đâu, dù ít nói đến mấy. Vì chương trình được phát sóng vào đầu tuần nên tôi nghĩ rằng điều dễ dàng nhất là kết hợp hai tập và có thể có đủ tài liệu cho một bài đăng ngắn. Chúng ta đi đây!

Họ đã khiêu vũ xung quanh Mima và Motoharu được một lúc. Mima đãng trí và vô tư đến mức thực sự rất khó để biết liệu anh ấy có nhớ Motoharu từ khi họ còn nhỏ hay không. Biết Mima, tôi chắc chắn rằng có một cách mà anh ấy có thể vừa nhớ đến anh ấy vừa không nhớ đến anh ấy cùng một lúc. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã có một số rõ ràng trong tập phim này.

Tôi nghĩ trước đây chúng ta đã được nói rằng Mima làm rất tốt công việc của mình. Bất chấp mọi thứ khác, anh ấy là một nhà điều hành tiếp thị hàng đầu và đó là lý do tại sao anh ấy được làm việc trên các tài khoản uy tín như chuyển thể sách của Motoharu. Thật tuyệt khi bộ phim không giảm hoàn toàn các nhân vật thành những sai sót ngớ ngẩn của họ. Họ có thể là những kẻ ngốc vụng về nhưng điều đó không làm mất đi sự thật rằng hầu hết họ đều khá thành công. Ok, có thể Shun có một con đường để đi nhưng những người còn lại đang làm rất tốt.

Vì vậy, bây giờ, Mima được gặp người bạn cũ Motoharu của mình và giống như khi họ còn nhỏ, anh ấy đã truyền cảm hứng cho anh ấy mà không cần cố gắng. Mặc dù khoảng thời gian này, đó là nhờ tình bạn mới mà anh ấy đã rèn giũa. Điều đó không dễ thương sao? Khi bạn viết nó ra, nó thực sự giống như một loại nhựa đường ngọt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Và tôi chắc chắn là tất cả cho nhựa sacarine. Nhưng thành thật mà nói, khi bạn thực sự xem chương trình này, bằng cách nào đó, nó chỉ diễn ra một cách tự nhiên. Giống như một ngày thứ Ba ngẫu nhiên có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Nhân tiện, cuốn sách đang được chuyển thể có liên quan đến một cuốn nhật ký và chiến dịch bổ sung mà Mima đã nghĩ ra là đặt một tấm bảng khổng lồ ở lối băng qua đường đông đúc với giấy ghi chú và bút để mọi người có thể viết những thông điệp nhỏ và những bí mật như thể những mẩu nhật ký đang được thu thập.

Bởi vì điều này đang xảy ra ở Nhật Bản, nên có thể tin rằng tấm bảng sẽ không bị bao phủ ngay lập tức bởi những hình vẽ bậy tục tĩu. Tôi nghĩ rằng nó thực sự là một ý tưởng gọn gàng. Nó khiến tôi nhớ đến Tanabata mà tôi rất thích.

Mặc dù là một Slice of Life (thực ra tôi sẽ gọi Play It Cool, Guys là Slice of Life tinh túy), thực tế đã có một số phần tiếp theo, thậm chí diễn biến cốt truyện giữa tập 18 và 19. Bộ phim mà Mima đang quảng cáo ở tập trước hiện đã được phát hành và 3 người còn lại sẽ đi xem nó.

Đó là ý tưởng của Hayate bởi vì anh ấy thực sự thích cuốn sách. Và có một số lượng phát triển nhân vật đáng ngạc nhiên trong tuần này. Hayate đang dần thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và bạn có thể thấy anh ấy tuyệt vọng như thế nào khi tìm thấy điểm chung nào đó với những người khác. Hayate cảm thấy khá cô lập và đột nhiên có tất cả những người bạn mới này thật thú vị nhưng cũng hơi lo lắng. Mặt bằng chung sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Trong khi đó, Souma đang dần tìm ra những gì anh ấy muốn làm, ít nhất là vào lúc này. Anh ấy đang khám phá lại niềm đam mê thiết kế của mình và nó thực sự có một chút cảm hứng khi xem. Tôi dễ dàng bị cuốn hút bởi niềm đam mê, và bây giờ tôi muốn thiết kế! Về phần Shun… anh ấy vẫn còn nhiều việc phải làm.

Cuối cùng, các chàng trai bắt kịp Motoharu và có một khoảnh khắc dễ thương khi tất cả họ đều nhận ra anh ấy là ai. Hayate với tư cách là một người hâm mộ lớn đáng yêu một cách đáng ngạc nhiên. Mặc dù yêu thích của tôi vẫn là Mima. Câu thoại cuối cùng của anh ấy trong tập phim khiến tôi cười thành tiếng và khiến tôi có tâm trạng tốt cho đến hết ngày. Điều này đang nói lên điều gì đó kể từ khi tôi xem tập phim lúc 5:30 sáng thứ Ba…

các bài đăng trước

 • Play It Cool, Guys – tập 1-3
 • Play It Cool, Guys – tập 4
 • Play It Cool, Guys – tập 5
 • Play It Cool, Guys – tập 6
 • Chơi thật tuyệt nhé các bạn – tập 7
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 8
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 9
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 10
 • Chơi thật tuyệt nhé các chàng trai – tập 11
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 12
 • Chơi thật tuyệt nhé các chàng trai – tập 13
 • Chơi thật ngầu nhé các chàng trai – tập 14
 • Chơi thật ngầu nhé các chàng trai – tập 15
 • Chơi thật tuyệt nhé các chàng trai – tập 16
 • Chơi thật ngầu nhé các chàng trai – tập 17

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *