Hơn 19 sức mạnh bị cấm lớn nhất trong Anime!

Rate this post

Cập nhật ngày 26 tháng 2 năm 2023 bởi elsie

Anime luôn là một lôi cuốn trung bình cho khám phá khả năng siêu nhiên và sức mạnh bị cấm. Cho dù đó là nhờ ma thuật, công nghệ hay bẩm sinh anime đã cho chúng ta một số khả năng đáng kinh ngạc và mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng.

Tuy nhiên, một số trong những khả năng này rất mạnh mẽ và nguy hiểm rằng họ được coi là “cấm,” và việc sử dụng chúng có thể khiến người dùng và những người xung quanh phải trả giá đắt. Những quyền hạn bị cấm này thường yêu cầu một Tuyệt kỹ năng, ý chí, hoặc hy sinh để sử dụng, và việc sử dụng chúng có thể dẫn đến những hậu quả bi thảm.

Nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy mọi thứ? Hãy nhìn vào điều này và xem nếu bạn đã chứng kiến một số trong số họ trên màn hình nhỏ.

KHẢ NĂNG VÀ KỸ NĂNG ANIME CẤM!

1. Human Transmutation – Fullmetal Alchemist: Brotherhood

maxresdefault

Có lẽ một trong những điều đáng sợ và đau lòng nhất để xem trong Full Metal Alchemist Brotherhood, Human sự biến đổi được biết đến là một trong ba điều cấm kỵ của các Nhà giả kim trong khi nhìn thấy những gì đã xảy ra với Nina Tucker và Alexander, nó không hoạt động và là bị cấm vì một lý do.

2. Lá bài Thần Ai Cập – Yu-Gi-Oh!

Yu Gi Oh Ai Cập

Được tạo bởi Maximillion Pegasus, người đã tạo ra chúng trong hình ảnh trong số ba Thần thú cổ đại của Ai Cập, những thẻ này được coi là quá mạnh để được sử dụng và do đó bị cấm, chôn cất và nhốt. Thậm chí hàng giả trong số các thẻ này làm một số đáng kinh ngạc thiệt hại vì một số có thể để lại cho bạn què quặt hoặc có thể chết ngay khi bạn đặt thẻ vào chơi.

3. Vector – Elfen nói dối

f0443e7685041f49a4f5bb2ccbde8a27

Siêu nhiên điều khiển từ xa vũ khí biểu hiện như vô hình vũ khí mà Diclonius sử dụng trong loạt phim này. Mặc dù được biết là xé nát mọi người theo đúng nghĩa đen nhưng họ vẫn có thể tàn tật làm cho loài Diclonius trở nên vô hại – dẫn đến việc chúng có thể thử nghiệm trên bởi con người.

4. Glaive im lặng – Thủy thủ mặt trăng

pha lê thủy thủ mặt trăng 313 sao thổ 0

Với một vung vũ khí này vào nó đầy đủ nhất mức độ có quyền lực để hủy diệt cả một hành tinh thành cát bụi. Sử dụng toàn bộ sức mạnh của vũ khí này sức mạnh cũng sẽ khiến người dùng của nó – Thủy thủ Sao Thổ, đã chết.

5. Cấp độ 0 – Hellsing Ultimate

88be354c697a9d6bce98fa326f5b8874

Có sáu cấp độ sự hạn chế về chính mình, Alucard bản phát hành tất cả các linh hồn mà anh ta sở hữu trong trạng thái cấp độ 0 của mình. Chỉ được nhìn thấy một lần trong anime trong Trận chiến Luân Đôn, nơi anh ta có thể quét sạch hầu hết kẻ thù của mình.

6. Làn sóng ngăn chặn tà ác / Làn sóng Mafuba – Bảy viên ngọc rồng

Thân câyMafuba

MỘT niêm phong kỹ thuật sử dụng rất nhiều ki từ người dùng, kỹ thuật này cũng được sử dụng để phong ấn Piccolo trong anime. Được thiết kế để niêm phong ma quỷ bằng cách đặt chúng vào một thùng chứa với một đặc biệt niêm phong. Việc sử dụng đơn thuần này đòi hỏi rất nhiều từ người dùng và có thể chết chỉ vì một đơn sử dụng.

7. Ryuujin Jakka của Yamamoto – Bleach

maxresdefault 1

MỘT có một không hai cuộc tấn công từ một trong những kẻ mạnh nhất trong sê-ri Bleach, trong khi bị phong ấn, tự thể hiện mình là một cây trượng biết đi mà Yamamoto sử dụng, sau đó biến thành một thanh katana. sức mạnh này là hiếm khi được sử dụng do thiết lập mọi thứ xung quanh nó ngọn lửa.

8. Geass – Mã Geass

mã Geass

có lẽ là một trong những về mặt đạo đức nghi vấn siêu nhiên đưa ra quyền hạn trong anime, Geass là một sức mạnh ban cho và biểu hiện khác nhau tùy thuộc vào người dùng ham muốn nhân cách. Nhân vật chính – Lelouch Vi Britannia có thể dễ dàng uốn nắn bất cứ ai theo ý mình chỉ bằng một cái nhìn và mệnh lệnhnó chỉ cho thấy ai đó sẽ đi bao xa cho ước mơ của họ và nguyện vọng.

9. Những năm Venuzdonoa của Voldigoad – Misfit of Demon Academy

Anos và Venuzdonoa

MỘT đầu thai của Quỷ Vương Bạo chúa chỉ với sự tồn tại của hắn là vi phạm pháp luật. Với sức mạnh đen tối của sự phá hủy trong máu của mình và bao la huyền diệu sức mạnh, tốc độ, sức mạnh, và Sự thông minh từ đầu đến tên một số, Anos đã là một lực lượng được tính đến một mình. Với việc bản thân người sử dụng là toàn năng, Venuzdonoa của anh ta, thứ được gọi là ‘Kẻ hủy bỏ lý trí’ cũng là một thứ khác vì nó có thể vô hiệu hóa mọi thứ bạn ném vào nó, từ việc giết những sinh vật bất tử cho đến việc ngăn chặn các yếu tố tái sinh.

10. Shinigami Eyes – Death Note

Mắt Misa

Hoàn toàn theo nghĩa đen làm cho một thỏa thuận với ác quỷ. Một điểm cốt truyện chính trong Death note, đôi mắt này được trao cho bạn như một phần của thỏa thuận mà bạn thực hiện với một Shinigami. Bạn giảm một nửa tuổi thọ còn lại của mình, nhưng bạn có được sức mạnh để nhìn thấy tên và tuổi thọ của người khác. Khiến bạn nghĩ rằng bạn thực sự muốn ai đó chết trong đó đến mức nào trao đổi trong một nửa tuổi thọ của bạn mà không có cách nào lấy lại được.

11. Trái ác quỷ – One Piece

Hộp thông tin trái ác quỷ

Một trong những dễ nhất cách để đạt được sức mạnh trong One Piece là bằng cách Ăn một trái ác quỷ mặc dù với chi phí của bạn khả năng ĐẾN bơi và với một cơ hội ngẫu nhiên bạn nhận được một tốt quyền lực đổi lại, như một số người đã chứng minh bất lợi tùy theo sự sáng tạo của người dùng. Nằm rải rác khắp thế giới chỉ có một trong số mỗi người tồn tại tại một thời điểm, liệu có đáng để trải qua những khổ nạn để có cơ hội đạt được một sức mạnh có thể chứng minh được hoặc không? hữu ích?

12. Cậu Bé Vui Vẻ – Một Mảnh

20220914 thủ công hoạt hình của luffy gear 5 1

Các Đầu tiên người đã ăn trái Gomu Gomu no Mi và là một trong những trái ác quỷ nhất trong One Piece huyền bí số liệu. Sự tồn tại của nó là kiểm duyệt bởi ‘Chính phủ Thế giới’ như một phương tiện để điều khiển nó, ngăn cản mọi người đạt được tự do khỏi sự kiểm soát của chính phủ.

13. Yamasenken và Umisenken của Genma – Ranma ½

ranma

Hai kỹ thuật ngang nhau gây chết người có thể làm nhiều như xé toạc trái tim của ai đó hoặc cắt ai đó để cắt gan. Cái này kỹ thuật cuối cùng đã được dạy cho Ranma tại miễn cưỡng của Genma.

14. Tuyệt chiêu Hiten Mitsurugi – Rurouni Kenshin

Phong cách chiến đấu Hiten Mitsurugi ry3F

Một động thái đặt người dùng vào một bao la lượng nguy hiểm. Do dự khi làm điều này kỹ thuật có thể là kết thúc của bạn. Việc sử dụng này Chiến đấu phong cách nói chung thực sự đã kết thúc Sự nghiệp của Kenshin tốt đẹp như anh ấy cần về hưu bởi vì nó.

15. Blood Sacrifice – Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng

maxresdefault 2

Một trong những đòn tấn công đáng sợ nhất của Naofumi trong truyện là Blood Sacrifice. Nó hoàn toàn có thể xác tàu đắm một kẻ thù đưa họ đến bờ vực của cái chết và đúng như tên gọi, nó sẽ khiến người dùng chảy máu từ nhiều bộ phận trên cơ thể của họ để phục vụ như sự chi trả. Nếu bạn không được điều trị ngay lập tức sau đó tỷ lệ sống của bạn giảm xuống từng giây.

*Thở sâu* Phần còn lại của danh sách bao gồm hầu hết nội dung Naruto cấm và sức mạnh mạnh mẽ mà tôi đã tìm thấy và lấy lại từ bạn bè và lướt internet phần lớn được tìm thấy trong bộ truyện đó.

16. Jinchuriki – Naruto

naruto và kurama

Con người có những con thú đuôi bên trong họ, những người thể hiện sức mạnh thần bí phi thường do lượng chakra dự trữ mà họ sở hữu. Cũng từng được coi là điều cấm kỵ để giữ một đuôi con thú bởi vì vào thời điểm đó, không ai hiểu làm thế nào để ‘điều khiển‘ những con thú và bất cứ khi nào chúng xuất hiện, sự phá hủy và hỗn loạn thường đã theo dõi.

17. Bát Môn – Naruto

qimg chính 055ad60fbcf499fa124ce8c6c0e2951a lq

cấm thuật vì công dụng của nó giống như một con dao hai lưỡi. Sự tồn tại của “Tám cổng” là để hạn chế dòng luân xa trong cơ thể của một người và với mỗi cổng được mở, các cá nhân sẽ có nhiều quyền truy cập hơn vào cơ thể của họ. luân xa điều này làm tăng cả tốc độ và sức mạnh thể chất của họ nhưng sức mạnh tăng lên cũng trở nên nghiêm trọng làm hại. Nói về sức mạnh và quyền lực, hãy xem danh sách các nhân vật Naruto mạnh nhất và kiểm tra xem cái yêu thích của bạn có ở đó không!

18. Hồi sinh (Edo Tensei) – Naruto

570e5 16545059411158

Đã từng hồi sinh người chết nhưng nếu điều đó không đủ tệ thì nó cũng cần một hy sinh để nó hoạt động thành công. Nhẫn thuật này được tạo ra bởi Tobirama Senju, người thứ hai Hokage. Nếu bạn có bất kỳ sự tôn trọng nào đối với người chết, bạn sẽ không chạm cái này với một cây sào dài 10 foot.

19. Dấu Ấn Tử Thần – Naruto

c50df 16336242897760 800

Các tối thượng thuật phong ấn của gia tộc Uzumaki. Nó được sử dụng để kêu gọi sức mạnh của một tinh thần được gọi là “Shinigami”. Đã từng niêm phong linh hồn của một mục tiêu và ràng buộc nó cho vĩnh cửu. Cũng được coi là một nhẫn thuật bị cấm do làm hại nó đặt ra cho người dùng.

20. Shinra Tensei – Naruto

maxresdefault 3

MỘT kỹ thuật chỉ có thể được sử dụng nếu người dùng có thể vận dụng tất cả năm bản chất cơ bản phép biến hình. Một người dùng sẽ có thể tạo một ghê tởm lực thường được sử dụng để đẩy bất cứ thứ gì trong khu vực của nó.

Phần kết luận

tử thần 1

Vào cuối ngày, may mắn thay, chúng ta thường thấy những sức mạnh này hầu hết thời gian được sử dụng tốt trong phim hoạt hình yêu thích của chúng tôi bởi các nhân vật được yêu thích của chúng tôi. Rốt cuộc, cấm sức mạnh trong anime nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của trách nhiệmcân bằng và nhu cầu sử dụng năng lượng cho Tốt. Mặc dù những sức mạnh này có thể gây kinh ngạc, nhưng chúng đi kèm với trách nhiệm to lớn và phải luôn được sử dụng cùng với thận trọng và cân nhắc cho hậu quả họ có thể mang lại. Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *