Anime BOFURI mới nhất bị trì hoãn do COVID-19

Rate this post

Anime BOFURI mới nhất bị trì hoãn do COVID-19

phim hoạt hình bofuri

Một bộ anime khác đang bị trì hoãn do ảnh hưởng của COVID-19, và lần này là BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình. Dựa trên bộ light novel được viết bởi Yuumikan và minh họa bởi Koin, trang web chính thức của anime chuyển thể đã thông báo rằng tập thứ bảy sẽ bị trì hoãn hai tuần.

Tập 7 hiện đã được lên lịch phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 3, đồng thời tập 1 và tập 2 sẽ được phát sóng lại lần lượt vào ngày 22 tháng 2 và ngày 1 tháng 3. Tại thời điểm viết bài này, các tập 8-10 vẫn được lên lịch phát sóng hàng tuần, lịch phát sóng tập 11 và 12 sẽ được tiết lộ sau.

BOFURI mùa 2 có đạo diễn Shin Oonuma (WATAMOTE) trở lại cùng với tác giả sáng tác sê-ri Fumihiko Shimo, nhà thiết kế nhân vật Kazuya Hirata và các nhân viên khác của mùa 1. Các tiểu thuyết ánh sáng có sẵn thông qua Yen Press. Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến BOFURI anime—với mùa thứ hai đã bắt đầu vào ngày 11 tháng 1—và mô tả nó như sau:

Cô ấy có thể là người mới chơi game, nhưng Maple đã tìm ra bí mật của sự bất khả chiến bại! Chỉ cần đặt tất cả các điểm kỹ năng của bạn vào phòng thủ cho đến khi bạn thậm chí không thể di chuyển. Điều đó hoạt động, phải không? Cô ấy không muốn trải nghiệm bất kỳ nỗi đau nào trong trò chơi VRMMO mà cô ấy bắt đầu chơi, và bằng cách nào đó, nó hoạt động tốt hơn bất kỳ ai mong đợi. Bây giờ cô ấy có người theo dõi ??

Thông qua Mạng tin tức Anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *